Được đánh giá là một trong những bệnh viện thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Seoul Hàn Quốc, bệnh viện Banobagi được nhiều khách hàng không chỉ tại Hàn mà còn cả khách hàng quốc tế tin chọn. Bệnh viện thẩm mỹ Banobagi được thành lập từ năm 2000, tọa lạc tại trung tâm thủ đô Seoul Hàn Quốc. Với phương châm và mục tiêu hướng đến vẻ đẹp hoàn mỹ, bệnh viện luôn không ngừng nỗ lực trong việc mang đến dịch vụ thẩm mỹ toàn diện, chất lượng, an toàn và uy tín cho mọi khách hàng. Với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, khách hàng luôn nhận lại sự an tâm khi đến với Banobagi. Với xu hướng dịch vụ du lịch y tế Hàn Quốc phát triển, Banobagi mỗi năm đã tiếp nhận hàng trăm bệnh nhân đến từ mọi nơi trên thế giới có nhu cầu về phẫu thuật thẩm mỹ và cải thiện sắc đẹp. Thẩm mỹ mũi tại Banobagi là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn. Khách hàng mua gói dịch vụ sẽ được phẫu thuật thẩm mỹ vùng mũi ngay tại đất Hàn, tham gia dịch vụ y tế từ bệnh viện hàng đầu Hàn Quốc, tiếp cận nền y học tiên tiến, mang đến trải nghiệm và kết quả tốt nhất.

1. Sử dụng phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất với bạn

Các bác sĩ sẽ đưa ra nhận định về thể trạng cơ thể, sức khỏe và chia sẻ trực tiếp với bạn phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất để hạn chế di chứng về sau, đảm bảo cho bạn sự hài lòng nhất định.

 

Tại bệnh viện Banobagi luôn cam kết sử dụng các phương pháp phù hợp nhất với từng khách hàng

 

2. Phẫu thuật sử dụng chất độn an toàn, phù hợp với hình dáng mũi và tính chất của da

Đây là việc được thực hiện thường xuyên tại bệnh viện Banobagi Hàn Quốc để đảm bảo cho kết quả phẫu thuật được an toàn, chính xác và đặc biệt giúp cho khách hàng có thể tự tin hơn với vẻ đẹp mới.  

3. Phẫu thuật mũi cao cấp cho khuôn miệng không còn bị nhô ra

Dịch vụ này còn gọi là phẫu thuật mũi mèo, giúp cho phần giữa mũi và nhân trung lõm vào sâu hơn, tạo góc nghiêng đẹp và khắc phục khuyết điểm miệng hô với việc dùng sụn tự thân.

4. Tạo kiểu đầu mũi thanh tú và cao

Với phương pháp nâng mũi cao lên bằng cách bọc sụn, tiêm filler hay phẫu thuật đầu mũi cho nhỏ gọn lại sẽ giúp đầu mũi bạn được dài và cao hơn nhiều so với dáng mũi cũ.

5. Xem xét tỷ lệ và sự hài hòa ở tất cả các góc độ của gương mặt

Với Banobagi, điều quan trọng nhất khi phẫu thuật sửa mũi cho khách hàng chính là tạo nên sự hài hòa cho gương mặt từ mọi góc độ khi nhìn vào chính diện, phần dưới cằm và góc mặt nghiêng cũng như độ dài từ trán xuống mũi.

6. Sử dụng phương pháp gây mê ngủ – không gây đau

Các loại thuốc mê được chứng nhận an toàn cùng các trang thiết bị tân trang liên tục giúp các khách hàng trải qua thời gian phẫu thuật an toàn và không đau đớn.

7. Giảm thiểu phát sinh chứng viêm nhiễm bằng hệ thống khử trùng, sát khuẩn

Trước khi phẫu thuật, các bác sĩ sẽ vệ sinh, tiệt trùng sạch sẽ các vật dụng phẫu thuật bằng ga EC và máy sát khuẩn áp cao để đảm bảo an toàn, vệ sinh trước – trong và sau khi phẫu thuật xong.

8. Không để lại sẹo

Với phương pháp chỉnh hình không để lại sẹo hoặc sẹo nhưng không nhìn thấy rõ, giúp cho các khách hàng cảm thấy tự tin và thoải mái sau khi phẫu thuật.

 

Có nên nâng mũi sụn tự thân tại Banobagi - Hàn Quốc?

 

9. Rút ngắn thời gian hồi phục, tránh tổn thương các cấu trúc khác

Phẫu thuật chỉnh mũi tại Banobagi đều được thực hiện bằng các phương pháp hiệu quả và phù hợp nhất với khách hàng nên sẽ rút ngắn tối đa thời gian hồi phục hơn.

10. Phẫu thuật mũi sử dụng Filter được chứng nhận an toàn

Tiêm filler tại Banobagi luôn là các mũi tiêm sử dụng HA đã được chứng thực lâm sàng và an toàn nhất trong tất cả các loại filler nên hầu như không gây ra tác dụng phụ.

11. Đội ngũ phẫu thuật tiên tiến và kinh nghiệm lâm sàng phong phú

Gói thẩm mỹ mũi tại bệnh viện Banobagi được thực hiện bởi các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ với tay nghề cao và bề dày kinh nghiệm – những người đã từng thực hiện hơn cả ngàn ca phẫu thuật nên hứa hẹn mang đến cho bạn những ca thẩm mỹ và dịch vụ phục vụ tận tình, chu đáo và chất lượng đảm bảo.

Tóm lại,  thẩm mỹ mũi tại bệnh viện Banobagi là một trong những chương trình thẩm mỹ chất lượng và uy tín mà bạn có thể tham khảo để giúp thực hiện việc thay đổi tốt hơn trên gương mặt mình.