Với nhu cầu về phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng cao, không ít chị em sẵn sàng tìm đến “thiên đường thẩm mỹ” Hàn Quốc để được phục vụ bởi những bác sĩ xuất sắc nhất. Dưới đây là danh sách 8 bác sĩ hàng đầu đến từ 8 thẩm mỹ viện nổi tiếng nhất khu “thánh địa thẩm mỹ” Gangnam (Hàn Quốc) mà các chị em nên biết.

1. Bác sĩ Cha Jeong Ho

 

Top 8 phù thủy thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc mà các chị em nên biết - Ảnh 1.

 

Tiến sĩ Cha là bác sĩ phẫu thuật chính tại Mina Plastic Surgery, đồng thời cũng đảm nhận vị trí Phó Giáo sư tại Hallym University Medical Center.

Bác sĩ Cha đã có khoảng thời gian dài tu nghiệp tại Washington DC và từng 2 lần được nhắc đến trên đài NBC của Mỹ như một bác sĩ PTTM với tỷ lệ thành công 100%. Năm 2017, bác sĩ Cha đã được IBC (trung tâm tiểu sử quốc tế) vinh danh là Chuyên gia về Sức khỏe của năm, cho những đóng góp to lớn của ông đối với ngành PTTM.

Một ngày bác sĩ Cha sẽ chỉ thực hiện tối đa 2 ca phẫu thuật để đảm bảo dành toàn bộ sự tập trung của mình cho khách hàng.

2. Bác sĩ Jeong Jin Wook

 

Top 8 phù thủy thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc mà các chị em nên biết - Ảnh 2.

 

Tốt nghiệp từ Khoa Y của trường Đại học Quốc gia Seoul danh giá, Bác sĩ Jeong được coi như “bác sĩ ngôi sao” của Hyundai Aesthetic - một trong 10 thẩm mỹ viện sang trọng và đắt đỏ nhất khu “thánh địa thẩm mỹ” Gangnam, chuyên phục vụ giới siêu giàu và các minh tinh.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, Bác sĩ Jeong đã thực hiện 12.000 ca tư vấn trên toàn thế giới, trong đó có hơn 1.000 ca đại phẫu lột xác hoàn toàn diện mạo cho các khách hàng. Đây cũng chính là “bàn tay vàng” đằng sau những ca đại phẫu phức tạp nhất của các chương trình change life quốc tế hay những ca chỉnh sửa lỗi đòi hỏi công nghệ và tay nghề cao.

Bác sĩ Jeong là lựa chọn yêu thích của hàng loạt các ngôi sao, người mẫu hạng A tại Hàn Quốc, Hồng Kong, Thái Lan như: Kim Cheol Jeong, Wongtawan Lin Panuprateep…. Tuy nhiên, mỗi ngày, Bác sĩ Jeong sẽ chỉ thực hiện giới hạn từ 3-5 ca bao gồm cả tư vấn và tiến hành phẫu thuật. Bởi vậy, các khách hàng muốn gặp bác sĩ Jeong thường phải đặt lịch trước vài tháng.

Được biết, từ ngày 20 - 25/10 tới đây, bác sĩ Jeong sẽ có một tuần làm việc tại Việt Nam theo lời mời độc quyền từ thẩm mỹ viện 5 sao AnhDior. Trong khoảng thời gian này, bác sĩ Jeong sẽ có 1 tuần chia sẻ kinh nghiệm cho các khách hàng của AnhDior và các khách hàng liên hệ đặt lịch sớm nhất. Viện Thẩm Mỹ AnhDior là đơn vị độc quyền đưa bác sĩ Jeong về Việt Nam.

3. Bác sĩ Park Seung Hoon

 

Top 8 phù thủy thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc mà các chị em nên biết - Ảnh 3.

 

Là người đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, bác sĩ Park là thành viên của hàng loạt các tổ chức quốc tế uy tín về PTTM như: International Plastic Surgery Association, Korean Society for Aesthetic Plastic Surgery, Japan Cranio-Maxillo-Facial surgery Association,...

Ông cũng từng làm việc cho nhiều bệnh viện thẩm mỹ lừng danh trong vai trò bác sĩ phẫu thuật chính, trước khi thành lập ME Cosmetic Clinic của riêng mình. Nhờ vào danh tiếng của bác sĩ Park, ME Cosmetic Clinic nhanh chóng lọt top 10 thẩm mỹ viện hàng đầu Gangnam.

Ông cũng là người có nhiều đóng góp cho sự phát triển của ngành công nghiệp thẩm mỹ. Các nghiên cứu của bác sĩ Park nhiều lần được đăng tải trên tạp chí chuyên ngành của Hiệp hội Mỹ về PTTM (ASAPS).

