1. Các bước khám tại bệnh viện JK

1.1 Kiểm tra trước phẫu thuật cơ bản

Để kiểm tra mật độ xương, độ dày của da và vị trí của các dây thần kinh nhằm có kết quả báo cáo đầy đủ tình trạng của bệnh nhân, các bác sĩ sẽ quét CT và chụp X-Ray. Quá trình này được thực hiện rất an toàn. Sau đó, các bác sĩ sẽ kiểm tra chính xác chiều cao, cân nặng và thành phần cơ thể bằng công nghệ phân tích InBody.

Bạn nên tìm hiểu quy trình thẩm mỹ tại bệnh viện JK trước khi phẫu thuật

 

1.2 Khám toàn thân trước khi phẫu thuật

Để xác minh rằng tình trạng sức khỏe của bệnh nhân ổn định trước khi phẫu thuật, bắt buộc phải làm xét nghiệm máu. Bệnh nhân sẽ được kiểm tra nhóm máu, tình trạng thiếu máu, chức năng gan và thận.

Sau đó, các bác sĩ chuyên môn cao bệnh viện JK sẽ tiến hành Xét nghiệm EKG Điện tâm đồ. Bằng cách đọc và phân tích sóng của đồ thị EKG, bác sĩ sẽ kiểm tra từng phần của tim và tìm kiếm các dấu hiệu của nhịp tim không đều, nhanh hoặc chậm.

Tiếp theo là X-Ray để sàng lọc nhiễm trùng. Trước khi gây mê để phẫu thuật thì bệnh nhân cần phải trải qua sàng lọc các bệnh truyền nhiễm và kiểm tra nguy cơ lây truyền.

1.3 Đánh giá tình trạng bệnh nhân trong ngày phẫu thuật

Ngày phẫu thuật, bệnh nhân sẽ thực hiện các quy trình sau: xác nhận thông tin bệnh nhân, mua thuốc, thay áo choàng bệnh nhân, rửa mặt, súc miệng,… Tiếp theo, bác sĩ sẽ đánh giá về tình trạng của bệnh nhân trước khi phẫu thuật. Trước khi phẫu thuật sẽ kiểm tra huyết áp, thời gian nhịn ăn, uống thuốc,… lần thứ 1. Sau khi đánh giá lần 2 thì tiến hành phẫu thuật.

 

Sử dụng đèn LED để giảm đau và sưng

 

2. Chương trình chăm sóc hậu phẫu

2.1 Sử dụng đèn LED để giảm đau và sưng

Bệnh nhân sẽ được cung cấp phương pháp điều trị bằng ánh sáng LED để giảm sưng và đau trong chương trình chăm sóc hậu phẫu. Ánh sáng LED sử dụng các bước sóng khác nhau xuyên qua các lớp hạ bì để đến mô dưới da và kích thích tái tạo tế bào. Sử dụng ánh sáng LED sẽ gia tăng tái tạo tế bào, gia tăng sản xuất collagen và elastin dẫn đến giảm nếp nhăn và rút ngắn thời gian lành vết thương. Hơn nữa, nó còn giúp giảm đau, có tác dụng chống viêm và tái tạo da.

2.2 Cung cấp bộ tự chăm sóc cho bệnh nhân

Theo đánh giá bệnh viện JK với quy trình chăm sóc chuẩn sẽ cung cấp cho bệnh nhân một bộ tự chăm sóc gồm mặt nạ nóng /lạnh và nước bí ngô hữu cơ được làm từ 100% bí ngô hữu cơ Hàn Quốc, giúp lợi tiểu và giảm sưng nhanh sau phẫu thuật.

2.3 Sử dụng thuốc nếu cần thiết

Nếu bệnh nhân cảm thấy khó chịu do sưng hoặc bầm tím, bác sĩ sẽ tiêm thuốc giảm sưng tùy theo tình trạng của từng cá nhân.

2.4 Điều trị/theo dõi lịch trình với thông báo tin nhắn văn bản

Sau phẫu thuật, bệnh viện sẽ gửi thông báo bằng văn bản về việc điều trị, theo dõi theo lịch trình và tiến hành quản lý hậu phẫu liên tục qua tin nhắn. Đối với các bệnh nhân nước ngoài, quy trình thẩm mỹ cho bệnh nhân quốc tế tại bệnh viện JK cũng đều theo một hệ thống nên bạn yên tâm nhé. Đây là bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ tốt nhất ở Hàn Quốc nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

 

Điều trị/theo dõi lịch trình với thông báo tin nhắn văn bản

 

Với đầy đủ thông tin về quy trình thẩm mỹ tại bệnh viện JK, bạn đã phần nào hình dung ra từng bước thực hiện rồi phải không nào. Để biết thêm thông tin về các bệnh viện hàng đầu Hàn Quốc cũng như các chi phí khám chữa bệnh mời bạn liên hệ đến KMTC để được tư vấn chi tiết nhất nhé