Những trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ kém chất lượng hoàn toàn có thể gây ra những thảm họa kinh hoàng cho khách hàng

 

Phẫu thuật thẩm mỹ là sự lựa chọn của nhiều người phụ nữ nhằm hướng đến một vẻ đẹp hoàn hảo hơn cho bản thân mình, đây là cách giúp người phụ nữ có thể cải thiện được hình ảnh của mình trong mắt phần còn lại của thế giới. Thế nhưng, phẫu thuật thẩm mỹ hoàn toàn có thể trở thành con dao hai lưỡi, gây ra nhiều biến chứng, thảm họa nguy hiểm cho ngoại hình, sức khỏe, thậm chí là tính mạng của người phụ nữ nếu như ta không chọn đúng nơi uy tín

Những thảm họa kinh hoàng của phẫu thuật thẩm mỹ

Tiến hành các ca phẫu thuật thẩm mỹ, tất nhiên, người phụ nữ nào cũng mong muốn cải thiện sắc đẹp của bản thân. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều người phụ nữ không gặp may mắn, sau khi bỏ tiền tiến hành phẫu thuật, chẳng những không cải thiện được sắc đẹp của bản thân, gương mặt của họ thậm chí còn bị biến dạng, méo mó nhan sắc và trông vô cùng đáng sợ.

 

Méo mó nhan sắc vì phẫu thuật thẩm mỹ

Rất nhiều trường hợp biến dạng khuôn mặt sau các ca phẫu thuật thẩm mỹ trên thế giới và ngay tại Việt Nam, những trường hợp như vậy cũng không hề ít. Khuôn mặt bị biến dạng sẽ rất khó để khôi phục lại được như trước chứ chưa nói đến việc cải thiện nhan sắc so với lúc ban đầu.

Khuôn mặt biến dạng

Việc khuôn mặt bị biến dạng chắc chắn sẽ khiến cho nạn nhân, là chính những người phụ nữ cảm thấy tự ti về bản thân mình nhiều hơn, ngại giao tiếp với thế giới bên ngoài hơn vì sẽ chẳng người phụ nữ nào mong muốn bị mọi người bắt gặp mình trong hoàn cảnh khuôn mặt méo mó, biến dạng.

Liệu ai có thể tự tin giao tiếp với khuôn mặt méo mó như thế này?

Chắc chắn chúng ta chưa thể quên được câu chuyện đau lòng của chị Lê Thị Thanh Huyền (Hà Nội), người đã không may bị tử vong khi tiến hành một ca phẫu thuật thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Cát Tường, một vụ án đã làm rúng động cả đất nước Việt Nam suốt một thời gian dài. Đó chỉ là một vụ án được báo chí vào cuộc và đưa tin, vậy còn những tai nạn khi phẫu thuật thẩm mỹ chưa được báo chí phanh phui thì sao, con số chắc chắn sẽ không chỉ dừng lại ở 1 – 2 vụ.

Điểm chung sau những thảm họa phẫu thuật thẩm mỹ

Giữa các trường hợp không may gặp tai nạn trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ đều có chung một điểm chung, đó là họ lựa chọn những thẩm mỹ viện kém chất lượng, nơi công nghệ phẫu thuật chưa được cơ quan chức năng kiểm định một cách kỹ lưỡng, nơi mà đội ngũ y bác sĩ chưa đủ trình độ chuyên môn để tiến hành các ca phẫu thuật cho bệnh nhân.

 

Những trung tâm kém chất lượng như Thẩm mỹ viện Cát Tường – Nguyên nhân gây ra thảm họa cho khách hàng

Như trong vụ án của Thẩm mỹ viên Cát Tường, bác sĩ thực hiện ca phẫu thuật cho chị Huyền thậm chí chỉ là một bác sĩ khoa xương khớp và chưa từng có bằng cấp về phẫu thuật thẩm mỹ. Nếu không phải chị Huyền thì chắc chắn rồi cũng sẽ có một người phụ nữ xấu số khác trở thành nạn nhân của những bác sĩ kém chuyên môn như vậy.

 

Phẫu thuật thẩm mỹ - Đẹp hay xấu, hiệu quả hay thảm họa còn tùy thuộc rất nhiều vào lựa chọn của mỗi người. Đặt niềm tin vào những thẩm mỹ viện uy tín, những bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm chính là giải pháp an toàn dành cho mọi khách hàng.

 

 

Nếu bạn có mong muốn phẫu thuật thẩm mỹ tại những bệnh viện uy tín nhất Hàn Quốc, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

 

Trung tâm Du lịch y tế Hàn Quốc KMTC – Dịch vụ đưa khách hàng sang Hàn Quốc thăm khám, chữa bệnh và phẫu thuật thẩm mỹ uy tín nhất Việt Nam

 

Địa chỉ: Tòa The Light, CT2 Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 04 666 40 500

Hotline hỗ trợ khách hàng 24/7: 0984 650 538 - Mr Cường