1. Ưu điểm gói sụn tự thân tại Banobagi

1.1. Do bác sĩ chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm tiến hành

Bệnh viện Banobagi đạt tiêu chuẩn và được cấp phép điều trị cho người nước ngoài bởi Bộ Y tế và Phúc lợi Hàn Quốc. Nơi đây có các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ đến từ Đại học Quốc gia Seoul, sẵn sàng đem đến cho khách hàng sự hài lòng với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

1.2. Tạo dáng mũi đẹp, thời trang

Các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mũi Hàn Quốc tại bệnh viện Banobagi được thiết kế với các phương pháp đảm bảo tỷ lệ cân đối và hài hòa của dáng mũi với gương mặt, từ nhân trung, mắt, miệng, cằm, trán, cho tới gò má. Đường S-Line nối dài từ trán xuống sống mũi tạo dáng mũi cao tự nhiên, hài hòa với tỷ lệ gương mặt ở mọi góc độ.

1.3. Sử dụng phương pháp an toàn cho sức khỏe

Nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng, bệnh viện thẩm mỹ Banobagi đã trang bị những thiết bị phẫu thuật tối tân nhất, đạt tiêu chuẩn quốc tế như: thiết bị y tế công nghệ cao, tế bào gốc, phòng thí nghiệm và hệ thống môi trường axit. Bệnh viện cũng phát triển hệ thống phòng bị cấp cứu chuyên nghiệp, hệ thống gây mê thường trực, hạn chế tối đa mọi sự cố phẫu thuật và hậu phẫu.

1.4. Quy trình thực hiện nhanh chóng, khoa học

Quá trình phẫu thuật được thực hiện nhanh chóng nhờ sự phối hợp nhịp nhàng giữa các bác sĩ chuyên khoa gây mê và các bác sĩ phẫu thuật tay nghề cao. Các trang thiết bị hỗ trợ an toàn cũng liên tục được giám sát, mang đến một ca phẫu thuật an toàn với tỷ lệ thành công cao.

1.5. Không để lại di chứng sau phẫu thuật

Tất cả các trang thiết bị, dụng cụ tiến hành phẫu thuật đều được khử trùng và sát khuẩn bằng gà EC và máy sát khuẩn cao cấp, tuyệt đối vô trùng, giúp giảm thiểu nguy cơ phát sinh viêm nhiễm khi phẫu thuật. Quá trình hậu phẫu, khách hàng cũng được chăm sóc rất chu đáo, chú ý vệ sinh tránh nhiễm trùng vết mổ. Vết mổ cũng được chỉnh hình không để lại sẹo.

1.6. Thời gian phục hồi sau phẫu thuật nhanh chóng

Nhờ quá trình phẫu thuật sử dụng sụn tự thân giúp hạn chế những ảnh hưởng từ bên ngoài, nâng cao hiệu quả và rút ngắn thời gian hồi phục. Phẫu thuật không gây tổn thương các bộ phận xung quanh nên rất an toàn.

2. Nhược điểm của gói dịch vụ này

Bên cạnh rất nhiều ưu điểm vượt trội của phương pháp nâng mũi sụn tự thân tại Banobagi, gói dịch vụ này cũng gặp phải một số hạn chế khách quan như khách hàng phải di chuyển đến Hàn Quốc để thực hiện phẫu thuật.

Do đó, chi phí cũng sẽ cao hơn so với việc phẫu thuật trong nước. Tuy nhiên, khách hàng có thể kết hợp gói dịch vụ sang Hàn Quốc thẩm mỹ và đi du lịch để tiết kiệm chi phí, một công đôi việc.

Đường S-Line nối dài từ trán xuống sống mũi tạo dáng mũi cao tự nhiên