Phần hàm của Huyền Trang trước khi phẫu thuật bị khớp cắn ngược, khuôn mặt lúc nào trông cũng dữ dằn mặc dù tính tình rất hiền. Khi không thể chịu nổi những lời dè bỉu xung quanh, cô bạn quyết “đập mặt xây lại” và kết quả nhận được quá đỗi bất ngờ!

Thời gian gần đây, có khá nhiều nhiều bạn trẻ trải qua những ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công mang, thay đổi diện mạo giúp họ tự tin hơn trong cuộc sống. Lê Huyền Trang (sinh năm 1996, Thanh Hóa) cũng là một cô gái như vậy.

Huyền Trang được cộng đồng mạng biết đến khi hình ảnh cùng hành trình đi tìm diện mạo mới cho mình được người bạn thân là Hà Trang chia sẻ lên mạng xã hội.

Loạt ảnh trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ của Huyền Trang do Hà Trang đăng tải nhận được hàng ngàn lượt like và bình luận khen ngợi. Nhiều ý kiến cho rằng cô gái sau khi phẫu thuật thẩm mỹ đã đẹp chạm ngưỡng tự nhiên, nhiều nét rất Tây.

 

Cô gái kém sắc biến thành người khác sau phẫu thuật thẩm mỹ.

Trước khi phẫu thuật, Huyền Trang không những không đẹp mà gương mặt còn có rất nhiều phần khiếm khuyết. Phần hàm của nữ sinh bị khớp cắn ngược, khuôn mặt lúc nào trông cũng dữ dằn mặc dù tính cách thực sự rất hiền. Từ nhỏ đến lớn, cô bạn luôn bị bạn bè trêu chọc, dè bỉu, luôn phải giấu cảm xúc mà thu mình lại.

Trong cuộc sống này, nếu bạn phải nỗ lực 10 phần để có được thành công, thì với những người như Huyền Trang, có nỗ lực gấp đôi, gấp 3 cũng chưa chắc đã có được. Trong khi rất nhiều người chấp nhận số phận, thì Huyền Trang tìm tới phẫu thuật thẩm mỹ như một hy vọng cuối cùng để thay đổi cuộc sống hiện tai.

 

Vì cấu trúc xương của Huyền Trang đòi hỏi kỹ thuật chỉnh sửa phức tạp nên ca phẫu thuật kéo dài tới 4h đồng hồ, thời gian hồi phục mất hơn 1 tháng. Sự can đảm của Huyền Trang khiến nhiều người bạn biết đến câu chuyện của cô thấy khâm phục.

'Nói đến phẫu thuật, ai trong chúng ta cũng đều hiểu đó thực sự là một thử thách, đánh đổi nhiều thứ, thậm chí chấp nhận nguy hiểm, quan trọng là bạn tôi đã can đảm vượt qua thử thách đó như thế nào, dũng cảm nắm bắt cơ hội ra sao. Ngày hôm nay, nếu bạn gặp cô ấy, sẽ không còn là cô gái “xấu xí” với gương mặt kì dị và mặc cảm nữa, bạn sẽ thấy đó là một cô gái xinh đẹp tràn đầy tự tin, luôn nhiệt tình với mọi người, luôn nỗ lực trong công việc', Hà Trang xúc động chia sẻ về hành trình tìm lại gương mặt mới của người bạn thân.

 

Hà Trang thay mặt bạn nhấn mạnh mục đích cô chia sẻ những hình ảnh lột xác là muốn mọi người hiểu rằng ai cũng được quyền sống theo cách họ muốn. Dẫu biết điều gì cũng có 2 mặt của nó - phẫu thuật thẩm mỹ - cũng vậy nhưng ai quan tâm chứ, chỉ cần biết giây phút này mình được sống hạnh phúc với diện mạo mới, thế là đủ!

'Tôi không cổ vũ việc lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ, ai cũng có quyền được đẹp nhưng luôn có 2 mặt cho mọi vấn đề, và chỉ có bạn mới biết điều gì là thực sự tốt cho bạn. Cô ấy bảo với tôi đó có thể là quyết định đúng đắn nhất trong cuộc đời cô ấy. Tôi đồng ý!', cô gái nói.

Huyền Trang hiện theo học tại trường Đại học Thương mại ở Hà Nội. Cô có ước mơ sau này sẽ trở thành một doanh nhân thành đạt.

 

 

 

Hiện, loạt ảnh lột xác 180 độ của Huyền Trang - cô gái có nhiều khuyết điểm trên gương thành một mỹ nhân cuốn hút, có nhiều nét rất Tây... đang được dân mạng nhấn nút “share” và like nhiệt tình. Với những người trẻ vốn sinh ra đã không có thế mạnh về ngoại hình, câu chuyện của nữ sinh ĐH Thương Mại này đã thắp lên trong họ nhiều tia hy vọng về hành trình lột xác, đổi đời, tìm kiếm sự hoàn hảo cho riêng mình.