Phẫu thuật thẩm mỹ mí mắt là một trong những ca phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến nhất tại Hàn Quốc.

 

Mắt có ảnh hưởng lớn đến toàn bộ khuôn mặt và ấn tượng của 1 người. Chỉ nhờ những cải thiện nhỏ mà có thể có tác động lớn trong việc cải thiện khuôn mặt của một người.

 

Ngoài ra, so với các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ khác, thời gian hồi phục của phẫu thuật thẩm mỹ mí mắt ngắn hơn nhiều và chi phí cũng khá rẻ. Thời gian vừa qua, rất nhiều phụ nữ đã phẫu thuật mắt như một cải thiện bình thường mà ai cũng muốn thực hiện.

 

Phẫu thuật thẩm mỹ mí mắt trở nên phổ biến kéo theo số ca tái phẫu thuật cho những trường hợp không hài lòng cũng tăng lên.

 

Viện trưởng Park Wonjin (Thẩm mỹ viện Wonjin) sẽ giải thích quy trình chính xác cho phẫu thuật thẩm mỹ mí mắt cũng như cơ sở để xem xét.
 


▶ Tỷ lệ vàng 1:1:1 


Tỷ lệ vàng thường được đề cập đến như là tỷ lệ đẹp nhất, cân đối và hoàn hảo nhất. Một đôi mắt hấp dẫn là đôi mắt đạt được tỷ lệ vàng. Khi nhìn vào mắt của những người nổi tiếng bạn sẽ thấy đôi mắt rất đẹp và hài hòa với tỷ lệ vàng 1:1:1 giữa hai mắt.

 

 

Tỷ lệ 1:1:1 là tỷ lệ mà khi nhìn vào chính diện của khuôn mặt, chiều dài của hai mắt và chiều dài giữa hai mắt có tỷ lệ bằng nhau. Theo số đông, đôi mắt hấp dẫn và cuốn hút nhất là đôi mắt có tỷ lệ vàng.


Một khuôn mặt đẹp là khuôn mặt hài hòa các bộ phận trên mặt và cũng dễ dàng trở nên đẹp hơn khi mắt có tỷ lệ vàng 1:1:1.

 39% VS 42% 


Nếu tỷ lệ 1:1:1 đề cập đến chiều dài của mắt, thì 39% đề cập đến chiều rộng của mắt trên khuôn mặt, quyết định độ to của mắt. So với tỷ lệ 42% thì tỷ lệ 39% được xem là chuẩn hơn.

 

Tỷ lệ 39% được hiểu là chiều rộng của mắt có tỷ lệ 39% so với tổng chiều rộng của khuôn mặt, đây được xem làmức độ  lý tưởng nhất.  

Viện trưởng Park Wonjin phát biểu: "đôi mắt là một yếu tố quan trọng trong việc quyết định ấn tượng trên khuôn mặt của một người. Bên cạnh đó, phẫu thuật thẩm mỹ mí mắt cần xem xét cẩn thận để phù hợp với cấu trúc mắt cũng như tương xứng với tổng thể khuôn mặt. Chỉ phẫu thuật dựa trên tỷ lệ vàng là chưa đủ tiêu chuẩn để đạt kết quả phẫu thuật mỹ mãn"

 

Nếu quý khách có mong muốn thăm khám, điều trị tại những bệnh viện uy tín nhất Hàn Quốc, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

 

Trung tâm Du lịch y tế Hàn Quốc KMTC – Dịch vụ đưa khách hàng sang Hàn Quốc thăm khám, chữa bệnh và phẫu thuật thẩm mỹ uy tín nhất Việt Nam

 

Địa chỉ: P.3606, C2- D'capitale, 119 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 02462928280