Luôn nằm trong top những bệnh viện lớn tại Hàn Quốc dẫn đầu trong nghiên cứu và phát triển các dịch vụ y tế. Anam Korea với sứ mạng chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh tận tâm đối với mọi người đang ngày càng phát triển không ngừng áp dụng những ứng dụng kỹ thuật y học cống hiến cho xã hội.

2. Lịch sử phát triển và thành tựu nổi bật của bệnh viện Korea Anam

Với hơn 20 năm hình thành và phát triển, Korea Anam đã đạt được không ít thành tựu trong đó có thể kể đến là việc điều trị bệnh đặc biệt là các bệnh về ung thư và nhiều căn bệnh nguy hiểm khác.

Bệnh viện Korea Anam là bệnh viện có tỷ lệ phẫu thuật ung thư thành công cao nhất thế giới, tỷ lệ điều trị nhiều bệnh nguy hiểm cũng đạt ở mức độ cao mang lại cảm giác yên tâm và tin tưởng của nhiều bệnh nhân khi thăm khám tại đây.

 

Bệnh viện Korea Anam có tốt không?

 

3. Quy trình khám chữa tại bệnh viện cho bệnh nhân quốc tế

Quy trình khám chữa bệnh tại bệnh viện quốc tế Korea Anam luôn nhận review tốt bởi sự đơn giản và thuận tiện cho các bệnh nhân quốc tế khi thăm khám và điều trị tại đây. Chính nhờ điều này, hiện nay có rất nhiều bệnh nhân quốc tế đặt lịch khám tại các bệnh viện Hàn Quốc đứng đầu về chất lượng, uy tín.

4. Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất tại bệnh viện luôn được đầu tư theo hướng hiện đại với các dụng cụ, thiết bị y tế chất lượng cao, đảm bảo được hiệu quả trong quá trình thăm khám và điều trị bệnh. Đặc biệt nhờ các trang thiết bị tối tân giúp quá trình tầm soát ung thư nhanh và chính xác hơn.

Ngoài ra bệnh viện cũng được coi là biểu tượng của việc sử dụng những công nghệ kỹ thuật tiên tiến vào trong quá trình khám chữa bệnh đặc biệt là công nghệ Robot. Nhờ điều ngày giúp cho quá trình khám và điều trị bệnh nhân diễn ra chính xác và an toàn hơn.

 

 

Cơ sở vật chất hàng đầu tại bệnh viện Korea Anan

 

5. Khoa khám

Hiện nay, bệnh viện Korea Anam điều trị và khám rất nhiều chuyên khoa khác nhau tuy nhiên nổi bật nhất vẫn là điều trị các bệnh ung thư nguy hiểm. Ngoài ra các chuyên khoa khác cũng được đầu tư phát triển và đảm bảo chất lượng khi thăm khám và điều trị.  Các dịch vụ khám chuyên khoa tại bệnh viện được quan tâm đầu tư phát triển với nhiều chuyên khoa khác nhau với trình độ chuyên môn cao.

 

Quy trình khám bệnh chất lượng tại korea Anam

 

6. Đội ngũ bác sĩ

Nếu đang thắc mắc rằng bệnh viện Korea Anam có tốt không thì thông tin sau đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc. Đội ngũ y bác sĩ chất lượng là một trong những điểm nổi bật của bệnh viện Anam Đại học Korea, đây là những chuyên gia đầu ngành có trình độ chuyên môn cao và có tâm với nghề. Trong thời gian làm việc và công tác tại bệnh viện Anam các y bác sĩ thường xuyên được trao đổi và học hỏi kinh nghiệm chuyên môn từ các đơn vị nước ngoài để nâng cao trình độ. Với thái độ làm việc đầy chuyên nghiệm và tận tâm, đội ngũ bác sĩ tại đây mang lại sự yên tâm cho bệnh nhân trong và ngoài nước khi khám bệnh tại bệnh

7. Thông tin áp dụng bảo hiểm

Đối với các bệnh nhân có bảo hiểm y tế quốc gia khi thăm khám bệnh chỉ cần nộp thẻ bảo hiểm với giá trị thanh toán là 60% đối với trường hợp ngoại trú và 20% với trường hợp nội trú. Nếu bệnh nhân không mang theo thẻ bảo hiểm y tế thì cần đến các trung tâm y tế gia đình để điều trị.  Đối với người nước ngoài không có bảo hiểm y tế quốc gia sẽ được khám và điều trị theo đúng chi phí được áp dụng chung tại bệnh viện.

8. Tiện ích gần bệnh viện

Bệnh viện Korea Anam nằm ở địa chỉ thuận tiện nơi có nhiều tiện ích vui chơi và giải trí, không khí trong lành giúp cho quá trình điều trị và nghỉ ngơi đạt được hiệu quả cao hơn. Tiện ích gần bệnh viện cũng giúp tăng thêm tiện nghi cho bệnh nhân khi thăm khám và điều trị tại đây.


 

Chất lượng khám bệnh tại Korea Anam