Phẫu thuật gọt mặt an toàn hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Vấn đề an toàn khi thực hiện gọt mặt nhận được khá nhiều sự quan tâm lo lắng từ các khách hàng. Mọi người luôn mong muốn mình có được 1 quá trình làm đẹp an toàn và kết quả tốt.

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến kết quả phẫu thuật gọt mặt, độ an toàn cũng như kết quả của phương pháp. Chính vì thế, để biết chắc chắn phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không, chúng ta sẽ cùng trả lời, phân tích cụ thể của phương pháp này.

– Trước khi phẫu thuật gọt mặt

Trước khi thực hiện quy trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ tính toán kỹ lưỡng, thậm chí tính toán được thao tác thực hiện quá trình phẫu thuật gọt mặt để hạn chế được mọi tổn thương, biến chứng ngoài mong muốn.

Phương pháp này có sự hỗ trợ của thiết bị chụp CT Scanner. Thiết bị này sẽ chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm, cằm, mặt để từ đó bác sĩ tính toán được từng thao tác thực hiện chuẩn xác, đáp ứng được yếu tố an toàn trong và sau khi thực hiện.

– Trong quá trình thực hiện

Với những tính toán kỹ lưỡng cho toàn bộ quá trình phẫu thuật trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành quy trình phẫu thuật gọt mặt an toàn, hạn chế được những tổn thương. Kỹ thuật thực hiện được giám sát bằng thiết bị nội soi và đầu camera chuyên dụng nên bác sĩ có thể kiểm soát được quá trình thực hiện.

Kỹ thuật phẫu thuật gọt mặt được tiến hành bên trong khoang miệng, thông qua niêm mạc môi dưới. Kỹ thuật đã được tính toán từ trước nên thao tác thực hiện không quá phức tạp. Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng, loại bỏ những ngạnh xương hàm, cằm thô, tạo dáng cằm, mặt cân đối, thon gọn và đẹp hơn.

– Sau khi phẫu thuật gọt mặt

Yếu tố chăm sóc hậu phẫu cũng ảnh hưởng ít nhiều đến kết quả phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không. Thực hiện những chế độ chăm sóc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa, kết quả gọt mặt sẽ nhanh chóng ổn định, không nguy hiểm, không biến chứng.

Chính vì thế, bạn không nên quá lo lắng đến vấn đề gọt mặt có nguy hiểm không, yên tâm gọt mặt ngay từ bây giờ để sở hữu gương mặt đẹp, bản thân luôn tự tin và quyến rũ hơn nhé.