Nâng mũi Hàn Quốc hay còn gọi là nâng mũi bọc sụn nhân tạo đang là xu thế lựa chọn của nhiều bạn trẻ. Phương pháp này có nhiều ưu điểm vượt trội, công nghệ tạo dáng mũi tự nhiên, thanh thoát, không để lại sẹo, hồi phục nhanh và không cần nghỉ dưỡng. Với quy trình nâng mũi chuẩn y khoa của các bệnh viên nổi tiếng Hàn Quốc, bạn sẽ sở hữu ngay chiếc mũi đẹp như mơ ước, cân đối, mềm mại, hài hòa với khuôn mặt, chỉ sau từ 15 đến 30 phút thực hiện.

 

 

Khi khách hàng đến với các bệnh viện thẩm mỹ uy tín của Hàn Quốc, không những bạn được các bác sĩ thẩm mỹ đầu ngành, có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm tư vấn, thăm khám mà còn được nâng mũi Hàn Quốc chuẩn y khoa, an toàn cho người thực hiện.

Bước 1: Thăm khám cùng bác sĩ.

Bạn sẽ được bác sĩ thăm khám cụ thể về tình trạng mũi hiện tại của mình. Tiếp theo, bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể về phương pháp nâng mũi, các loại sụn, phân tích các ưu, nhược điểm của phương pháp để bạn lựa chọn. Sau đó, bác sĩ sẽ đưa ra kích cỡ chiếc mũi mới phù hợp với gương mặt của bạn.

Bước 2:  Chuẩn bị khách hàng.

Lấy máu xét nghiệm.

Thay đồ cho khách hàng.

Đo huyết áp.

Uống thuốc giảm đau.

Cắm dịch truyền.

Gắn monitor theo dõi dấu hiệu sinh tồn.

Bước 3: Điều dưỡng chuẩn bị bộ dụng cụ vô khuẩn để nâng mũi.

Bước 4: Sát khuẩn bề mặt da + trải săng vô khuẩn.

Bước 5: Bác sĩ tiến hành phẫu thuật.

 

 

Chích tê cho mũi

Chích tê.

Cắt lông mũi.

Rạch da.

Bóc tách tạo khoang mũi.

Điêu khắc sống mũi.

Đặt sống mũi vào khoang.

Khách hàng xem lại hình dáng mũi trước khi bác sĩ khép vết mổ.

Bác sĩ tiến hành khép vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Băng ép cố định dáng mũi.

Bước 6: Chăm sóc sau phẫu thuật

Bạn sẽ được bác sĩ dặn dò cụ thể về cách chăm sóc, chế độ sinh hoạt, dinh dưỡng, cách nằm ngủ,… để đảm bảo nhanh chóng ổn định dáng mũi, hạn chế hiện tượng lệch, vẹo xảy ra.

Nâng mũi Hàn Quốc được tiến hành khá đơn giản và nhẹ nhàng, đường mổ do được rạch da và bóc tách trong khoang mũi nên không lộ dấu vết thẩm mỹ, không để lại sẹo sau khi nâng.

Công nghệ hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề, thực hiện quy trình nâng mũi Hàn Quốc chuẩn y khoa đảm bảo an toàn cho quá trình làm đẹp của khách hàng.