1. Dịch vụ khám

Hiện tại, bệnh viện thẩm mỹ Banobagi là địa chỉ cung cấp dịch vụ khám bệnh đa dạng. Khi đến thăm khám bệnh tại đây bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ liên quan thẩm mỹ. Trong đó, có thẩm mỹ mặt, thẩm mỹ hàm, hút mỡ, thẩm mỹ ngực, thẩm mỹ mắt, thẩm mỹ mũi, xoá nếp nhăn, tiêm filler, chăm sóc sau phẫu thuật, gây mê khi phẫu thuật. Đây là những dịch vụ khám được bệnh viện Banobagi ưu tiên phát triển hoạt động.

 

Bệnh viện có thiết kế hiện đại

 

2. Đội ngũ bác sĩ

Nằm trong danh sách những bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu của Hàn Quốc nên bệnh viện Banobagi hiện sở hữu những chuyên gia, bác sĩ đứng đầu ngành thẩm mỹ. Đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện Banobagi được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ chuẩn chất lượng.

Bên cạnh đó còn có cả thâm niên và kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong lĩnh vực công tác. Hiện đội ngũ bác sĩ của bệnh viện Banobagi bao gồm: bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật, chuyên gia gây mê, chuyên gia điều trị béo phì, bác sĩ khám ngực bằng sóng siêu âm,…  Bạn có thể dựa vào yếu tố này để đánh giá bệnh viện Banobagi có tốt không.

3. Lịch sử phát triển

Được phát triển tập trung vào năm 2018, bệnh viện Banobagi hiện là trung tâm trị liệu phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu của Hàn Quốc. Nơi đây đã trải qua quá trình nâng cấp phát triển từ môi trường làm việc đến cơ sở hạ tầng, trang thiết bị, nhân sự theo chuẩn của phòng khám quốc tế.

Bệnh viện Banobagi trải qua quá trình phát triển để khẳng định đây là địa chỉ cung cấp dịch vụ thẩm mỹ chuyên nghiệp hàng đầu Hàn Quốc. Qua quá trình phát triển bệnh viện Banobagi đã nhận được nhiều giải thưởng liên quan đến ngành nghề dịch vụ cung ứng.

 

Tư vấn trước khi sử dụng dịch vụ

 

4. Cơ sở vật chất

Bệnh viện Banobagi được đánh giá là có sự đầu tư cho phần cơ sở vật chất. Bệnh viện gồm 2 tòa nhà. Tòa nhà chính gồm 6 tầng, tòa nhà phụ có 5 tầng. Bệnh viện Banobagi trang bị: phòng phẫu thuật, sảnh tiếp đón, các trung tâm dịch vụ liên quan…

Điểm nổi bật của các tòa nhà này là được bệnh viện Banobagi chú trọng thiết kế bề ngoài và cả nội thất bên trong. Thiết kế mang xu hướng hiện đại, tiện dụng. Các khu vực phân chia đảm bảo công năng sử dụng phù hợp với nhu cầu.  

Các trang thiết bị, cơ sở hạ tầng được trang bị là mẫu mới, hiện đại nhằm đảm bảo trải nghiệm chất lượng dịch vụ chuẩn quốc tế.

5. Truyền thông

Nhờ vào thành tích đạt được trong ngành mà bệnh viện Banobagi đã từng bước ghi dấu ấn trên thị trường bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Truyền thông tại Hàn Quốc cũng như tại các quốc gia khác đã có những thông tin nói về chất lượng dịch vụ cũng như đánh giá thực tế về bệnh viện Banobagi cho thấy đây là nơi lui tới của nhiều ngôi sao trong và ngoài nước lựa chọn: diễn viên Nhã Phương, Kim See Ah, Kim Ki Ri, Sin So Yul, …

 

Dịch vụ thăm khám đặc biệt chất lượng

 

6. Thành tự nổi bật của bệnh viện Banobagi

Trải qua quá trình hoạt động lâu dài và bền bỉ, bệnh viện Banobagi đã đón nhận được nhiều thành tựu nổi bật liên quan đến dịch vụ cũng như hoạt động mà ngành nghề mình cung cấp. Vì vậy, bạn có thể dựa vào yếu tố này để đưa ra nhận định bệnh viện Banobagi có tốt không.

Bạn có thể tham khảo những thành tựu đáng chú ý để có thêm thông tin đánh giá chất lượng dịch vụ của bệnh viện Banobagi. Nam 2009, bệnh viện Banobagi được ghi nhận là bệnh viện xuất sắc thu hút được nhiều bệnh nhân từ nước ngoài. Tháng 7 – năm 2013, bệnh viện Banobagi nhận Giải thưởng công nhận công lao phát triển ngành công nghiệp du lịch y tế và trao đổi kỹ thuật Hàn-Trung. Tháng 11 – năm 2013 nhận Giải thưởng bệnh viện tiêu biểu của quận Kangnam, giải thưởng lớn về Văn hóa môi trường xanh và Giải thưởng lớn Medical Asia. Tháng 7 – năm 2014  bệnh viện nhận giải thưởng lớn về Văn hóa môi trường xanh.
 

Tháng 9 – năm 2014, nhận giải thưởng trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, giải thưởng y tế Hàn Quốc. Năm 2015 được bình chọn là đơn vị xuất sắc thu hút bệnh nhân nước ngoài tại cuộc bình chọn của quận Kangnam và là bệnh viện hợp tác du lịch y tế của thành phố Seoul.

Năm 2016, được bình chọn là bệnh viện đi đầu đổi mới tại Hàn Quốc, bệnh viện đối tác du lịch y tế của quận Kangnam, bệnh viện được chứng nhận thương hiệu bệnh viện Đại Hàn Dân Quốc và bệnh viện chỉ định chính thức của công ty Motiva Korea.

Với những thành tựu nổi bật như vậy nên rất nhiều người đã lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ tại bệnh viện Banobagi.