Bệnh viện của đại học Seoul là một trong những bệnh viện hàng đầu tại đất nước Hàn Quốc. Những lịch vực chuyên môn nổi tiếng của bệnh viện này là chuyên khoa về bệnh nhi, các bệnh về ung thư, bệnh hiếm gặp hay các chuyên khoa về phẫu thuật ghép nội tạng hay trị liệu

Bệnh viện đại học Seoul còn nổi tiếng trong các công trình khám và chữa trị các bệnh về ung thư. Nhờ những thành tựu xuất sắc này mà rất nhiều bệnh nhân ở châu Á và trên toàn thế giới tìm đến đây để khám và tìm những phương pháp cứu chữa ung thư một cách tốt nhất.

Bên cạnh đó trong quá trình khám chữa bệnh thì bệnh viện đại học Seoul còn có được những tỷ lệ chẩn đoán chính xác khá cao. Điều này cũng làm tiền để quan trọng trong quá trình hình thành phác đồ để chữa trị cho người bệnh.

 

Bệnh viện đại học Seoul Hàn Quốc là địa chỉ tin cậy của nhiều bệnh nhân nước ngoài

 

1. Dịch vụ y tế xuất sắc

Một trong những ưu điểm của bệnh viện Seoul nữa đó chính là có thiết kế hệ thống 1 cửa nhanh chóng và tiện lợi. Tất cả quá trình khám và chẩn đoán bệnh diễn ra tất cả trong 1 tầng của bệnh viện nên rút ngắn được thời gian chỉ trong nửa ngày. Bên cạnh đó quy trình khám sẽ diễn ra trong quy trình 10 bước đơn giản và không cần phải làm quá nhiều giấy tờ rắc rối như ở các bệnh viện của Việt Nam.

Bên cạnh đó chất lượng phục vụ của nhân viên và đội ngũ y bác sĩ ở bệnh viện đại học Seoul được đào tạo bàn bản nên tất cả đều sẵn sàng phục vụ ân cần với bệnh nhân.

2. Đa dạng các chuyên khoa điều trị

Hiện nay chuyên khoa tại bệnh viện đại học Seoul rất đa dạng từ khoa ngoại, khoa nội, tiêu hóa, thần kinh, khoa nhi, chấn thương chỉnh hình, ung thư … Tuy nhiên những chuyên khoa nổi tiếng nhất nơi đây được nhiều người biết đến là khoa nhi, ung thư và cấy ghép nội tạng … Do vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi khám chuyên khoa tại bệnh viện Hàn Quốc nổi tiếng này.

Ngoài ra bệnh viện cũng đầu tư để thành lập và triển những khoa điều trị riêng cho bệnh nhân đến từ nước ngoài với chất lượng và dịch vụ tốt hàng đầu tại khu vực châu Á.

 

3. Các bác sĩ chuyên nghiệp với trình độ chuyên môn cao

 

Bên cạnh việc bạn đã tìm hiểu được bệnh viện đại học Seoul chuyên điều trị bệnh gì thì một điểm đáng chú ý khác tạo nên tên tuổi của bệnh viện này đó chính là đội ngũ y bác sĩ. Bệnh viện đại học Seoul nằm trong danh sách các bệnh viện lớn quy tụ những đội ngũ y bác sĩ giỏi nhất tại Hàn Quốc và quốc tế.

Những bác sĩ chuyên môn tại đây đều có kiến thức nghề nghiệp và trình độ tay nghề khá cao. Họ cũng là những nhà nghiên cứu có học vị cao cùng với nhiều công trình có giá trị. Bên cạnh đó đội ngũ y bác sĩ này được cử đi đào tạo hàng năm ở nhiều nước có nền y khoa phát triển nhất trên thế giới.

Đội ngũ y bác sĩ này đều đưa ra những chẩn đoán chính xác trong quá trình điều trị bệnh. Đồng thời cho bệnh nhân nhiều lời khuyên chữa trị và kê đơn thuốc điều trị một cách chính xác nhất.

 

Đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm tay nghề cao

 

4. Cung cấp dịch vụ nhanh chóng cho bệnh nhân nước ngoài đến điều trị

Ngoài ra bệnh viện đại học Seoul còn nổi tiếng với dịch vụ khám bệnh cho người nước ngoài tốt. Bệnh viện trang bị những phòng chờ và phòng điều trị cao cấp cho bệnh nhân nước ngoài. Nhân viên của bệnh viện còn hỗ trợ cung cấp cho bệnh nhân quốc tế những hướng dẫn chỗ ở tận tình tại những khu vực gần bệnh viện thuận tiện trong quá trình khám và điều trị bệnh.

Nhân viên cũng bệnh viện cũng hỗ trợ thông dịch nhiều loại ngoại ngữ khác nhau như Anh, Nga, Trung .. để bệnh nhân có thể giao tiếp và truyền đạt tốt nhất cho bác sĩ. Với mỗi bệnh nhân nước ngoài thì bệnh viện cũng hỗ trợ đến 9 thầy thuốc và 4 điều phát viên để hỗ trợ tối đa và nhiệt tình cho họ.

Bệnh viện còn hỗ trợ nhiều tài liệu với nhiều ngôn ngữ khác nhau và có riêng 1 tổng đài để phục vụ cho bệnh nhân nước ngoài. Với những điểm vượt trội như vậy chắc hẳn bạn cũng có thể dễ dàng đưa ra đáp án cho câu hỏi có nên khám sức khỏe tổng quát tại bệnh viện đại học Seoul của nhiều người hiện nay.

5. Hoạt động nghiên cứu nổi bật với các phương pháp điều trị mới

Bệnh viện đại học Seoul cũng đã đạt rất nhiều thành tích nổi bật và được ghi nhận tại đất nước Hàn Quốc và nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Có nhiều công trình nghiên cứu của bệnh viện cũng đã được đăng tải trên các tạp chí y học hàng đầu trên thế giới.

 

Máy móc trang thiết bị được đầu tư chất lượng cao

 

Chắn hẳn với những thông tin hữu ích trên đây đã giúp bạn xác nhận một lần nữa cho thắc mắc có nên khám sức khỏe tổng quát tại bệnh viện đại học Seoul được đưa ra ở phần đầu. Nếu bạn đang có những mối quan tâm về sức khỏe và muốn ra nước ngoài để khám bệnh hay điều trị thì có thể tham khảo bệnh viện đại học Seoul này.