Đặc điểm chiếc mũi của người Việt là mũi tẹt, vậy nên nhiều chị em muốn phẫu thuật để có mũi cao và thanh thoát hơn, mà phương pháp được ưa chuộng nhất là nâng mũi S-line

 

Nâng mũi Sline chính là kỹ thuật thẩm mỹ nâng mũi toàn diện bằng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Nhiều người sẵn sàng chi tiền hàng trăm triệu sang Hàn Quốc thực hiện nâng mũi để có được chiếc mũi S-line đẹp lung linh như sao Hàn.

 

Nâng mũi Sline

Đặc điểm của phương pháp nâng mũi Sline

Với những kỹ thuật nâng mũi sửa mũi Hàn Quốc theo cách cổ điển, bác sĩ tạo khoang đặt sụn nhân tạo silicon ở dọc mũi. Phương pháp này có tính chất độn là chính. Do đó mà tính chất bào mòn da từ sụn nhân tạo cũng sẽ dễ gây tụt sóng, lộ sóng và bóng đỏ về sau.

 

Bởi vậy, sự ra đời kỹ thuật nâng mũi Sline theo tiêu chuẩn Hàn Quốc chính là một giải pháp mới, đây được coi là cứu cánh cho trường hợp mũi đã bị sửa hỏng hoặc là mũi khó.

 

Nâng mũi Sline là phương pháp giúp chỉnh hình mũi toàn diện từ sụn tự thân là chủ yếu, nhưng trong đó sụn vách ngăn lại đóng vai trò chủ đạo. Những khuyết điểm từ sống mũi thấp, đầu mũi bị ngắn hếch, xương mũi bị bè ra làm dáng mũi không thanh, hay đầu mũi dài khoằm, bị to, trụ mũi ngắn, hoặc cánh mũi dày, rộng thậm chí là cả bệnh lý bị lệch vách ngăn mũi cũng đều có thể điều chỉnh.

Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật nâng mũi S line

- Chất liệu dễ dàng tạo hình sống mũi, được tối ưu theo thời gian, tạo tính thẩm mỹ cao.

- Chiếc mũi sau phẫu thuật sẽ đẹp tự nhiên, hài hòa cùng gương mặt và không bị bóng, bị đỏ sau khi nâng mũi Sline.

- Phù hợp với tất cả khuôn mặt.

- Kết quả phẫu thuật có thể khắc phục tất cả nhược điểm của phương pháp nâng mũi truyền thống trước đây

- Không để lại vết sẹo trên khuôn mặt, không lộ bất cứ một dấu hiệu thẩm mỹ nào.

Sửa mũi Hàn Quốc Sline sau khi phẫu thuật giữ được hình dáng lâu theo thời gian

- An toàn một cách tuyệt đối, không diễn ra phản ứng loại thải nào bởi độ tương thích cao của sụn tự thân

 

Kĩ thuật nâng mũi Sline

Bên cạnh đó, điều khác biệt lớn của kỹ thuật mới này chính là sự chuyển từ gây mê sang mức độ tiền mê nhẹ, mang lại thật nhiều lợi ích đến với bệnh nhân. Trước đây, sau khi gây mê xong thì bệnh nhân phải mất nửa ngày để tỉnh lại, phải mất cả ngày mới có thể hồi phục sức khỏe. Thì nay, kết quả sẽ thấy ngay sau khi phẫu thuật nâng mũi Sline 2 tiếng,  tiền mê nhẹ giúp cho bệnh nhân kết thúc ca phẫu thuật thì đã trở nên tỉnh táo ngay, thấy rõ được thay đổi của dáng mũi như thế nào khi được các bác sĩ phẫu thuật.

 

Chắc hẳn ai cũng đã hiểu vì sao phương pháp phẫu thuật nâng mũi Sline lại thu hút chị em như vậy. Ngoài việc để có chiếc mũi cao, đẹp, thanh thoát thì cách này sẽ an toàn cho sức khoẻ và không mang biến chứng về sau.

 

Nếu bạn có mong muốn phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi Sline tại những bệnh viện uy tín nhất Hàn Quốc, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

 

Trung tâm Du lịch y tế Hàn Quốc KMTC – Dịch vụ đưa khách hàng sang Hàn Quốc thăm khám, chữa bệnh và phẫu thuật thẩm mỹ uy tín nhất Việt Nam

 

Địa chỉ: Tòa The Light, CT2 Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 04 666 40 500

Hotline hỗ trợ khách hàng 24/7: 0984 650 538 - Mr Cường