Bạn đang tự ti với vòng một khiêm tốn hay chảy xệ sau kì sinh nở? Bạn đang băn khoăn kiếm tìm giải pháp để lấy lại vẻ đẹp căng tròn, hấp dẫn, đầy kiêu hãnh cho “đôi gò bồng đảo”. Và nâng ngực thẩm mỹ chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Tuy nhiên giải pháp nâng ngực an toàn nhất hiện nay giúp các nàng thực hiện ước muốn trên là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Tiêu chí đánh giá phương pháp nâng ngực an toàn

Để đánh giá phương pháp nâng ngực an toàn phụ thuộc vào nhiều yếu tố quan trọng như địa chỉ thực hiện, tay nghề của bác sĩ, trang thiết bị hỗ trợ phẫu thuật nâng ngực, chất lượng túi độn ngực,…

Trước hết địa chỉ thẩm mỹ có thể thực hiện phương pháp nâng ngực an toàn phải được Sở Y tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ. Đây chính là tiền đề để khách hàng tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu làm đẹp.

Tiêu chí nào để đánh giá phương pháp nâng ngực an toàn?

Bác sĩ thực hiện phẫu thuật là những người có chuyên môn, được đào tạo chuyên sâu về phẫu thuật chỉnh hình và có bề dày kinh nghiệm. Đây là yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định sự thành công của phương pháp nâng ngực an toàn.

Quy trình phẫu thuật nâng ngực được thực hiện trong phòng mổ vô khuẩn với hệ thống trang bị hiện đại, mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu cho khách hàng.

Chất liệu túi nâng ngực phải được kiểm duyệt, cho phép sử dụng trong phẫu thuật, vừa đảm an toàn, vừa đem đến một khuôn ngực căng tròn, cân đối phù hợp với vóc dáng của người phụ nữ Việt

Nâng ngực nội soi – phương pháp nâng ngực an toàn

Hiện nay, trong số các phương pháp phẫu thuật nâng ngực thì phẫu thuật nâng ngực nội soi được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là phương pháp nâng ngực an toàn, cho kết quả thẩm mỹ tối ưu và được đông đảo chị em tin tưởng lựa chọn.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp sử dụng thiết bị nội soi vào quá trình nâng ngực. Với khả năng phóng to cấu trúc khoang ngực lên màn hình một cách rõ nét, thiết bị này sẽ giúp bác sĩ thực hiện bóc tách khoang ngực, đặt túi độn một cách chính xác, cẩn thận, hạn chế tối đa thương tổn, xâm lấn hệ thống dây thần kinh, mạch máu vùng ngực cũng như giảm bầm tím, đau sưng sau phẫu thuật, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Nâng ngực nội soi được đánh giá là phương pháp nâng ngực an toàn hiện nay

Về kỹ thuật thực hiện nâng ngực nội soi, hiện có 2 phương pháp chủ yếu được các bác sĩ lựa chọn để đảm bảo tính thẩm mỹ của đường mổ bao gồm:

– Nâng ngực nội soi bằng đường hố nách: Bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ khoảng 3 – 4 cm theo chiều xuôi tự nhiên của nếp da nách. Đường mổ sẽ được thực hiện khéo léo để bóc tách tạo ra khoang trống đưa túi ngực vào dưới tuyến vú. Sau khi độn túi gel nâng ngực, vết mổ sẽ được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ và giấu giữa những nếp gấp vùng nách nên gần như không nhìn thấy sẹo.

– Nâng ngực nội soi bằng đường núm vú: Bác sĩ sẽ rạch một đường rất nhỏ dưới chân núm vú, sau đó đưa thiết bị nội soi vào. Với phương pháp này, sẹo được giấu sát vào chân núm vú và cực nhỏ nên sẽ không nhìn thấy.

Thời gian thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi thường kéo dài từ 1,5 – 2h, so với phương pháp nâng ngực thông thường, sau từ 2 – 3 tháng mới có kết quả thì rõ ràng phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích thước ngực nhanh chóng nhất hiện nay.

Một yếu tố quan trọng quyết định phương pháp nâng ngực an toàn của nâng ngực nội soi là chất liệu túi độn ngực được sử dụng. Túi ngực phải có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng, có khả năng bảo toàn cấu trúc, giữ được hình khối thống nhất trong mọi tình huống, ngay cả khi bị cắt rời ra nó không bị xẹp xuống hay tan chảy.

Với những ưu điểm trên có thể thấy nâng ngực nội soi hiện đang là một trong những phương pháp nâng ngực an toàn nhất hiện nay, giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu vòng một căng tròn, mềm mại đẹp tự nhiên, cân đối và hài hòa với cơ thể.

 

Nếu quý khách có mong muốn thăm khám, điều trị tại những bệnh viện uy tín nhất Hàn Quốc, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

 

Trung tâm Du lịch y tế Hàn Quốc KMTC – Dịch vụ đưa khách hàng sang Hàn Quốc thăm khám, chữa bệnh và phẫu thuật thẩm mỹ uy tín nhất Việt Nam

Địa chỉ: P.3606, C2 - D'capitale, 119 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 02462928280