Tái sửa mũi sau lần phẫu thuật thẩm mỹ mũi đầu tiên nhằm mục đích ‘tinh chỉnh’ lại phần mũi sao cho hoàn hảo nhất. Đây cũng là dịch vụ phổ biến ở Hàn Quốc. Vậy có nên sang Hàn Quốc tái phẫu thuật thẩm mỹ mũi không? Cùng KMTC tìm hiểu ngay sau đây!

 

1. Công nghệ và kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại

Đã từ lâu, phẫu thuật thẩm mỹ trở thành ngành dịch vụ ‘không khói” với công nghệ, kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng. Những kỹ thuật, công nghệ tối tân sẽ giúp quá trình phẫu thuật mũi an toàn, hiệu quả hơn và rút ngắn thời gian đáng kể.

 

Phẫu thuật thẩm mỹ là gì, hiểu đúng giá trị của cái đẹp

 

Đội ngũ y bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tại xứ sở Kim Chi rất giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao cấp. Đặc biệt là các bệnh viện thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn quốc tế, việc tuyển chọn y bác sĩ đầu vào rất khắt khe, đòi hỏi chuyên môn, trình độ và tay nghề cực cao. Đây cũng là lý do giúp bạn giải quyết nỗi băn khoăn có nên sang Hàn Quốc tái phẫu thuật thẩm mỹ mũi của mình.

2. Nhiều dịch vụ, bệnh viện để lựa chọn

Một lý do nữa để bạn chọn sang Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ mũi là có nhiều dịch vụ và bệnh viện để bạn lựa chọn. Ngoài dịch vụ tái sửa mũi, bạn còn lựa chọn rất nhiều dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ khác như nâng mũi cơ bản, thu nhỏ mũi, phẫu thuật mũi khoằm, nâng mũi bằng sụn tự thân… tại các bệnh viện quy mô lớn, nhỏ khác nhau tùy vào nhu cầu.

3. Quy trình hỗ trợ chuyên nghiệp

Có nên sang Hàn Quốc tái phẫu thuật thẩm mỹ mũi? Lý do tiếp theo để giải tỏa mối nghi ngờ trong bạn là quy trình hỗ trợ của các trung tâm, bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc rất chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo. Quá trình tư vấn, đánh giá hay thực hiện phẫu thuật và chăm sóc sau hậu phẫu đều có phiên dịch tiếng Việt 1:1.

 

Nâng mũi ở Hàn Quốc giá bao nhiêu? - Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

 

4. Chi phí điều trị phù hợp

Đến Hàn Quốc, bạn còn dễ dàng lựa chọn dịch vụ cũng như bệnh viện tùy vào nhu cầu và khả năng tài chính của mình, giao động từ vài chục triệu đến trăm triệu. So với các dịch vụ thẩm mỹ ở trong nước hiện nay, mức giá này là phù hợp với tất cả những gì bạn nhận được.

5. Có thể kết hợp với đi du lịch

Còn gì tuyệt vời bằng khi vừa kết hợp ‘tân trang sắc đẹp’, vừa khám phá đất nước đậm đà bản sắc Hàn Quốc. Bạn có thể tham quan cung điện ở thủ đô Seoul, tháp Namsan, khu vui chơi Gangnam sang chảnh, lễ hội đèn lồng Jinju, thỏa sức mua sắm tại chợ Namdaemun, chợ Dongdaemun và khám phá ẩm thực hấp dẫn (cơm trộn, cơm cuộn rong biển, kim chi, rượu soju…).

Tháp Namsan & 11 điều cần biết về tòa tháp cao nhất Seoul - Blog Inspitrip