Đảo Jeju không phải là một cái tên quá xa lạ đối với những du khách thích đi du lịch Hàn Quốc. Và hoạt động phổ biến nhất khi ghé thăm đảo chính là bơi lội. 5 bãi biển nổi tiếng ở Jeju dưới đây sẽ giúp du khách thoát khỏi cái nắng hè chói chang, oi bức.

 

1. Bãi biển Jungmun

 

Bãi biển Jungmun ở đảo Jeju, Hàn Quốc

 

Bãi biển Jungmun ở đảo Jeju, Hàn Quốc

 

Jungmun có lẽ là bãi biển nổi tiếng nhất ở Jeju. Nó có một bãi cát mềm mại được bao bọc bởi cồn cỏ xanh um và mặt nước trong xanh lạ thường. Thời điểm mà nhiều khách du lịch ghé thăm là từ giữa tháng 6 đến cuối tháng 8. Ngoài bơi lội thì lướt ván hay lặn biển cũng là hoạt động được nhiều du khách yêu thích.

 

2. Bãi biển Hyeopjae

 

Bãi biển Hyeopjae ở đảo Jeju, Hàn Quốc

 

Bãi biển Hyeopjae ở đảo Jeju, Hàn Quốc

 

Bãi biển Hyeop-jae là một trong 5 bãi biển nổi tiếng ở Jeju vì vẻ đẹp không tưởng của nó. Cát ở đây rất trắng mịn và nước trong xanh tuyệt đẹp. Khi đứng ở bãi biển, du khách có thể nhìn thấy Biyangdo – một hòn đảo đánh cá ngoài khơi. Nơi đây là địa điểm thư giãn lý tưởng cho những du khách có dắt theo trẻ nhỏ đi du lịch Hàn Quốc vì mặt biển rất lặng yên, không có sóng và gió biển rất trong lành.

 

3. Bãi biển Iho

 

Bãi biển Iho trên đảo Jeju, Hàn Quốc

 

Bãi biển Iho trên đảo Jeju, Hàn Quốc

 

Bãi biển Iho là một nơi rất dễ tiếp cận vì chỉ mất có vài phút đi từ sân bay. Và có một số nhà hàng phục vụ hải sản tươi sống với rượu soju ngay trên bãi biển. Du khách có thể vừa ngắm cảnh biển thanh bình, vừa thưởng thức các món ăn đặc sản thơm ngon của người dân địa phương. Người Hàn cũng thường đến bãi biển Iho để tổ chức các buổi cắm trại dã ngoại.

 

4. Bãi biển Pyoseon

 

Bãi biển Pyoseon trên đảo Jeju, Hàn Quốc

 

Bãi biển Pyoseon trên đảo Jeju, Hàn Quốc

 

Pyoseon là một bãi biển có bờ cát trắng dài và mềm mịn. Khi thuỷ triều thấp, du khách có thể đi bộ ngay trên bãi biển và ngắm cảnh trời mây thoáng đãng. Nơi đây không thích hợp để bơi lội nhưng khách du lịch có thể tắm nắng hay cào nghêu trên cát lúc thuỷ triều lên cao. Đó cũng là một trải nghiệm thú vị trong chuyến du lịch Hàn Quốc.

 

5. Bãi biển Shin-yang

 

Shin-yang là một bãi biển nổi tiếng ở Jeju vì là nơi hoàn hảo để lướt ván và lướt sóng. Ngoài ra, đứng ở bãi biển thì du khách còn quan sát được hình ảnh đỉnh núi Seongsan ấn tượng khi hoàng hôn buông xuống. Nếu muốn tránh đám đông ồn ào khi đi du lịch Hàn Quốc trong mùa hè thì bãi biển Shin-yang là một lựa chọn hợp lý.