Một trong các thời điểm thu hút nhất của Hàn Quốc chính là mùa Thu. Vì đó là khi trời bắt đầu đón những cơn gió lạnh và rừng cây sẽ thay lá tạo nên khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp mà du khách thường nhìn thấy trong những bộ phim truyền hình. Do vậy, 6 điểm đến lãng mạn vào mùa Thu ở Hàn Quốc trong danh sách dưới đây luôn có lượng khách ghé thăm đông đúc nhất.

 

  1. Núi Naejangsan

 

Một trong 6 điểm đến lãng mạn vào mùa Thu ở Hàn Quốc chính là núi Naejangsan. Vì hàng cây nằm ven đường lên núi sẽ chuyển lá sang màu vàng đỏ rất đẹp mắt. Nhiều người dân địa phương lẫn khách du lịch đều thích cảm giác đi tản bộ dưới con đường này.

 

Núi Naejangsan ở Hàn Quốc

 

Núi Naejangsan ở Hàn Quốc

 

Khi leo lên đỉnh núi, du khách còn được vào tham quan đền thờ Baekyangsa và đền thờ Naejangsa nằm ẩn mình sau tán lá cây rậm rạp. Tất cả đều tạo nên bầu không khí thiêng liêng xen lẫn sự yên bình, đầy tĩnh lặng.

 

2. Công viên Namsan

 

Công viên Namsan ở Seoul là một điểm tham quan không nên bỏ lỡ khi đi du lịch Hàn Quốc, nhất là dành cho những cặp đôi. Bởi vì ở cuối con đường có toà tháp Namsan nổi tiếng với dãy hành lang ổ khoá tình yêu.

 

Công viên Namsan - điểm đến thu hút vào mùa Thu ở Hàn Quốc

 

Công viên Namsan – điểm đến thu hút vào mùa Thu ở Hàn Quốc

 

Đặc biệt khi vào mùa thu thì cây cối xung quanh công viên chuyển sắc đỏ và vàng rất đặc sắc, tạo nên khung cảnh đầy chất thơ.

 

3. Công viên Haneul

 

Nếu đã ngắm xong cảnh rừng cây lá đỏ đặc sắc thì du khách có thể ghé công viên Haneul để hoà mình trong biển cây lau sậy bình dị. Đây cũng là điểm dừng chân lãng mạn vào mùa Thu ở Hàn Quốc được người dân địa phương rất yêu thích.

 

Công viên Haneul ở Seoul, Hàn Quốc

 

Công viên Haneul ở Seoul, Hàn Quốc

 

Khung cảnh bình yên nơi đây sẽ giúp bạn thoát khỏi cảnh xô bồ, náo nhiệt của thủ đô Seoul. Và cũng có nhiều cặp vợ chồng chọn công viên Haneul để chụp hình cưới mùa Thu.

 

4. Đường Hyeonchoongsa

 

Đường Hyeonchoongsa ở Hàn Quốc

 

Đường Hyeonchoongsa ở Hàn Quốc

 

Hyeonchoongsa là một con đường hẹp, chỉ dài vài km nằm ở khu vực ngoại ô thành phố Seoul. Bởi vì xe ô tô không được phép chạy vào nên mọi người rất thích tản bộ, đi dạo dưới hàng cây trên con đường này. Ngoài ra, du khách còn có thể chiêm ngưỡng đồng cỏ xanh rì nằm ở khu vực bên dưới khi ghé thăm vào mùa Thu ở Hàn Quốc.

 

5. Đảo Nami

 

Đảo Nami là một điểm dừng chân lý tưởng trong các tour du lịch Hàn Quốc vào bất cứ thời điểm nào trong năm, nhưng đẹp và lãng mạn nhất chính là mùa Thu. Những ai đã từng đặt chân lên hòn đảo đều bị ấn tượng trước hình ảnh khu rừng cây ngập tràn lá vàng rơi.

 

Sắc thu trên đảo Nami, Hàn Quốc

 

Sắc thu trên đảo Nami, Hàn Quốc

Đó cũng là địa điểm quay bộ phim “Bản tình ca mùa Đông” nổi tiếng. Du khách có thể tản bộ dưới hàng cây để cảm nhận bầu không khí lãng mạn, nên thơ trên đảo.

 

6. Vịnh Suncheon

 

Vịnh Suncheon là điểm tham quan mà chắc chắn du khách sẽ không hối tiếc khi ghé thăm bởi vì vào mùa thu ở Hàn Quốc, toàn bộ khu vực này sẽ được bao phủ trong đám lau sậy vàng, tạo nên bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp.

 

Cánh đồng lau sậy ở Vịnh Suncheon, Hàn Quốc

 

Cánh đồng lau sậy ở Vịnh Suncheon, Hàn Quốc

 

Đặc biệt nhất là cảnh hoàng hôn trên vịnh Suncheon sẽ cung cấp cho du khách một hình ảnh lãng mạn khó quên trong chuyến du lịch.

Và nếu có cơ hôi đi du lịch vào mùa Thu ở Hàn Quốc thì du khách nên ghé thăm một trong số những địa danh trên. Chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng cũng như có thể chụp được nhiều tấm hình lãng mạn. nên thơ như trên phim truyền hình.