Phẫu thuật ngực nội soi hiện đang là phương pháp tối ưu nhất để cải thiện hình dáng cũng như kích thước vòng 1. Quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ sử dụng những chiếc camera chuyên dụng hiện đại để đưa vào vùng phẫu thuật. Nhờ đó mà bác sĩ có thể xác định được chính xác vị trí đặt túi nâng cũng như có thể định hình phom ngực chuẩn xác. Bên cạnh đó, việc lựa chọn phẫu thuật nâng ngực nội soi có thể hạn chế tối đa những biến chứng xấu ngoài ý muốn.

 

Hiện nay có 3 kỹ thuật phẫu thuật nội soi ngực được áp dụng:

 

Phẫu thuật nội soi qua đường mổ ở đường gấp dưới ngực

Đường mỗ sẽ trùng với đường gấp dưới ngực

 

Khi lựa chọn phương pháp này vết sẹo mổ sẽ trùng với đường gấp dưới ngực, không bị lộ. Bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp này trong các trường hợp phẫu thuật nâng ngực phức tạp sử dụng túi nâng có kích thước lớn.

 

 

Phẫu thuật nội soi qua đường mổ ở dưới quầng vú

Đường mổ sẽ nằm dưới quầng vú

 

Phương pháp này phù hợp cho những trường hợp có nhu cầu thu gọn quầng vú, đầu vú, cân chỉnh nếp dưới bầu vú, hoặc nâng ngực chảy xệ mà không có đường mổ nào có thể thực hiện được. Tuy nhiên, đường mổ trên quầng vú hay để lại sẹo nhiều hơn đường mổ ở sát chân núm vú.

 

 

Phẫu thuật nội soi qua đường mổ dưới nách

Đường mổ nằm trong hố nách

 

Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị camera nội soi, kiểm tra và lựa chọn chính xác quy mô cùng vị trí để độn, làm giảm tổn thương cho các mạch máu và dây thần kinh. Thực hiện đường mổ dưới nách có nhiều ưu điểm như: thời gian bình phục ngắn , có thể nhanh chóng quay trở lại sinh hoạt bình thường. Hơn nữa, bạn không phải quá lo lắng về vấn đề lộ sẹo phẫu thuật hay ảnh hưởng tới tuyến sữa.Thực hiện đường mổ dưới nách: Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị nội soi, kiểm tra một cách chính xác và quy chuẩn

 

 

Nên nâng ngực qua đường nào?

Hiện nay, các bác sĩ thường sử dụng túi nâng ngực có dạng gel vì nhiều ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên, vật liệu nào cũng có những cấu trúc nhất định, do đó chúng ta phải thực hiện đúng theo chỉ dẫn để tránh làm gãy cấu trúc gel bên trong.

 

Theo thông số mà nhà sản xuất túi nâng đưa ra, độ dài tối thiểu cho việc đặt túi gel là 1,5 inches (khoảng 3,8cm). Đồng thời kích thước của túi gel nâng ngực càng lớn thì đường rạch da phải càng dài để tránh tình trạng gel định hình bị gãy gây thoát gel trong bao túi.

 

Chính vì thế, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn thẩm mỹ ngực nội soi qua đường nách bởi nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp còn lại. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sự an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ, đặc biệt hoàn toàn không ảnh hưởng tới vấn đề nuôi con sau này.

 

 

Nâng ngực nội soi qua đường hố nách sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên, với từng trường hợp cụ thể, để lựa chọn phương pháp tối ưu nhất cần dựa trên những yếu tố sau:

 

♦ Yêu cầu của khách hàng

 

♦ Chẩn đoán của bác sĩ

 

♦ Tình trạng ngực hiện tại: đã phẫu thuật hay chưa? size ngực bao nhiêu?…

 

 

Nếu bạn có mong muốn phẫu thuật thẩm mỹ tại những bệnh viện uy tín nhất ở Hàn Quốc, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

 

Trung tâm Du lịch y tế Hàn Quốc KMTC – Dịch vụ đưa khách hàng sang Hàn Quốc thăm khám, chữa bệnh và phẫu thuật thẩm mỹ uy tín nhất Việt Nam

 

Địa chỉ: Tòa The Light, CT2 Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 04 666 40 500

Hotline hỗ trợ khách hàng 24/7: 0984 650 538 - Mr Cường