Khuôn mặt V-line vẫn đang là một xu hướng, tiêu chuẩn về thẩm mỹ rất thời thượng và được các chị em ưa chuộng. Cùng với những phương pháp phẫu thuật thì phương pháp tiêm filler không xâm lấn, có kết quả gần như ngay lập tức tại Hàn Quốc  cũng được nhiều người lựa chọn.

 

Tiêm filler là phương pháp gì?

 

Đa số người Việt Nam nói riêng và Đông Nam Á nói chung đều có cấu trúc cằm ngắn, hàm bạnh ra chiều ngang khiến mặt luôn to bè, gây ra những điểm trừ về mặt thẩm mỹ. Tái định hình dáng cằm để thành dáng V-line vì thế ngày càng ngày càng trở thành một nhu cầu bức thiết.

Việc sử dụng filler (chất làm đầy hóa học) được xem là phương pháp tiên tiến, hiện đại và hiệu quả nhất trong việc tạo khuôn cằm V-line mà không cần phẫu thuật. Khác với phương pháp phẫu thuật cắt gọt xương hàm gây đau đớn và thời gian hồi phục lâu, tiêm filler là phương pháp tác động vào cơ nhai phì đại để thu nhỏ và kéo dài vùng cằm, tạo thành dáng chữ V thanh thoát và cân đối với tỉ lệ chung của gương mặt.

 

v-shaping & Botox injection

 

Filler (chất làm đầy hóa học) một hợp chất được cấu tạo từ Hyaluronic acid, giống như một chất tự nhiên tồn tại trong cơ thể. Chính vì thế nên filler sẽ có độ tương thích cao khi được tiêm vào cơ thể, dễ dàng kết nối với những cấu trúc mô, cơ dưới da để kéo dài cằm và tạo dáng cằm V-line. Các phân tử Hyaluronic acid (HA) trong chất làm đầy sau khi được tiêm sẽ nhanh chóng lấp đầy thể tích các mô, giúp cằm dài ra, thon thả và cân đối hơn.

Tiêm filler dù được xem là một phương pháp thẩm mỹ đơn giản, dễ thực hiện nhưng vẫn cần bác sỹ thẩm mỹ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm để có thể tiêm đúng chỗ và đủ lượng filler. Ngoài ra, chất lượng của filler cũng là một yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công của việc tạo hình cằm V-line. Chính vì những yến tố đó, nên rất nhiều người đã chọn hình thức du lịch kết hợp tiêm filler tạo cằm V-line ở những nơi được mệnh danh là “thiên đường thẩm mỹ” với nền y học, thẩm mỹ tiên tiến, hiện đại như Hàn Quốc .

 

Những ai phù hợp với phương pháp tạo cằm V-line bằng tiêm chất làm đầy

 

Những người phù hợp với phương pháp tiêm filler:

– Những khách hàng không có quá nhiều khuyết điểm trên gương mặt, chỉ có cằm ngắn hoặc mặt quá tròn, vùng cằm không có tạo hình rõ ràng.

– Những người tăng cân quá nhanh khiến khuôn mặt bị mất nét, biến dạng.

– Những người bận rộn, không muốn phẫu thuật vì chờ đợi lâu, thời gian hồi phục kéo dài.

– Những người không đủ sức khỏe để làm phẫu thuật gọt cằm.

– Những người thích đi theo xu hướng nên chỉ làm cằm V-line tạm thời chứ không vĩnh viễn.

 

Quá trình thực hiện

 

Trước khi tiêm filler, khách hàng sẽ trải qua những xét nghiệm cần thiết để thử độ thích ứng và xác định thể trạng sức khỏe. Nếu đáp ứng được các yêu cầu về sức khỏe, bệnh nhân sẽ được đưa vào phòng vô trùng, gây tê toàn bộ vùng cằm để chuẩn bị tiêm filler.

Filler sẽ được từ từ tiêm vào vùng cằm để làm đầy các mô rỗng. Bác sỹ vừa tiêm sẽ vừa thực hiện thao tác nắn chỉnh và cân bằng vị trí tiêm filler để tạo ra dáng cằm V-line đúng với yêu cầu của khách hàng nhất. Vùng da quanh cằm cũng sẽ được nuôi dưỡng bởi các chuỗi peptide có trong chất filler và sẽ trở nên hồng hào, mịn màng hơn.

Hiệu quả thẩm mỹ sẽ xuất hiện ngay từ 30-60 phút sau khi tiêm filler. Toàn bộ quá trình tiêm sẽ kéo dài trong khoảng từ 15-30 phút.

 

korean

 

Thời gian hồi phục và rủi ro

 

Vì đây là phương pháp tiêm một chất hóa học vào cơ thể nên khách hàng cần lưu lại ít nhất từ 6-8 tiếng sau khi tiêm tại cơ sở thực hiện để theo dõi tình trạng sức khỏe xem có biến chứng gì bất thường hay không.

Sau khi tiêm xong, khách hàng nên nghỉ ngơi, đi lại nhẹ nhàng ít nhất một tuần. Đồng thời cũng nên hạn chế trang điểm hay tác động mạnh vào vùng cằm để tránh ảnh hưởng đến filler vừa tiêm, làm ảnh hưởng đến hình dáng và kết quả thẩm mỹ. Bệnh nhân cũng nên kiêng ăn các đồ ăn cứng, chỉ nên ăn đồ lỏng, mềm, dễ tiêu và tránh đồ uống có cồn hoặc caffein.

Trong thời gian nghỉ ngơi, chờ khám lại, bệnh nhân có thể đi du lịch, tham quan tại các danh lam thắng cảnh nổi tiếng như đảo Nami, jeju ở Hàn Quốc 

 

cf481e8be8806223caf2c2e3b5630bc7

 

KMTC sẽ hỗ trợ 24/7 chuyến du lịch kết hợp tiêm filler tạo cằm V-line tại Hàn Quốc  của bạn

 

KMTC với sự liên kết chặt chẽ cùng các bệnh viện thẩm mỹ lớn ở Hàn Quốc như bệnh viện Grand, JK, Banobagi, Hershe, Dream h sẽ cho bạn những lựa chọn đa dạng về phương pháp tiêm filler tạo cằm V-line.

 

1504169118_8_11F Operating Room (3)

 

 

Ngoài ra, KMTC cũng hỗ trợ khách hàng xin visa, đặt vé máy bay, khách sạn, phiên dịch viên, xe đưa đón…nếu khách hàng có nhu cầu.