Là một trong nhiều cô gái được Change Life mùa 2 lựa chọn "đại tu" nhan sắc, thay đổi cuộc đời, Lưu Tuyết Nhung của hiện tại so với một năm trước đã có nhiều điều rất khác. Cô đã không còn vẻ ngây ngô, nhút nhát như cũ mà thay vào đó là sự tự tin, thêm một chút chín chắn, từng trải với đời. Nhung gặp nhiều may mắn hơn trước nhờ sắc vóc có phần hiện đại, cộng với biết cách ăn mặc và trang điểm, và mọi thứ dường như đã đổi khác hoàn toàn.

Hành trình thay đổi nhan sắc ngoạn mục của Tuyết Nhung sau khi tham gia Change Life.

Quá khứ bất mãn với vẻ ngoài của bản thân

Gặp Nhung vào buổi chiều tan tầm, cô gái trẻ đang hối hả sắp xếp nốt những phần việc cuối cùng ở văn phòng. Hiện tại, Nhung đang làm nhân viên tư vấn cho các cô gái có mong muốn được sang Hàn Quốc phẫu thuật thay đổi cuộc đời giống như Nhung ngày xưa.

 

 

"Mình thấy các cô gái đến đây đều mong muốn có được sự thay đổi ngoại hình, trước hết là khuôn mặt. Nhung thấy họ giống mình ngày xưa lắm, khát khao đến cháy bỏng được chọn lựa sang Hàn Quốc, mình đồng cảm và luôn muốn tư vấn tốt nhất có thể cho họ".

 

 

Kể lại khoảng thời gian chưa được phẫu thuật thẩm mỹ, Nhung cho biết bản thân cực kỳ ít nói, tự ti và mặc cảm.Dù ngoại hình của Nhung trước không đến nỗi xấu xí như các bạn bị dị tật nặng, cô vẫn được chương trình chọn làm nhân vật "bởi vì mình quá yếu đuối. Những người xung quanh mình đều rất xinh đẹp nên mình càng cảm nhận rõ hơn hết sự thiếu công bằng giữa người xấu và người đẹp. Mình từ đó lại càng bất mãn với ngoại hình của mình hơn.

 

 

Nhung giờ đã tự tin giao tiếp và làm chủ bản thân hơn trước rất nhiều.

Mình từng theo dõi chị Vũ Thanh Quỳnh, hot girl phẫu thuật thẩm mỹ của Change life mùa 1, sau đó biết chương trình tổ chức mùa 2, mình đăng ký tham gia. Chắc có lẽ vì mong ước cháy bỏng quá nên tâm trạng dạt dào trong bản đăng ký cộng với lúc phỏng vấn mà mình may mắn được lựa chọn".

 

 

Lại nói về gia đình, Nhung hào hứng nói lúc đề nghị được phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt, cô không nghĩ là cả bố cả mẹ đều hoàn toàn đồng ý. Đến giờ, 1 năm sau khi có diện mạo mới, Nhung được bố mẹ động viên rằng, họ thấu hiểu thành quả này là điều mà con gái đã mong muốn từ rất lâu, họ thậm chí mừng cho Nhung vì cô đã có cơ hội được tỏa sáng trên đường đời.

 

 

"Người xưa có câu tốt gỗ hơn tốt nước sơn nhưng mình nói thật, cần phải có ngoại hình để tạo thiện cảm cái đã. Nhan sắc là một trong những yếu tố quan trọng nhất đối với người phụ nữ, nó khiến chúng ta có nhiều cơ hội hơn và tự tin hơn" - cô quả quyết.

 

 

Chỉ cần có tiền thôi, phụ nữ sẽ giữ được thanh xuân

Khi được hỏi, Nhung có sợ một ngày nào đó những thứ đập đi xây mới kia sẽ hỏng không; như mũi, như môi, như cằm… tất cả rồi sẽ "hết hạn sử dụng" theo thời gian, Nhung cười nhẹ, bảo rằng: "Những thứ tự nhiên còn có ngày hỏng nữa là nhân tạo. Công nghệ đang ngày càng phát triển, nếu có tiền thì mình sẽ không sợ điều đó. Đó cũng chính là động lực để mình không ngừng phấn đấu. Mình sẽ kiếm thật nhiều tiền để cả đời này được xinh đẹp rạng ngời.

 

 

Nhung tin vào phẫu thuật thẩm mỹ sẽ mang đến vận mệnh mới cho bản thân.

Nhung kể rằng, 3 tháng sang Hàn Quốc để phẫu thuật chính là khoảng thời gian cô thấy cuộc đời tĩnh lặng nhất trong hơn 20 năm qua. Dù công nghệ của nước bạn không khiến cho cô đau đớn nhiều quá như tưởng tượng nhưng nỗi nhớ nhà, nỗi lo sợ phập phù (nhất là khoảnh khắc bước lên bàn mổ) về những rủi ro có thể xảy ra vẫn khiến cô bồi hồi, tim như rơi khỏi lồng ngực.

 

 

 

Nếu quý khách có mong muốn thăm khám, điều trị tại những bệnh viện uy tín nhất Hàn Quốc, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

 

Trung tâm Du lịch y tế Hàn Quốc KMTC – Dịch vụ đưa khách hàng sang Hàn Quốc thăm khám, chữa bệnh và phẫu thuật thẩm mỹ uy tín nhất Việt Nam

 

Địa chỉ: Lô C9, khu FiveStar, ngõ 176 Đình Thôn, Mỹ Đình, Hà Nội

Điện thoại: 02462928280

Hotline hỗ trợ khách hàng 24/7: 0948 199 542 - Mr Phượng