4. Bác sĩ Choi Hong Lim

 

Top 8 phù thủy thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc mà các chị em nên biết - Ảnh 4.

 

Bác sĩ Choi đã hoàn thành chương trình Tiến sĩ chuyên ngành Phẫu thuật thẩm mỹ và Tái tạo của trường đại học danh tiếng Yonsei, Hàn Quốc. Với 15 năm kinh nghiệm thực tiễn, bác sĩ Choi đã tiến hành hơn 8000 ca phẫu thuật cho các bệnh nhân đến từ hơn 50 quốc gia khác nhau. Chính vì vậy, bác sĩ Choi cũng là gương mặt thường xuyên được mời tới phát biểu tại các hội thảo đầu ngành về PTTM ở Hàn Quốc và trên thế giới.

Hiện tại, bác sĩ Choi đang làm việc tại JW Plastic Surgery với sở trường là các ca phẫu thuật về mắt như: Lấy mỡ bọng mắt, nhấn mí Hàn Quốc, tạo bọng mắt cười, mở rộng góc mắt,...

5. Bác sĩ Hwang Ho

 

Top 8 phù thủy thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc mà các chị em nên biết - Ảnh 5.

 

Bác sĩ Hwang là người từng lọt vào danh sách Top 8 Bác sĩ PTTM hàng đầu Hàn Quốc. Hiện tại, bác sĩ Hwang đang đảm nhận chức vụ Viện trưởng tại Hyundai Aesthetic Plastic Surgery - 1 trong 10 bệnh viện thẩm mỹ lớn nhất Gangnam.

Nhờ danh tiếng từ “bàn tay vàng” của bác sĩ Hwang, ước tính mỗi năm Hyundai Aesthetic đón hơn 1500 lượt khách hàng quốc tế đến, không ngại bỏ ra những khoản chi phí đắt đỏ, với mong muốn được “phù thủy thẩm mỹ” này tư vấn và phục vụ.

Hiện nay, bệnh viện Hyundai Aesthetic Plastic Surgery của bác sĩ Hwang đang liên kết với đối tác độc quyền tại Việt Nam là Thẩm Mỹ Viện AnhDior để chuyển giao công nghệ cũng như tổ chức các chương trình đưa bác sĩ Hàn Quốc sang Việt Nam làm việc.

6. Bác sĩ Chung Yoo Seok

Top 8 phù thủy thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc mà các chị em nên biết - Ảnh 6.

Bác sĩ Chung là người đã có nhiều năm thành danh trong lĩnh vực phẫu thuật gương mặt và ngực. Hiện tại, ông đang làm việc song song giữa The Line Clinic - top 10 thẩm mỹ viện hàng đầu Gangnam, và Bệnh viện Đại học Kyunghee - Trường đại học danh tiếng bậc nhất Hàn Quốc.

7. Bác sĩ Park Cheol Woo

 

Top 8 phù thủy thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc mà các chị em nên biết - Ảnh 7.

 

Park Cheol Woo là một bác sĩ trẻ nhưng lại có kinh nghiệm vô cùng phong phú trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ Mắt và Mũi. Từng tham gia vào hơn 5000 ca phẫu thuật, bác sĩ Park luôn được các bệnh nhân của mình đánh giá cao bởi sự tỉ mỉ và chuyên nghiệp.

Tốt nghiệp từ khoa Y của đại học JeonBook - một trong những trường đại học có khoa Y được đánh giá cao nhất Hàn Quốc, bác sĩ Park hiện đang làm việc tại Trung tâm Thẩm mỹ Quốc tế VIP, Gangnam.

8. Bác sĩ Lee Ha Ni

 

Top 8 phù thủy thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc mà các chị em nên biết - Ảnh 8.

 

Là một trong những bác sĩ chính của Item Plastic Surgery, bác sĩ Lee nổi tiếng với châm ngôn: “Tôi luôn coi bệnh nhân và khách hàng như những người thân trong gia đình mình.”

Bác sĩ Lee còn được biết đến như “hoa khôi” của giới bác sĩ thẩm mĩ. Cô từng làm việc cho Yonsei Lineup Clinic - trực thuộc Trung tâm Y tế đặc biệt Đại học Yonsei. Hiện tại, cô đang làm việc với tư cách Chuyên gia đặc biệt tại Bệnh viện Đại học Kyunghee.

Với hồ sơ ghi dấu ấn của cả 2 trong số 5 trường Đại học danh giá nhất Hàn Quốc (Kyunghee & Yonsei), bác sĩ Lee là cái tên được rất nhiều bệnh viện thẩm mỹ săn đón.