Huyn Jang Jin (33 tuổi)  cô gái có gương mặt đàn ông trong suốt 30 năm sống với gương mặt góc cạnh và thô kệch hệt như 1 gã đàn ông như vậy khiến cô chưa từng có 1 mối tình với bất kì chàng trai nào. Thậm chí, ngay từ những năm đầu tới trường học cô đã bị gọi là "thằng ngố". Vì quá tự ti về ngoại hình và khuôn mặt, Jang Jin quyết định nhờ đến phẫu thuật, cô đã được 1 bác sỹ tại nơi cô phẫu thuật cầu hôn. Hãy cùng xem màn lột xác của cô gái và tình yêu đến với cô như thế nào nhé.

Trong suốt 30 năm, Huyn Jang Jin phải mang khuôn mặt chữ điền bành to quá khổ, mắt, mũi và miệng lại nhỏ xíu, quai hàng bạnh. Với khuôn mặt này, cô tự ti đến mức không kết bạn với chàng trai nào, không dám nọi chuyện hay nhìn vào mắt người đối diện. 

 

 

Ngoài 30 tuổi, quá cô đơn và tự ti về bản thân, cô gái quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để đổi đời, do tài chính gia đình không thể giúp cô thực hiện phẫu thuật, Jang Jin đã nhờ đến quỹ cho vay của trường đại học mà cô từng học.

 

 

Sau cuộc đại trùng tu nhan sắc, cắt mí, gọt cằm, chỉnh hàm, làm răng.... diện mạo của Jang Jin thay đổi hoàn toàn khiến mọi người không khỏi kinh ngạc. Cô trở nên nữ tính và xinh đẹp hơn rất rất nhiều, các nét thô kệch trên khuôn mặt không còn, da trở nên mịn màng và căng bóng hơn. 

 

 

Sau cuộc đại phẫu thuật, với diện mạo xinh đẹp hiện tại, cô bất ngờ được một vị bác sỹ tại bệnh viện cô thực hiện phẫu thuật cầu hôn. Sau 30 năm cô đơn và chưa một lần được nắm tay một người khác giới hay nếm trải cảm giác có ai đó ngỏ lời yêu chứ chưa nói đến lời cầu hôn. Cô gái hạnh phúc với gương mặt hiện tại và tình yêu của vị bác sỹ dành cho mình.