Trong các dịch vụ thẩm mỹ tại Hàn Quốc thì nâng mũi, tiêm mũi, sửa mũi được xem là những ca thẩm mỹ có tần suất thực hiện cao và nhiều hơn so với các loại hình dịch vụ khác. Cùng KMTC tìm hiểu chi tiết hơn về các gói sửa mũi tại bệnh viện Banobagi trong phần này nhé.

 

Các dịch vụ nâng mũi tại Banobagi Hàn Quốc

 

1. Các dịch vụ thẩm mỹ mũi tại Banobagi Hàn Quốc

1.1. Nâng mũi cơ bản

Là việc sửa lại cho dáng mũi đẹp hơn bằng cách phẫu thuật. Nâng mũi cơ bản hiện tại được thực hiện với 3 kiểu: nâng bằng sụn nhân tạo, bọc sụn tự thân đầu mũi, nâng mũi cấu trúc.

 

1.2. Nâng mũi sau khi tiêm tan filler

Phương pháp này thực hiện dành cho những ai đã thẩm mỹ mũi bằng cách tiêm chất làm đầy trực tiếp vào sóng mũi nhưng kết quả thu được không như ý. Chưa đạt được dáng mũi thích hợp nên sau khi chờ cho filler tan hết thì sẽ tiếp tục phẫu thuật nâng mũi. Khoảng 6- 12 thì filler sẽ tự tan hết và bạn có thể đến cơ sở thẩm mỹ uy tín để kiểm tra lại cho chắc chắn. Nếu muốn filler tan nhanh hơn, bạn có thể nhờ bác sĩ thẩm mỹ tiêm thuốc giải filler hay còn gọi thuốc làm tan filler, khoảng từ 3 – 7 ngày filler sẽ tan tùy cơ thể và loại thuốc sử dụng.   

1.3. Nâng mũi sau khi cạo sạch filler

Tương tự việc chờ filler tan thì bạn có thể nhờ sự can thiệp của bác sĩ cạo hết filler ra ngoài để phẫu thuật nâng mũi.

1.4. Gọt bớt xương sống mũi & nâng mũi

Phẫu thuật này dành cho những chiếc mũi có sống mũi rộng, mũi to – dày, hình tròn, không thon gọn. Đây là phẫu thuật cắt bớt xương mũi theo chiều dọc của xương mũi, sau đó đẩy hai bên cánh mũi gom vào tạo nên chiếc mũi thon, nhỏ nhắn và tinh tế hơn.

 

1.5. Thu nhỏ mũi

Là một trong những dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tân tiến hiện nay, thẩm mỹ nhỏ mũi được thực hiện với những ai có đầu mũi, cánh mũi hoặc chóp mũi to bè, thô làm cho gương mặt không thanh thoát.

1.6. Chỉnh hình đầu mũi (thu nhỏ)

Đây là kiểu phẫu thuật đơn giản để chỉnh đầu mũi to trở nên nhỏ lại, tạo nên sóng mũi cao và đẹp hơn. Phương pháp này được thực hiện bằng cách bóc tách phần đầu mũi, sau đó thực hiện phẫu thuật tác động trực tiếp lên phần mô mềm hoặc phần sụn làm cho mũi to, sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu.

1.7. Chỉnh hình đầu mũi (nâng cao)

Nâng cao đầu mũi được thực hiện với những ai có sóng mũi thấp. Với trường hợp này, bác sĩ sẽ dùng sụn vách ngăn hoặc sụn xương sườn để độn vào giúp cho đầu mũi nâng cao và dài thêm ra.

1.8. Chỉnh mũi lệch

Đây là dạng tiểu phẫu nhẹ nhàng và khá đơn giản giúp cho mũi trở về tình trạng thẳng, cân đối và hài hòa với khuôn mặt. Mũi lệch bẩm sinh hay mũi lệch do va chạm, do đã từng phẫu thuật nâng mũi đều có thể chỉnh sửa lại bằng phương pháp này.

 

Phẫu thuật nâng cao đầu mũi cho gương mặt đẹp hơn tại Banobagi

 

1.9. Thu gọn cánh mũi

Giống với việc chỉnh mũi lệch, thu gọn cánh mũi cũng rất đơn giản. Sau khi bác sĩ tiêm thuốc tê tại chỗ thì sẽ tiến hành rạch hai bên cánh mũi, cắt bớt cánh mũi đi cho nhỏ bớt lại, sau đó khâu lại bằng chỉ không tự phân hủy. Sau 5 -7 ngày bệnh nhân đến bệnh viện tái khám và bác sĩ sẽ hỗ trợ cắt chỉ.  

1.10. Phẫu thuật mũi khoằm

Phẫu thuật mũi khoằm có 3 phương pháp thực hiện: gọt sụn sống mũi, dùng dột chống để nâng mũi lên hoặc mài xương mũi bằng máy chuyên dụng cho nhỏ gọn lại và sau đó ghép thanh sụn vào để định hình lại dáng mũi.

