Chị Đặng Ngọc Hường (Hà Nội) sang Hàn Quốc thực hiện đại phẫu để lấy lại nhan sắc sau sinh.

Một năm sau khi sinh con thứ ba, chị Hường từ một "mẹ sề" đã lột xác hoàn toàn nhờ tập luyện và phẫu thuật thẩm mỹ. Bà mẹ U40 nhìn như gái đôi mươi với thân hình nuột nà, vòng một căng, làn da trắng trẻo, gương mặt hài hòa, sắc nét.

 

Chị Hường làm kinh doanh nên ngoại hình với chị rất quan trọng. Thời con gái, nhan sắc của chị cũng khiến nhiều người ghen tỵ. Sau 3 lần sinh nở, người phụ nữ không còn là cô gái sắc nét như xưa nữa. Ba lần mang bầu chị đều tăng 20 kg, đỉnh điểm cân nặng lúc lên bàn đẻ là 71 kg. "Hết cữ 6 tháng, mình làm việc trở lại mà vẫn mặc cảm vô cùng vì số đo 3 vòng gần bằng nhau 88-88-89 cm", chị Hường nói.

 

Thân hình sồ sề sau sinh nhưng người vợ vẫn được người thân động viên "béo khỏe béo đẹp". Song từ bé chị đã là người phụ nữ yêu cái đẹp, thích điệu đà nên rất khổ tâm với ngoại hình của mình.

 

Quyết tâm thay đổi bản thân, chị Hường lao vào tập thể dục. Ban đầu tự tập, được 2 tuần chị nản chí vì không thấy thay đổi mấy nên đi giảm béo ở một spa. Sau 10 buổi spa, chi phí 53 triệu đồng, chị giảm được 3 kg và 5 cm vòng bụng. Muốn cơ thể khỏe khoắn, chị lại tiếp tục quay về phòng gym. Lần này chị gặp huấn luyện viên là một vận động viên đã từng giành huy chương vàng quốc gia nên rất am hiểu về chế độ giảm cân. Mỗi ngày, chị tập với huấn luyện viên 60 phút.

 

Chị Hường chia sẻ, công cuộc tập luyện giảm béo thật sự rất khó khăn và dễ nản chí, may nhờ huấn luyện viên khuyến khích nên sau một tháng tập chị giảm được 5 kg và số đo 3 vòng xuống đều. 3 tháng sau tập, chị giảm 12 kg, vòng eo lúc nhỏ nhất còn 66,5 cm, còn nhỏ hơn lúc chưa sinh bé đầu tiên.

 

 

Chị Hường cho biết về hình thể tạm ổn nhưng còn gương mặt thì vẫn không thay đổi. Chị không hài lòng với sống mũi thấp, mí mắt đã từng cắt nhưng bị hỏng, lông mày và môi xăm cũng bị hỏng, vòng một xập xệ xấu xí.

 

Cuối tháng 12 năm ngoái, chị Hường sang Hàn Quốc để phẫu thuật thẩm mỹ lần đầu. Chị nâng mũi S-line, cắt lại mí mắt, mở rộng hốc mắt, hút mỡ đùi bơm lên trán, thái dương, rãnh lê, hút mỡ nách và nâng ngực. Ba tuần sau cuộc đại phẫu, cơ thể và gương mặt phục hồi, chị Hường như một người khác, xinh đẹp và tươi trẻ hơn.

 

Cuối tháng 3 vừa qua, chị Hường quay lại Hàn Quốc tái khám và tiếp tục bơm mỡ thêm phần cằm để tạo gương mặt V-line đồng thời làm thêm vài tiểu phẫu nữa. Cuối tháng 7 chị đến Hàn Quốc lần thứ ba để tiêm mỡ vào cằm và tiếp tục tiêm má baby.  Chị cũng làm thủ thuật tiêu mỡ nọng cằm để giúp gương mặt thanh thoát hơn. "Hiện mình hài lòng tất cả bộ phận trên cơ thể và không có ý định chỉnh sửa gì nữa", chị Hường nói. Tổng chi phí phẫu thuật thẩm mỹ của chị hết 1,5 tỷ đồng.

"Là phụ nữ thì phải luôn đẹp và yêu bản thân để tự tin hơn", chị Hương chia sẻ.