Không thể phủ nhận rằng chiếc mũi là bộ phận gây chú ý và ấn tượng đầu tiên trên bất cứ một gương mặt nào. Một sống mũi cao thanh tú, hai cánh mũi nhỏ nhắn, lỗ mũi hạt chanh luôn được xem là một chiếc mũi “chuẩn mực”. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn được sinh ra với nét đẹp tự nhiên như vậy. Đáp ứng nhu cầu tái định hình mũi không chỉ của phụ nữ mà cả nam giới, rất nhiều phương pháp nâng mũi, thẩm mỹ mũi đã được áp dụng thành công. Đất nước tiên phong trong lĩnh vực thẩm mỹ tái định hình mũi này chính là Hàn Quốc.

previous arrownext arrow

Thực trạng thẩm mỹ tái định hình mũi còn nhiều rủi ro tại Việt Nam

 

Dù ở Việt Nam, những cơ sở thẩm mỹ và bệnh viện tư mọc lên như nấm với những quảng cáo hoa mỹ về dịch vụ thẩm mỹ nói chung và nâng mũi nói riêng nhưng trên thực tế, rất ít nơi giữ đúng được chất lượng cũng như uy tín như những gì mình đã quảng cáo.

Theo con số thống kê được cung cấp bởi Hội Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ TP. Hồ Chí Minh, với phẫu thuật nâng mũi, tái định hình mũi thực hiện tại các cơ sở làm đẹp ở Việt Nam, tỉ lệ rủi ro làm hỏng, biến chứng, thậm chí là hoại tử mũi vẫn còn ở mức khá cao. Năm 2014 số ca làm mũi hỏng phải đi xử lí ở các bệnh viện lớn hoặc ra nước ngoài là khoảng 20%, năm 2015 tăng lên 25%, đến năm 2016 là 30%. Thậm chí, chỉ trong vòng 6 tháng đầu năm 2017, con số này đã tăng lên 35%. Điều này cho thấy một thực trạng rằng chất lượng của những cơ sở thẩm mỹ hay bệnh viện thẩm mỹ tư nhân tại Việt Nam vẫn còn tồn tại nhiều câu hỏi lớn.

Thêm vào đó, tay nghề bác sĩ và chất lượng những sản phẩm y tế được dùng trong việc tái định hình mũi tại Việt Nam cũng chưa thực sự khiến khách hàng và bệnh nhân yên tâm. Các bác sỹ uy tín chủ yếu vẫn là giáo sư, bác sỹ được mời từ Hàn Quốc về. Chất lượng, nguồn gốc sản phẩm dùng trong thẩm mỹ mũi như sụn nhân tạo, chất làm đầy (filler) hay các loại chỉ collagen vẫn chưa thể xác minh rõ ràng và rơi vào tình trạng “vàng thau lẫn lộn”. Chính vì thế mà rất nhiều khách hàng đã chọn phương pháp an toàn, uy tín và chất lượng hơn nhiều, đó là du lịch kết hợp thẩm mỹ mũi tại Hàn Quốc.

 

Những phương pháp thẩm mỹ tái định hình dáng mũi hiện đại, uy tín, hiệu quả cao tại Hàn Quốc

 

Hàn Quốc vốn được mệnh danh là xứ sở của thẩm mỹ nên phương pháp thẩm mỹ, tay nghề bác sỹ ở đây luôn đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng tối đa cho cả những khách hàng khó tính nhất. Tại Hàn Quốc hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi thẩm mỹ hiện đại, tiên tiến, được chia thành hai nhóm chính là phẫu thuật và không phẫu thuật.

nose_bridge_nose_tip_surgery_02

Khách hàng thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tái cấu trúc mũi tại Hàn Quốc đều rất hài lòng với kết quả

– Phương pháp phẫu thuật nâng mũi cấu trúc thẩm mỹ là phương pháp có can thiệp dao kéo. Bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng, dùng mô phỏng 4D để tạo ra dáng mũi phù hợp nhất với khách hàng. Sau đó, bác sỹ sẽ tiến hành phẫu thuật bằng cách sắp xếp lại toàn bộ cấu trúc mũi, chỉnh sửa phần thiếu hụt hay không đúng vị trí, lấy bỏ phần thừa để tạo ra hình dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với toàn bộ khuôn mặt.

Những sản phẩm thẩm mỹ được dùng trong phương pháp này có thể là sụn tự thân (lấy từ sụn thái dương, sụn sườn, sụn mông…) hoặc sụn nhân tạo (miếng biểu bì siêu mỏng có thể gấp dày hoặc cắt mỏng theo nhu cầu nâng dáng mũi).

– Phương pháp nâng mũi, tạo sống mũi thanh tú không phẫu thuật. Phương pháp này được thực hiện bằng cách cấy chỉ collagen hoặc chỉ bọc vàng vào sống mũi, cánh mũi theo đường mũi tiêm. Những sợi chỉ có lõi collagen cực nhỏ với thân gai sẽ bám vào biểu bì mũi, làm nhiệm vụ siết chặt đồng thời kích thích collagen và elastin tự nhiên phát triển, đem lại một chiếc mũi thanh tú, sống mũi cao và cánh mũi thu nhỏ ngay lập tức sau khi cấy chỉ.

Những sợi chỉ collagen được dùng đều đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, chất lượng cũng như được chứng nhận PDA về độ an toàn tuyệt đối.

 

her-she-plastic-surgery-dermatology-98966

Khách hàng xinh đẹp quyến rũ sau khi thu nhỏ cánh mũi và nâng sống mũi ở Hàn Quốc

Một chuyến đi du lịch kết hợp thẩm mỹ mũi tại Hàn Quốc sẽ kéo dài trong khoảng từ 5-20 ngày , tùy loại hình phẫu thuật thẩm mỹ và lịch trình du lịch của khách hàng.

Trong khi chờ theo dõi hoặc nghỉ ngơi sau khi nâng mũi, khách hàng có thể kết hợp đi tham quan những danh lam thắng cảnh nổi tiếng ở Hàn Quốc như ga tàu Gyeonghwa ở Jinhae, đảo Nami hay đền thờ Haedong Yonggungsa ở Busan…

 

 

fc83dd874f875eac75858a457b1efac0

Đền thờ Haedong Yonggungsa ở Busan

 

Một chuyến đi du lịch kết hợp thẩm mỹ mũi tại Hàn Quốc sẽ đơn giản và nhẹ nhàng hơn rất nhiều với sự trợ giúp của KMTC

 

Với sự kết hợp chặt chẽ với nhiều bệnh viện, trung tâm thẩm mỹ uy tín ở Hàn Quốc như Bệnh viện thẩm mỹ Grand, Bệnh viện thẩm mỹ và da liễu Hershe, Bệnh viện thẩm mỹ JK, Bệnh viện thẩm mỹ Global… sẽ mang đến cho bạn những lựa chọn hoàn hảo và đa dạng về thẩm mỹ tái định hình cấu trúc mũi.

 

15.02.26 228

Khách hàng nghe tư vấn của bác sỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Grand

 

 

introduce_02

Đội ngũ Bác sĩ và sảnh đợi của Bệnh viện Banobagi

 

Ngoài ra, KMTC cũng hỗ trợ khách hàng xin visa, đặt vé máy bay, khách sạn, phiên dịch viên, xe đưa đón…nếu khách hàng có nhu cầu.