1. Cohesive gel

 

Túi độn gel Cohesive được sử dụng rộng rãi không chỉ ở Hàn Quốc mà trên toàn thế giới. Đây là túi độn an toàn để sử dụng trong phẫu thuật nâng ngực được FDA chứng nhận từ năm 2006 và được KFDA phê duyệt vào tháng 7 năm 2007.

 

Trước đây, loại túi silicone có gây biến chứng xơ cứng sau khi phẫu thuật, nhưng với loại túi Cohesive gel được chế tác bằng một loại gelatin có độ kết dính cao và không bị vỡ ngay cả khi thể tích bị giảm đi một nửa.

 

Túi gel Cohesive được ứng dụng rộng rãi không chỉ bởi độ an toàn của nó, mà còn do chế độ chăm sóc sau khi phẫu thuật rất dễ dàng. Túi gel Cohesive là loại túi độn được đánh giá là tốt hơn so với các loại túi độn khác về nhiều mặt.

 

 2. Loại cấy ghép ngực

 

 

- Loại mịn

 

Loại phổ biến nhất của túi độn là được tạo thành từ một loại silicone đặc. Chất lỏng trơn mịn này có thể tự do di chuyển trong kết cấu túi ngực mà hình dáng và độ căng của ngực vẫn tự nhiên.

 

- Loại kết cấu

 

Tương tự như loại túi Mịn, túi độn kết cấu được bao bọc bằng vỏ bọc bên ngoài nhằm tang độ kết dính. Ngoài ra, loại túi độn này không cần phải mát xa sau khi phẫu thuật.

 

- Loại hình giọt nước

 

Thành phần của loại này giống với loại Kết cấu, loại túi độn này mang lại hình dáng khuôn ngực tự nhiên như ngực thật với núm vú hơi nâng lên.

 

Một trong những yếu tố quan trọng nhất về phẫu thuật nâng ngực là làm giảm nguy cơ biến chứng. Biến chứng thường gặp nhất của phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực là hiện tượng xơ cứng.

 

Loại xốp bề mặt - Túi độn MicroPolyurethane(MPS) đã được phát minh để giảm thiểu tỷ lệ xơ cứng từ 0 ~ 3%. Polyurethane foam được tạo thành từ những sợi viễn vi nguyên bào, làm giảm nguy cơ xơ cứng.

 

Thành phần túi độn ngực

 

 

> Loại tròn

 

 

Là loại túi độn được sử dụng phổ biến nhất trong phẫu thuật nâng ngực, phía dưới tròn và cong ở giữa.

 

> Loại hình giọt nước

 

 

Là loại túi độn có thành phần giống như loại hình tròn, chỉ khác là có hình giọt nước, tạo khuôn ngực tự nhiên như ngực thật, phần dưới đầy hơn và núm vú được nâng lên.

 

Khi chọn túi độn thì yếu tố quan trọng nhất là chọn loại túi phù hợp với bản thân. Ngoài ra, bạn nên chắc chắn rằng bệnh viện bạn sẽ phẫu thuật chỉ sử dụng túi độn có nguyên liệu đã được phê duyệt về độ an toàn.