Phẫu thuật thẩm mỹ tối ưu hóa những kỹ thuật tiên tiến bằng sự phối hợp của nhiều lĩnh vực khoa học khác nhau chưa bao giờ có dấu hiệu thoái trào. Cùng khám phá đâu là những công nghệ mới trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ năm 2017.

Đôi môi dày với kỹ thuật “No touch technique”

Một đôi môi cong dày, quyến rũ dường như đã trở thành khát khao của rất nhiều cô gái trên thế giới. Trên thị trường, có rất nhiều các sản phẩm làm môi dày hoặc nở to tạm thời nhưng cũng không ít các cô gái lại lựa chọn phương pháp tiêm botox làm đầy môi để có được hiệu quả lâu dài. Song những kỹ thuật đó dường như đã lỗi thời khi ít nhiều gây sự đau đớn, trường hợp môi không thích ứng và dễ bị sưng tấy niêm mạc.

Đó là lý do thúc đẩy phương pháp “No touch technique” ra đời, gọi nôm na là việc làm đầy môi không cần tiêm trực tiếp. Họ sẽ dùng một đường ống thông qua một lỗ nhỏ trên phần da ngoài môi, sau đó chất làm đầy sẽ thông qua đường ống dẫn đến môi một cách dễ dàng. Cách này sẽ hạn chế được việc tiêm trực tiếp lên vùng da môi nhạy cảm, thường khiến bạn bị bầm hoặc sưng khá lâu. Hơn thế nữa còn hạn chế được khả năng tiêm chất làm đầy vào trong mạch máu, dễ gây nguy hiểm đến sức khoẻ của bạn.

Phương pháp “No touch technique” được nghiên cứu với mục đích làm đầy môi an toàn, không gây đau đớn mà lại tiết kiệm thời gian triệt để đối với các phái đẹp.

Thay đổi màu mắt

Trước đây, có lẽ bạn đã quen thuộc với các loại kính áp tròng có thể giúp chúng ta thay đổi màu mắt tạm thời. Tuy nhiên mới đây nhất, công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ đã có cách thay đổi vĩnh viễn. Họ đã nghiên cứu ra việc đặt một nhãn màu nhân tạo vào phía trong của hốc mắt, từ đó thay đổi màu của tròng đen. Đây là cuộc phẫu thuật vĩnh viễn để giúp bạn có thể thay đổi màu mắt an toàn.

Nâng ngực bằng nano chip

Nếu trước đây, cụm từ “nano chip” chỉ được nhắc tới trong ngành công nghiệp điện tử thì ngày nay, “nano chip” đã có mặt trong phương pháp nâng ngực tiên tiến. Nâng ngực bằng nano chip ra đời với mục đích khắc phục những khuyết điểm của kỹ thuật nâng ngực trước đây như ngực không đều, bất tiện trong việc giữ gìn và độ an toàn. Công nghệ nâng ngực Nano Chip là kỹ thuật nâng ngực nội soi sử dụng túi ngực Nano Chip Ergonomix thế hệ mới của hãng Establishment Labs Hoa Kỳ, được thiết kế bởi lớp vỏ TrueMonobloc cấu tạo bởi 7 lớp. Vì thế, bạn hoàn toàn thoải mái với sức chịu đựng cực kì dẻo dai, bền bỉ ngay cả khi va đập mạnh cũng không thể vỡ, hay rò rỉ.

Đặc biệt, bề mặt túi được làm bằng công nghệ Nano chứa 8000 tiếp điểm trên 1 cm, do đó khả năng bám dính vào mô xơ ngực cực cao khắc phục triệt để tình trạng co thắt bao xơ gặp phải trong các túi nâng ngực lỗi thời. Với loại túi này bạn còn có thể kéo giãn gấp 800% kích thước ban đầu thì túi cũng không bị biến dạng.

Kỹ thuật xăm Microblading

Xăm hay còn gọi là phun thêu chân mày đã có mặt trong công nghệ làm đẹp từ rất lâu. Tuy nhiên, việc làm đẹp này chưa hề có dấu hiệu dừng lại bởi những kỹ thuật tiên tiến liên tục được đưa ra nhằm đáp ứng những đòi hỏi cao của khách hàng. Những mẫu xăm cũ thường để lại khuyết điểm như màu mực bị thay đổi, đường nét không đẹp. Và ngày nay, công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ Microblading ra đời để khắc phục toàn bộ nhược điểm đó, tạo cho bạn một đôi lông mày hoàn hảo và tự nhiên nhất.

Kĩ thuật này định hình cho bạn đôi lông mày có từng đường nét như những sợi lông thật, những màu mực phù hợp với sắc tố da gốc làm nên hình ảnh 3D của sợi lông và khó có thể phân biệt được đâu là những sợi lông thật và đâu là lông do kỹ thuật Microblading mang lại. Ngoài ra, kỹ thuật này còn cam kết rằng màu mực sẽ phai dần đi, trở lại màu da cũ của bạn và hoàn toàn không bị đổi màu. Đó là lý do mà các chuyên gia thẩm mỹ tin rằng Microblading sẽ tiếp tục bùng nổ vào năm 2017.

Chuyển dịch mỡ

Dư mỡ ở mông, bụng hay muốn ngực to hơn? Tất cả điều này chỉ cần thực hiện trong một cuộc phẫu thuật thẩm mỹ. Đó là công nghệ chuyển dịch mỡ từ bộ phận này sang bộ phận khác, còn gọi là Fat Grafting. Sau khi được kiểm tra lượng chất béo ở các bộ phận trong cơ thể, các bác sĩ sẽ tiến hành giải nén và hút mỡ để các tế bào chất béo được tịnh hóa.

 

Tiếp theo, các bác sĩ phẫu thuật cấy ghép tế bào trở lại khu vực cụ thể. Các chất béo được định hình hoàn toàn theo định dạng mong muốn. Một trong những điều tuyệt vời nhất về ghép chất béo là mức độ của nó an toàn. Thủ tục chỉ liên quan đến việc di chuyển các tế bào chất béo đến các vùng khác nhau của cơ thể. Điều này có nghĩa là hoàn toàn không có “vật thể lạ” nào khác đưa vào cơ thể bạn.