Để có được vòng 1 quyến rũ, tự tin, hấp dẫn phái mạnh, ngoài việc dùng biện pháp chăm sóc tự nhiên thì có một cách bền vững hơn đó là nâng ngực

 

Nâng ngực bằng kĩ thuật công nghệ Hàn Quốc sẽ mang đến bầu ngực căng tròn và vun cao đầy gợi cảm. Thực hiện phương pháp này là dùng túi nâng có hình giọt nước hoặc hình tròn giúp tạo dáng cho ngực đẹp tự nhiên, mang lại sự hài hòa, cân đối.

 

Nâng ngực để có được vòng 1 cuốn hút hơn

Chất liệu nâng ngực

Túi nâng ngực hình giọt nước

Theo tiến sĩ Kim Joonghyuk, túi ngực có hình giọt nước sẽ rất bền, tạo nên khuôn ngực đẹp theo cách tự nhiên và khi chạm tay vào cũng thấy nó mềm mại.


Túi ngực có hình giọt nước giúp ngực sau khi nâng có độ võng, giống như những đường cong mềm mại của bầu ngực tự nhiên.


Dùng túi ngực hình giọt nước cũng có khả năng cố định cao, không xê dịch sau khi phẫu thuật nâng ngực.
Túi ngực có hình giọt nước giúp cho khuôn ngực mềm mại và không nhô cao gây mất tự nhiên.

Khi nào ta nên dùng túi ngực có hình giọt nước?

Dùng túi ngực có hình giọt nước nâng ngực sẽ không phải lựa chọn tốt cho tất cả mọi người. Mỗi một biện pháp đều có thuận lợi, hạn chế của nó. Túi ngực này thích hợp với bạn hay không cũng còn phụ thuộc nhiều hình dạng và kích thước của ngực ban đầu.

Đường vẽ phẫu thuật nâng ngực

Các phương pháp thực hiện nâng ngực

Để có được bộ ngực lớn thì các bác sĩ sẽ tiến hành bằng cách rạch một đường nhỏ ở trên ngực và sau đó đưa túi nâng vào sâu bên trong, đồng thời những mô vú cần phải được loại bỏ đi để có thể giảm kích thước.
Những cách đưa được túi nâng ngực vào bên trong:


Cách 1: Rạch xung quanh vùng quầng vú

Mô vú cũng sẽ được loại bỏ bằng cách thông qua vết rạch ở xung quanh quầng vú. Cách này có ưu điểm: Không để lại vết sẹo, có thể nhanh chóng phục hồi và rất phù hợp cho phụ nữ còn trẻ, da mang tính đàn hồi cao.

Cách 2: Rạch dọc

Vết rạch sẽ được tiến hành ở xung quanh quầng vú và theo chiều dọc của bầu ngực (một đường dài khoảng 4-5 cm).


Thực hiện phương pháp này cũng sẽ không để lại sẹo nếu như được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao. Việc kết hợp 2 đường rạch ở quanh quầng vú cùng với đường rạch dọc sẽ cho cuộc phẫu thuật nâng ngực hiệu quả cao hơn.


Cách 3: Rạch dưới nếp gấp vú

Vết rạch này chính là một vết rạch hình cung tròn, được nằm ngang và nằm bên dưới đường nếp gấp của vú.
Phương pháp này sẽ thích hợp cho những ai đang muốn có khuôn ngực lớn. Tuy nhiên vết sẹo sau khi phẫu thuật là điều rất khó tránh khỏi.

 

Cũng như hầu hết các cuộc phẫu thuật, sau khi nâng ngực bạn cần có chế độ chăm sóc cho bản thân cẩn thận, phù hợp để tranh gây ra những biến chứng khó lường ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khoẻ.

 

 

Nếu quý khách có mong muốn phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực tại những bệnh viện uy tín nhất Hàn Quốc, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

 

Trung tâm Du lịch y tế Hàn Quốc KMTC – Dịch vụ đưa khách hàng sang Hàn Quốc thăm khám, chữa bệnh và phẫu thuật thẩm mỹ uy tín nhất Việt Nam

 

Địa chỉ: P.3606, C2- D'capitale, P.Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 02462928280