Điều trị sẹo lồi hiệu quả bằng công nghệ cao bằng công nghệ Hàn Quốc chính là cách tốt nhất giúp khách hàng nhanh chóng lấy lại làn da sáng mịn chỉ trong một thời gian ngắn với liệu trình điều trị an toàn nhất.

 

Sẹo lồi thường là sự phát triển vượt quá ranh giới của vết thương ban đầu và nó còn có thể tiếp tục tăng nhanh không giới hạn. Điều này không chỉ gây ngứa ngáy, đau rát mà còn có xu hướng tăng nhanh theo thời gian và phát sinh từ bất kỳ tổn thương nào trên da như gãi, cào, tiêm chích hay vết côn trùng cắn…

 

Nguyên nhân dẫn đến sẹo lồi

 

Sẹo lồi thường là nguyên nhân của những tai nạn, chấn thương dẫn đến rách da không mong muốn và hình thành sẹo. Đây còn là những biến chứng sau vết cắt phẫu thuật các loại như thẩm mỹ: căng da mặt, cắt mỡ bụng, đặt túi ngực, … tại các trung tâm không đảm bảo hay bỏng da và một số tổn thương từ mụn trứng cá, nhiễm trùng da…

 

 

Sẹo lồi là nguyên nhân do những tổn thương và biến chứng trên da

 

Những vết thương trên da nếu không được chăm sóc đúng cách sẽ dẫn đến những vết sẹo lồi với các kích cỡ khác nhau kèm theo một số vết thâm và dẫn đến sạm da không mong muốn. Bởi vậy, điều trị sẹo lồi hiệu quả bằng phương pháp trị sẹo tiên tiến của Hàn Quốc là cách tốt nhất giúp bạn nhanh chóng lấy lại được làn da sáng mịn như mong muốn.

Điều trị sẹo lồi hiệu quả bằng phương pháp tiêm trị sẹo

Điều trị sẹo lồi hiệu quả là một trong những tiêu chuẩn lâu dài trong điều trị giúp làm mềm và xẹp vết sẹo lồi nhanh chóng. Tuy nhiên, trong quá trình tiêm cần lưu ý khi đưa mũi kim vào bởi do mô sẹo có độ cứng cao có thể dẫn đến kim bị nghẽn và gây đau nhức. Bởi vậy, bác sĩ Hàn Quốc sẽ sử dụng thuốc tiêm làm xẹp sẹo vào tận lớp nhủ bì, nơi tạo ra chất collagen tái tạo da hiệu quả.

 

 

Đặc biệt, trước khi thực hiện đưa thuốc tiêm làm mềm sẹo, bác sĩ Hàn Quốc sẽ phối hợp điều trị bằng cách tạo gel với thuốc tiêm vào trong sẹo giúp đem lại hiệu quả cao trong việc dùng riêng từng liệu pháp.

 

Điều trị sẹo lồi hiệu quả bằng Action II hoặc Laser E2

 

 

Những vết sẹo lồi không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn tạo cảm giác khó chịu trên da. Bởi vậy, điều trị sẹo lồi hiệu quả sẽ trở nên hiệu quả hơn khi được kết hợp công nghệ cao action II với laser E2. Công nghệ mới nhất của Hàn Quốc sẽ giúp bạn nhanh chóng loại bỏ hiệu quả sẹo lồi một cách nhanh chóng chỉ trong thời gian ngắn. Đây chính là phương pháp trị sẹo lồi hiệu quả được các chuyên gia đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả nhanh chóng.

 

 

 

Nếu bạn có mong muốn phẫu thuật thẩm mỹ tại những bệnh viện uy tín nhất ở Hàn Quốc, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

 

Trung tâm Du lịch y tế Hàn Quốc KMTC – Dịch vụ đưa khách hàng sang Hàn Quốc thăm khám, chữa bệnh và phẫu thuật thẩm mỹ uy tín nhất Việt Nam

 

Địa chỉ: Tòa The Light, CT2 Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 04 666 40 500

Hotline hỗ trợ khách hàng 24/7: 0984 650 538 - Mr Cường