Mai Tùng Lâm (Sinh năm 1995, quê Lạng Sơn), chàng trai bị người yêu "cắm sừng" để đến với bạn thân vì chê Lâm "vừa đen, vừa xấu, quê mùa". Trong nhóm bạn mà Lâm chơi gồm 5 người, tất cả đều là trai xinh gái đẹp trừ Lâm. Các bạn đã đặt cho Lâm biệt danh Lâm zenda (Lâm da đen) điều này khiến Lâm rất buồn. Đó là 2 lý do khiến Mai Tùng Lâm quyết định sang Hàn để thay đổi diện mạo.

 

Lâm hiếm khi chụp ảnh chung với bạn bè vì xấu hổ và vì không muốn nghe những lời chê bai từ bạn bè. Anh chàng quyết định dành dụm số tiền 400 triệu đồng sang Hàn phẫu thuật. Ca phẫu thuật của Lâm kéo dài 6 tiếng bao gồm các dịch vụ: Nâng cơ mắt cho to tròn và tiêm bọng mắt cười, xoá tan quầng thâm mắt, nâng mũi cấu trúc và thu nhỏ cánh mũi.

 

 

Ngoài ra Lâm còn làm cấy mỡ tự thân hai bên thái dương để mặt trẻ hơn. Tiếp đó là dùng chỉ V-lifting để nâng cơ, xoá nhăn hai bên mép, làm căng mọng môi. Đánh tan mỡ mặt để lộ rõ hai bên xương quai hàm, tiêm môi trái tim bằng Filler 8. 

Sau khi đã trải qua nhiều đau đớn và khó khăn trong quá trình phẫu thuật cũng như chờ đợi sự phục hồi. Lâm đã có diện mạo mới đáng mơ ước: bảnh bao, da căng bóng mịn màng, sống mũi cao... khuôn mặt chuẩn manly khiến bao cô gái đổ gục. Chính nhờ sự thay đổi này, Lâm đã có thể chạm tới nhiều cơ hội lớn trong cuộc đời như đại diện Việt Nam tham dự Mister tại Thái Lan, tuy nhiên đến phút cuối do lịch trình cá nhân anh chàng không thể tham dự được. 

 

 

Hiện tại, Mai Tùng Lâm đang là đại diện, đối tác độc quyền của các bệnh viện thẩm mỹ lớn tại Hàn và kinh doanh mỹ phẩm. Nhìn cuộc sống sang chảnh hiện tại cùng vẻ ngoài điển trai hút hồn, không ít người có thể nghĩ quá khứ Lâm là một chàng trai xấu xí và bị người yêu bỏ.

Có lẽ, người yêu cũ của Lâm sẽ rất hối tiếc khi thấy Mai Tùng Lâm của hiện tại. Nhưng cũng không thể không cảm ơn cô người yêu cũ đã cho Lâm động lực để nhận ra bản thân và thay đổi bản thân như hôm nay.