Vẻ đẹp là một mong mỏi và bất kì người nào cũng muốn được sở hữu. Tuy nhiên, định nghĩa và giới hạn của cái đẹp là vô hạn. Có những cô gái dành cả tuổi xuân, thậm chí quãng đời của mình để "tìm kiếm vẻ đẹp hoàn mỹ" trên bàn phẫu thuật hay trong phòng phục hồi sau phẫu thuật. Họ sửa đi sửa lại, sửa cho đến khi nào thấy hài lòng mới thôi. Với những người "có lòng tham" thì chưa bao giờ là đủ với họ.

Tiêu biểu của tuýp người "có lòng tham" trong câu chuyện chúng tôi chuẩn bị kể dưới đây là cô gái Nguyễn Lê Thuỷ Tiên, sinh năm 1995. Người đã thực hiện 36 lần phẫu thuật trong vòng 3 năm liên tiếp.

Thuỷ Tiên trước khi phẫu thuật phẩm mỹ

 

Thuỷ Tiên làm việc trong môi trường liên quan đến các hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ. Đồng thời, cô cũng có người quen hiểu biết và làm trong lĩnh vực này. Năm 2014, Thuỷ Tiên quyết định chỉnh sửa mũi là hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ đầu tiên trong cuộc đời cô. 

Thuỷ Tiên lựa chọn phương pháp nâng mũi cấu trúc S-line nên phải nhịn ăn, nhịn uống trong vòng 12 tiếng. Ca phẫu thuật diễn ra trong vòng 1 tiếng sau gây mê. Qua quá trình phục hồi, Thuỷ Tiên cho biết, cô cảm thấy khá lạ lẫm với khuôn mặt của chính mình dù chỉ sửa mũi, bản thân xinh lên rất nhiều.

Sau đó 5-6 tháng, Thuỷ Tiên chia sẻ, cô tiếp tục đến gặp bác sĩ để chỉnh sửa lại mũi vì cảm thấy chưa ưng, cô nói "lòng tham nhan sắc là không có điểm dừng". Lần quay lại này, cô liên tục yêu cầu bác sĩ chỉnh mũi cho cô đến 10 lần, hết cắt ngắn sụn rồi lại độn thêm megaderm. Sau đó thì mũi cô càng ngày càng ngắn do bị co rút sụn, mũi hếch lên rất xấu.  Thuỷ Tiên tiếp tục cầu cứu bác sĩ lần nữa.

 

Thuỷ Tiên sau phẫu thuật thẩm mỹ

 

Lần chỉnh sửa mũi này cô làm thêm các hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ khác như nâng ngực, độn cằm, cắt mí, cắt môi, độn thái dương. Với phẫu thuật môi, ban đầu cô yêu cầu làm môi trái tim. Sau khi xu hướng môi tều dáng Tây lên ngôi, cô lại đến bác sĩ để chỉnh sửa môi theo xu hướng. Tổng cộng là 3 lần cắt chỉnh môi. 

Sau vài tháng đến vài năm, Thuỷ Tiên quyết định tiến hành thêm làm răng, cắt nướu răng, tiêm gọn góc hàm, tiêm tan mỡ má, tiêm tế bào gốc giúp da căng bóng, truyền thải độc tuần hoàn máu, thanh lọc máu toàn cơ thể.

 

Hình ảnh Thuỷ Tiên hiện tại

 

Do phẫu thuật chỉnh sửa quá nhiều, mặt Thuỷ Tiên sưng và đau do tích tụ nước, da nổi nhiều mụn sần sùi, cơ thể mệt mỏi và chóng mặt. Thực sự rất đau đớn và khổ cực. Trải qua thời gian phục hồi như vậy, Thuỷ Tiên đã sở hữu gương mặt hoàn hảo hơn trước cực kì nhiều. Hiện tại, cô rất hài lòng về khuôn mặt của mình nhưng trong tương lại thì chưa biết cô có tham gia phẫu thuật thêm một lần nào nữa không.