Nguyễn Ngọc Thiên Trang là cô gái từng có thân hình "bánh mỳ" - Một thân hình béo mập, không có đường cong. Cô gái ấy từng sở hữu gương mặt với những đường nét "quê mùa" không mấy thu hút. Đó là làn da đen bẩn, một chiếc mũi tẹt, đôi mắt thiếu quyến rũ. Đến lớp bạn bè chê về nước da, khuôn mặt và cân nặng. Về nhà thì hàng xóm dè bỉu, xì xào to nhỏ, đến bữa cơm cùng gia đình cũng khiến cô nàng buồn lòng ăn không ngon. 

Sau những lời chê bai, phán xét về ngoại hình, Thiên Trang đã khao khát trở nên xinh đẹp xuất hiện trước mặt mọi người, ngẩng cao đầu đối diện, tự tin giao tiếp với bạn bè, hàng xóm chứ không phải cúi mặt và im lặng như thông thường. 

Thiên Trang chia sẻ rằng, cô nàng chưa từng có suy nghĩ về việc phẩm mỹ để được xinh đẹp hơn. Nhưng từ sau khi bạn bè, hàng xóm chê bai và ít kết bạn với Trang, Trang đã nghĩ đến việc thay đổi diện mạo và đi đến quyết định lớn nhất cuộc đời là trải qua phẫu thuật thẩm mỹ trong 4 năm. 

 

 

Trong suốt 4 năm ấy, các bạn của Trang dành thời gian cho việc học hành, vui chơi và yêu đương, còn Trang dành chúng trong bệnh viện, cho những cơn đau đớn và những lo lắng về khả năng thành công và xinh đẹp của bản thân.

Trong khoảng thời gian 4 năm, Thiên Trang đã giảm được 15kg, cắt mí 2 lần, làm môi 2 lần, gọt cằm, chỉnh hàm, làm răng sứ, thêu chân mày, xăm mí, tiêm môi, tiêm rãnh cười, truyền trắng da. Thiên Trang thay đổi theo những đường nét vốn có của khuôn mặt chứ không theo một hình mẫu nào. Chi phí cho các ca phẫu thuật thẩm mỹ của Trang do mẹ tài trợ 50%. Còn lại, sau này đi làm có tiền tích luỹ Trang mới tiếp tục sửa những vị trí khác. Do đó, Trang mất 4 năm để có diện mạo như hiện tại.

 

 

Thiên Trang chia sẻ, sau khi phẫu thuật thẩm mỹ bản thân cô có nhiều cơ hội tốt hơn hẳn quá khứ, cả về công việc lẫn chuyện tình cảm. Việc phẫu thuật phẩm mỹ của Trang nhận được sự ủng hộ từ phía gia đình, từ ba đến mẹ . Diện mạo hiện tại của Trang là một cô gái xinh xắn, quyến rũ với những đường nét rõ rệt từ khuôn mặt đến thân hình. Có thể nó Thiên Trang xinh không kém các hot girl nổi tiếng.

Dành 4 năm thanh xuân để trở nên xinh đẹp là một lựa chọn đúng đắn của Trang và cái giá để trở nên xinh đẹp như hiện tại là thực sự xứng đáng.