Ở Hàn Quốc, chuyện đẹp xấu không phải là gien di truyền mà muốn đẹp hay không chính là quyền của bạn. Theo thống kê gần đây tại Seoul có hơn 55% người đã từng thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, khác với các nước châu Âu, người dân Hàn Quốc chỉnh sửa hết tất cả mọi thứ trên cả thể, điển hình là khuôn mặt. Chính vì vẻ đẹp đáng ghen tị đó mà ngày càng còn có nhiều người tìm đến đất nước Hàn Quốc như một giải pháp “hô biến” cơ thể mình để trở nên hoàn hảo trong đó có Việt Nam. Vậy câu hỏi được đặt ra hiện nay là có nên hay không đi phẫu thuật thẩm mỹ ở Hàn Quốc? 

 

Có nên đi phẫu thuât thẩm mỹ ở Hàn Quốc?
Phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc

 

 

Trước tiên cần phải xem xét phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc có những ưu điểm gì so với các nước khác như Việt Nam, Thái Lan.

Thứ nhất phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc luôn được đánh giá cao vì có đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, phong cách thẩm mỹ tại đây theo hướng tự nhiên, giữ được cái nét duyên vốn có của người Á Đông. Bác sĩ phẫu thuật hầu hết là viện trưởng hoặc trưởng khoa chuyên về phần khách hàng mong muốn thẩm mỹ, có kinh nghiệm nhiều ca về phân khúc chuyên môn hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình phẫu thuật.


 

Có nên đi phẫu thuât thẩm mỹ ở Hàn Quốc?

 

Thứ hai, bên cạnh đó cơ sở vật chất của các bệnh viện thẩm mỹ ở đây đều khá đầy đủ và hiện đại; có khoa khám tổng quát sức khỏe trước phẫu thuật: khoa gây mê hồi sức chuyên biệt; dịch vụ chăm sóc khách hàng sau phẫu thuật chuyên nghiệp.

 

Tiếp đó các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ luôn luôn được cập nhật cải tiến để ngày càng nâng cao chất lượng phẫu thuật. Một số phương pháp phổ biến như hiện nay như bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid sử dụng chỉ sinh học xoắn đôi, hay gọt mặt V-line bằng công nghệ nội soi hiện đại. Ngoài ra hiện nay tại Hàn Quốc có rất nhiều trung tâm hỗ trợ phẫu thuật thẩm mỹ với chất lượng dịch vụ đáng nể.Họ mong muốn khách hàng nên hiểu rõ về cuộc phẫu thuật đó, vì vậy sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về bác sĩ , bệnh viện, lưu ý trước và sau phẫu thuật, biến chứng, rủi ro có thể gặp phải. Vì một khi khách hàng có thông tin, khách hàng sẽ chủ động phòng tránh những trường hợp xấu có thể xảy ra. Về phía trung tâm đó, ngoài việc chuyên tâm gửi tới khách hàng những thông tin liên quan, họ đề cao vấn đề lựa chọn bác sĩ giỏi, cam kết những bác sĩ hợp tác là những bác sĩ uy tín về thẩm mỹ tại Hàn Quốc, có kinh nghiệm dày dặn, và tay nghề thẩm mỹ uy tín. Đây là những dịch vụ chỉ có riêng tại các bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc

 

Và với những ưu điểm trên, dù bạn có đẹp lên hay xấu đi nhờ phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc, cũng đều khiến cho những người xung quanh vô cùng kinh ngạc, đó chắc chắn là một sự thật không thể phủ nhận được.
 

Cô gái Hàn Quốc trước khi phẫu thuật thẩm mỹ
Cô gái Hàn Quốc trước khi phẫu thuật thẩm mỹ

 

Cô gái Hàn Quốc sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

 

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc
Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc

 

Tuy nhiên mỗi vấn đề đều có hai mặt của nó, bên cạnh những ưu điểm mà thẩm mỹ Hàn Quốc mang lại, vẫn còn đó những lý do khiến khách hàng phân vân khi lựa chọn đến với Hàn Quốc để phẩu thuật thẩm mỹ. 

 

Đầu tiên là chi phí phẫu thuật thẩm mỹ ở Hàn Quốc khá cao, gấp 3 lần so với phẫu thuật tại Việt Nam, ngoài các phí thẩm mỹ bạn còn phải chi trả các khoản phí khác như vé máy bay khứ hồi, chỗ ở khi đến Hàn Quốc, chi phí chuẩn bị làm hồ sơ xin visa,… Những khoản phí này khi cộng lại sẽ là một số tiền không hề nhỏ trong khi khi làm tại Việt Nam hay sang Thái Lan thì chi phí sẽ được giảm đi một cách đáng kể.

 

Tiếp đó trong thời gian gần đây số lượng sinh viên có nguyện vọng du học hay đi du lịch Hàn Quốc ngày càng tăng cao, số lượng người lao động bất hợp pháp tại Việt Nam cũng tăng làm cho việc xin visa sang Hàn Quốc ngày càng khó khăn phức tạp và tốn thời gian hơn.

 

Xin visa đi Hàn Quốc
Xin visa đi Hàn Quốc

 

Đặc biệt số lượng bệnh viện tại Hàn Quốc rất nhiều. Tuy nhiên, không phải bạn cứ qua Hàn Quốc là sẽ có dịch vụ thẩm mỹ tốt, đặc biệt tại quận GangNam có đến hàng trăm bệnh viện lớn nhỏ nên việc lựa chọn một bệnh viện uy tín không phải dễ dàng. Điều này cũng gây trở ngại khá nhiều cho các bạn đang có ý định đi phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

 

Lựa chọn một nơi phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc tốt rất quan trọng
Lựa chọn một nơi phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc tốt rất quan trọng

 

Vì vậy việc nên hay không đi phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc còn tùy thuộc vào cách nhìn nhận của các bạn, hi vọng bài viết trên đây sẽ giúp có cái nhìn tổng quát và khách quan hơn công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ nói chung để từ đó đưa ra quyết định sáng suốt cho mình nhé.