Xóa xăm bằng laser khá mất thời gian. Việc điều trị có thể dao động từ 6 đến 12 đợt, dù rằng nó có thể nhiều hơn hoặc thậm chí ít hơn tùy thuộc vào tông màu da bởi lẽ da sáng hơn sẽ phản ứng tốt hơn với việc điều trị.

 

 

Chế độ chăm sóc:

- Sử dụng băng quấn lạnh và kê cao vùng điều trị để giảm bớt sự khó chịu và viêm trong 24 giờ điều trị.
- Tránh tắm nước nóng, tắm ở hồ bơi hoặc ở phòng xông hơi khô.
- Mặc quần áo rộng để giảm thiểu tiếp xúc với khu vực điều trị vì nó có thể gây ngứa rát.
- Bôi thuốc mỡ Aquaphor, Neospori, A&D và quấn băng. Lưu ý phải thay lớp băng hàng ngày.
- Tránh xa ánh nắng trực tiếp.
- Giữ cho khu vực điều trị sạch sẽ, có thể sử dụng loại xà phòng kháng khuẩn. Bạn cần tránh hướng nước áp lực cao vào khu vực điều trị vì khu vực này khá nhạy cảm sau khi điều trị.
- Không tự nặn mụn nước và phải tiếp tục bôi thuốc mỡ cho đến khi các mụn nước vỡ ra tự nhiên.
- Không bóc vảy hoặc để da bị cọ sát, điều này có thể dẫn đến nhiễm trùng.
- Tránh cạo râu cho đến khi phần da hồi phục hoàn toàn.

 


Tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi bạn quyết định xóa xăm bằng laser
Việc tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi trải qua bất kỳ đợt điều trị nào là rất quan trọng. Bạn cần hoàn toàn nhận thức được toàn bộ quá trình điều trị, các tác dụng phụ của việc điều trị và về cách phản ứng của da. Việc lựa chọn chuyên gia uy tín hoặc một phòng khám có chứng nhận để điều trị là cần thiết nhằm giảm thiểu tối đa sự khó chịu trong khi điều trị cũng như tác dụng phụ và biến chứng sau điều trị. Chúng tôi cực kỳ khuyến nghị bạn chỉ nên tìm đến bác sĩ chuyên khoa da liễu hoặc bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ để điều trị vì họ hiểu được các đặc tính của da bạn và khả năng da phản ứng với điều trị bằng laser.

Xóa xăm là một hình thức điều trị tự chọn, vì vậy hầu hết các công ty bảo hiểm sẽ không chi trả cho bất cứ tai nạn phát sinh từ kết quả điều trị trừ khi nó là hoàn toàn cần thiết. Bạn phải thu thập đầy đủ thông tin về chi phí điều trị trước khi thực hiện nó và đảm bảo rằng bạn có bảng chi phí chi tiết từng hạng mục bằng văn bản trước khi tiến hành điều trị vì tranh chấp liên quan đến số lượng đợt điều trị lặp lại là khá phổ biến. Bạn luôn nên hỏi về chi phí toàn bộ gói điều trị để đạt được mục tiêu mong muốn, bao gồm về số lượng đợt điều trị và tổng chi phí của tất cả các đợt.