Phẫu thuật hàm hô tại Hàn Quốc mang lại khớp cắn được hoàn chỉnhchữa cười hở lợi, đem đến cho bạn nụ cười tươi xinh và khuôn mặt cân đối.

 

Phẫu thuật hàm hô nhằm khắc phục được tình trạng hô hàm (do hàm trên có thể phát triển quá mức đối với hàm dưới), đây cũng là giải pháp được rất nhiều người quan tâm, ưa chuộng trong thời điểm hiện tại. Rất nhiều trường hợp bị hô hàm nặng cũng đã được thực hiện rất thành công bằng phương pháp này

 

Phẫu thuật hàm hô

Những nguyên nhân, cách phẫu thuật hàm hô

Có 3 nguyên nhân chính có thể gây nên tình trạng hô, cũng tùy thuộc vào mức độ nặng nhẹ mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phẫu thuật hàm hô để thực hiện cho phù hợp:

 

+ Bị hô do răng: Cách chữa là niềng răng sẽ phù hợp hơn cả

+ Bị hô do hàm: hãy phẫu thuật hàm hô để rời khối hàm và nhanh chóng khắc phục triệt để.

+ Bị hô do hàm và răng: bạn kết hợp phẫu thuật hàm hô cùng với niềng răng, tùy thuộc vào những trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ ưu tiên niềng răng hoặc phẫu thuật hàm trước.

Phẫu thuật hàm hô

Phẫu thuật hàm hô tại Hàn Quốc sẽ can thiệp vào vùng khuôn hàm nhằm xác định cũng như điều chỉnh lại theo tỉ lệ mong muốn. Căn cứ tình trạng hô của từng bệnh nhân, bác sĩ cũng sẽ đánh giá mức độ, sau đó là tiến hành nhổ hai chiếc răng số 4, cắt cung hàm rồi dời lùi về sau theo như đúng tỉ lệ đã được đo đạc.

Trong trường hợp bệnh nhân hô kèm hở lợi ở mức quá nhiều thì có thể đem cắt xương hàm trên bằng kỹ thuật Lefort I, chính phương pháp này cũng cho phép chỉnh hô cũng như hở lợi cùng một lúc.

Những ưu điểm khi phẫu thuật hàm hô tại Hàn Quốc:

Với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, phẫu thuật hàm hô tại Hàn Quốc sẽ mang lại những ưu điểm nổi bật sau:

 

+ An toàn, có thể phục hồi nhanh

+ Khắc phục được tình trạng hô kèm với việc chữa cười hở lợi

+ Cân bằng được khớp cắn

+ Ít đau, gương mặt trở nên cân xứng, hài hòa, mang lại nụ cười tươi tắn và tự nhiên

 

Chăm sóc bệnh nhân phẫu thuật hàm hô

Chế độ chăm sóc cho bệnh nhân sau khi phẫu thuật hàm hô

Sau khi làm phẫu thuật hàm hô, các bạn cần lưu ý vấn đề sau đây để có thể đạt kết quả tốt:

– Hãy thường xuyên tới bệnh viện thẩm mỹ để hưởng chăm sóc cũng như lau rửa sạch vết thương.

– Chườm lạnh trong 3 ngày đầu sau khi phẫu thuật, sau đó bạn có thể chuyển sang việc chườm ấm.

– Súc miệng nước sát khuẩn và tránh va chạm mạnh vùng hàm.

– Ăn những thức ăn lỏng 2 ngày đầu sau phẫu thuật.

_Đặc biệt là uống thuốc giúp giảm đau, giảm sưng, tái khám theo đúng chỉ định của bác sĩ.

 

Việc phẫu thuật hàm hô cũng khá phức tạp nên bạn cần các bác sĩ có tay nghề cao, có thể đánh giá đúng được tình trạng hô khác nhau, chỉ định thực hiện các phương pháp một cách hợp lý, tránh các biến chứng không mong muốn xảy ra và mang lại cho bạn khuôn hàm vừa ý.

 

Nếu quý khách có mong muốn phẫu thuật thàm hô tại Hàn Quốc, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất

 

Trung tâm Du lịch y tế Hàn Quốc KMTC – Dịch vụ hỗ trợ khách hàng sang Hàn Quốc thăm khám, chữa bệnh và phẫu thuật thẩm mỹ uy tín nhất Việt Nam

 

Văn phòng: P.3606, C2 - D'capitale, 119 Trần Duy Hưng, P. Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline tư vấn: 02462928280