Cùng với thời gian, quá trình lão hóa, stress trong công việc, tác động tiêu cực của môi trường… là nguyên nhân dẫn đến nếp nhăn giữa chân mày, vết chân chim ở mắt, nếp nhăn trên trán, nếp nhăn ở cổ ngày càng hằn sâu trên khuôn mặt. Các nếp nhăn này làm chúng ta trông già nua và mệt mỏi. Bởi vậy, điều trị nếp nhăn bằng Botox là phương pháp hiệu quả nhất giúp bạn lấy lại sự trẻ trung và mịn màng của làn da.

Quy trình điều trị nếp nhăn bằng Botox

Botox là một dung dịch pha loãng có nguồn gốc từ độc tố của vi khuẩn Botulinum (vi khuẩn gây ngộ độc khi ăn thịt hộp, xúc xích…). Botox được dùng để tiêm vào một số cơ nhỏ trên mặt để làm tê liệt hoặc làm suy yếu hoạt động của các cơ này. Chính các hoạt động co cơ này là nguyên nhân tạo ra các nếp nhăn. Sau khi thăm khám, bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành gây tê nhẹ tê nhẹ bằng cách chườm lạnh hoặc thoa kem gây tê lên vùng điều trị. Trong quá trình thực hiện, bác sỹ sẽ xác định chính xác vị trí tiêm Botox bằng cách kiểm tra sự co cơ tại vị trí nếp nhăn. Việc tiêm Botox được tiến hành trong khoảng 10 phút.

điều trị nếp nhăn bằng Botox, điều trị nếp nhăn hiệu quả, điều trị nếp nhăn bằng laser, điều trị nếp nhăn ở Kangnam, điều trị nếp nhăn ở Cát Tường, điều trị nếp nhăn đẹp tự nhiên, chi phí điều trị nếp nhăn

Tùy theo cơ địa mỗi người mà kết quả có thể khác nhau

Sau khi điều trị bạn không cần phải mất nhiều thời gian cho quá trình bình phục. Một số biểu hiện thông thường sau khi tiêm là mí mắt tạm thời bị sụp xuống hay bị đau nhẹ, viêm, sưng, mềm và đỏ hoặc thâm tím và chảy máu chút ít tại vị trí tiêm. Tuy nhiên, vấn đề mày sẽ hiệu quả biến mất chỉ sau mấy ngày điều trị.

Ứng dụng của điều trị nếp nhăn bằng Botox

Botox có ứng dụng hiệu quả trong điều trị các khía cạnh sau:

– Xóa các nếp nhăn vùng da mặt, trán, cằm, cổ, mu bàn tay, bàn chân…

– Tạo dáng thon khuôn mặt.

– Nâng cung mày, tạo dáng chân mày, làm mắt to hơn, tăng sự trẻ trung cho khuôn mặt.

– Làm thon cơ bắp (đùi, bắp tay, bắp chân …).

– Điều trị hôi nách và tăng tiết mồ hôi lòng bàn chân, bàn tay

Kết quả sau điều trị điều trị nếp nhăn bằng bằng Botox

Kết quả có thể thấy được ngay sau điều trị, tuy nhiên để đạt được hiệu thẩm mỹ tối đa thường phải sau 1-2 tuần điều trị, khi hết sưng nề, các mô cấy ổn định trong các lớp da.

Tăng tính đàn hồi, săn chắc và trẻ hóa tái tạo da

Làm đầy vết nhăn nhỏ, cải thiện màu sắc da và thu nhỏ lỗ chân lông