Tin tức về việc em trai Phạm Băng Băng phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc đang lên top Naver, đứng đầu tin tức nóng hổi của Dispatch.

Sáng ngày 31 tháng 1 vừa rồi, hàng loạt tờ báo lớn của Hàn Quốc như Dispatch, SBSfunE đưa tin về nghi vấn em trai Phạm Băng Băng - Phạm Thừa Thừa phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Tin tức gây sốc này thậm chí còn hot đến mức đã leo lên top trend trên cổng thông tin lớn nhất xứ kim chi Naver, lên top đầu tin tức giải trí của Dispatch. Trước đó, Phạm Băng Băng cũng đã bị Dispatch nghi ngờ sang Hàn "dao kéo" để có được nhan sắc hoàn hảo.

 

 

 

 


Tin tức về em trai Phạm Băng Băng lên top đầu các trang tin tức giải trí

 


Tin tức này bắt nguồn từ một trang tin tức của Trung Quốc

Cụ thể tin đồn bắt nguồn từ mẩu tin của một tờ báo giải trí Trung Quốc với nội dung: "Trong quá khứ, cậu ấy có ngoại hình trung bình, không hề có mắt hai mí và một chiếc mũi tẹt. Bây  giờ thì dù chỉ mặc trang phục bình thường, Phạm Thừa Thừa cũng tỏa sáng như một ngôi sao tân binh với đường nét khuôn mặt sắc sảo, đặc biệt là phần mắt, mũi và lông mày trong những hình ảnh gần đây. Điều này đã làm dấy lên nghi vấn về việc liệu cậu ấy có phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc hay không".


Quá trình lột xác từ cậu nhóc có nhan sắc tầm trung...

 

 

 


... thành nam thần gây sốt của Phạm Thừa Thừa

 

 

 


Những lần Phạm Thừa Thừa khiến fan Hàn và Trung đổ rầm vì nhan sắc lên hương, thần thái đỉnh cao

Đây tuy chỉ là tin suy đoán, song cũng làm dấy lên cuộc tranh cãi nảy lửa trên mạng xã hội Hàn. Khi nhìn vào hình ảnh quá khứ của Phạm Thừa Thừa, netizen Hàn cũng phải thốt lên rằng: "Anh ấy thật sự là một người khác hoàn toàn", "Ôi, thật sự quá khác. Chắc chắn là đã phẫu thuật rồi...", "Phẫu thuật thẩm mỹ không nghi ngờ gì luôn", "Nếu đây là thật thì tôi ấn tượng với công nghệ dao kéo của Hàn Quốc đấy"...


Nguồn: Dispatch, Allkpop