1.11. Nâng mũi (có bao gồm thu nhỏ xương hai bên cánh mũi)

Nâng mũi bằng hình thức thu nhỏ xương hai bên cánh mũi được thực hiện phổ biến ở nhiều nơi khác nhau trên thế giới như chương trình phẫu thuật thẩm mỹ tại Thái Lan, Hàn Quốc hay một số bệnh viện Hàn Quốc tại Việt Nam – Banobagi đều có thể thực hiện được phương pháp này.  Các bác sĩ sẽ tiến hành cắt gọt xương vùng hai bên sống mũi của bạn, giúp cho phần sống này nhỏ và tự nhiên hơn.

1.12. Phẫu thuật mũi mèo (vách mũi thụt sâu vào trong)

Đây là phương pháp thẩm mỹ làm cho phần hõm ở nhân trung có thể hiện được nâng lên rõ rệt hơn đồng thời khắc phục cấu trúc miệng bị hô. Việc phẫu thuật này giúp gương mặt bạn trông đẹp hơn khi nhìn từ góc nghiêng.

1.13. Tái phẫu thuật mũi

Phương pháp này hỗ trợ cho những ai phẫu thuật mũi nhưng chưa như ý hoặc do tìm đến những nơi kém uy tín làm cho dáng mũi bị sai lệch đi giúp bạn nhanh chóng có được dáng mũi đẹp và thanh tú hơn.

 

Phẫu thuật mũi sụn sườn giúp có dáng mũi S line tự nhiên, thon gọn

 

1.14. Tái phẫu thuật mũi sử dụng sụn sườn

Sử dụng sụn sườn để nâng cao sống mũi, giúp bạn có chiếc mũi hình dáng S line tự nhiên và thon gọn. Với những ai đã từng phẫu thuật mũi nhưng hỏng có thể tái phẫu thuật lại bằng phương pháp này để có tạo hình mũi đẹp hơn đồng thời hạn chế rủi ro biến chứng.

2. Đánh giá chất lượng gói thẩm mỹ mũi tại bệnh viện Banobagi

Thẩm mỹ mũi tại bệnh viện Banobagi Hàn Quốc có tốt không là câu hỏi mà nhiều khách hàng đặt ra khi muốn tìm hiểu về các dịch vụ thẩm mỹ mũi. Tham khảo những đánh giá dưới đây để có câu trả lời khách quan nhé.

2.1. Hoàn thiện góc nghiêng của bạn

Với việc thực hiện phẫu thuật chỉnh hình mũi sẽ giúp bạn hoàn thiện hơn góc nghiêng trên gương mặt. Bạn sẽ không còn tự ti với góc mặt to bè, bánh bèo hay lộ rõ khuyết điểm mũi trong những tấm hình chụp cận mặt hay selfie nữa sau khi thực hiện thẩm mỹ mũi.

2.2. Cho bạn vẻ đẹp hài hòa, thu hút dù ở góc độ nào

Một chiếc mũi đẹp không chỉ có những ưu điểm về sóng mũi, cánh mũi và độ thon gọn mà chiếc mũi sẽ đẹp chuẩn hơn khi hài hoà với đường nét trên gương mặt, tạo ra được nét đẹp cá nhân, phù hợp với gương mặt của từng người. Với các dịch vụ phẫu thuật mũi tại Banobagi, bạn có thể yên tâm bởi hiện tại thẩm mỹ dáng mũi dựa trên sự hài hòa của gương mặt và nét đẹp riêng của người phẫu thuật đã được tiến hành tại đây. Bạn sẽ không còn lo lắng về gương mặt khác biệt hoàn toàn của mình như trước nữa.

2.3. Tạo tỉ lệ vàng của chiếc mũi đẹp, tăng sức quyến rũ

Sau khi chọn gói thẩm mỹ mũi tại bệnh viện Banobagi và thực hiện phẫu thuật sẽ cho bạn chiếc mũi đẹp, tăng sức quyến rũ với người đối diện khi sở hữu tỷ lệ vàng của mũi như: sóng mũi cao đầy, mũi có hình dáng S Line tự nhiên khi nhìn nghiêng, tạo nên nét hài hòa tổng thể cho gương mặt bạn.  

2.4. Tạo dáng mũi cao thon

Khắc phục được những nhược điểm về cánh mũi to, rộng và không đẹp, sau khi thực hiện các phẫu thuật thu hẹp cánh mũi, gọt xương mũi hay thu nhỏ đầu mũi sẽ giúp bạn sở hữu dáng mũi cao thon, đẹp mắt.

2.5. Tạo dáng mũi cao thẳng đầy thu hút

Cả nam hay nữ đều rất muốn sở hữu sống mũi cao thẳng, đầy đặn bởi điều này sẽ giúp gương mặt trông cân đối và hài hòa hơn. Sau khi sử dụng gói thẩm mỹ mũi tại bệnh viện Banobagi cùng với các chuyên gia, bác sĩ giỏi tại đây bạn có thể yên tâm về điều này bởi gương mặt của bạn sẽ trở nên thanh tú hơn nhiều.

 

Gương mặt trở nên cuốn hút và đẹp hơn với góc nghiêng thần thánh cùng sóng mũi cao