Phẫu thuật thẩm mỹ ngày nay đã không còn quá mới mẻ, và việc các cô gái chi bộn tiền để có được vẻ ngoài vừa ý cũng là chuyện quá đỗi bình thường. Yang Shasha, một người mẫu trẻ người Trung Quốc với số đo các vòng tương đối chuẩn. Cô cao 1m72 và hiện nhận được rất nhiều hợp đồng đi diễn và quảng cáo. Với gương mặt khá đẹp nhưng vì tham vọng được nổi tiếng nhiều hơn nên Yang đã quyết định thẩm mỹ để có chiếc mũi cao, thon gọn.

 

 

 

Cận cảnh trong phòng phẫu thuật khi bác sĩ tác nghiệp trên mũi của Yang.

 

 

Và khuôn mặt của cô nàng sau khi đã hoàn thành.

 

Kể từ khi thay đổi diện mạo, Yang thấy tự tin hơn nhiều. Cô cởi mở chia sẻ về cảm xúc cũng như quá trình phẫu thuật đầy đau đớn. Yang muốn đẹp và đẹp hơn nữa nên ngoài nâng mũi, cô nàng còn thẩm mỹ nâng ngực.

 

 

Yang đứng nói chuyện cùng các cô người mẫu khác cũng làm biện pháp nâng ngực.

 

Nhờ những kinh nghiệm đã có, ngoài công việc người mẫu Yang còn làm tình nguyện trong một bệnh viện thẩm mỹ để tư vấn cho các phụ nữ khác muốn làm đẹp.

 

 

Yang làm nhiệm vụ tư vấn cho các cô gái muốn thay đổi nhờ phẫu thuật thẩm mỹ.

 

Sau khi cô chia sẻ những bức ảnh của mình lên mạng xã hội, đã có nhiều ý kiến bình luận được đưa ra. Một tài khoản weibo bình luận: "Cô ấy có thể hài lòng với khuôn mặt của mình hiện tại nhưng về lâu về dài thì chắc là mọi thứ sẽ không còn được mỹ mãn như vậy nữa". Đáp trả lại điều này, Yang cho hay cô không hối tiếc vì đã phẫu thuật bởi cô biết đâu là điểm dừng và không quá lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ.

 

 

Yang khá hài lòng với khuôn mặt hiện tại của mình.

 

 

Yang đang nói chuyện video chat với bạn bè.

 

Cô gái trẻ thường xuyên hẹn gặp bạn ở bên ngoài.