Hội thảo “An toàn sức khỏe trong thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp” tổ chức tại Hà Nội hôm nay cung cấp những bí quyết giúp bạn có được một ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công.

 

Tại hội thảo, bác sĩ Lê Hữu Điền, khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ cho biết, trong phẫu thuật thẩm mỹ cần đặt mục tiêu đặt sự an toàn sức khỏe của người có nhu cầu thẩm mỹ lên hàng đầu.

 

Để tránh những hậu quả, biến chứng có thể xảy ra trong và sau phẫu thuật thẩm mỹ, điều cơ bản là cần đội ngũ chuyên gia có chuyên môn tay nghề cao.

 

Bạn nên nghiên cứu kỹ các thông tin về phẫu thuật viên mà mình sẽ đến tư vấn và phẫu thuật thẩm mỹ; yêu cầu bác sĩ cung cấp cho mình các thông tin như: các phương pháp phẫu thuật, ưu điểm và nhược điểm của mỗi phương pháp, các thủ tục cần thiết trước phẫu thuật, thời gian nằm viện, phục hồi...

 

Việc này giúp bạn nắm vững các thông tin cần thiết trước khi phẫu thuật, cũng như đánh giá đúng các rủi ro dù là nhỏ nhất.

 

Ngoài ra, bạn cũng cần yêu cầu bác sĩ cung cấp thông tin để biết cách chăm sóc trước và sau phẫu thuật, tuyệt đối tuân thủ những yêu cầu của bác sĩ để giảm biến chứng và giúp ca phẫu thuật thành công.

 

“Cần lưu ý rằng, ca phẫu thuật phải được thực hiện ở các cơ sở y tế được cấp phép, có đầy đủ các trang thiết bị, áp dụng công nghệ hiện đại và nhân lực đảm bảo an toàn cho cuộc phẫu thuật", bác sĩ Điền nhấn mạnh.

 

Hội thảo “An toàn sức khỏe trong thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp” có sự tham gia của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu ở Việt Nam và Hàn Quốc nhằm trao đổi kinh nghiệm về các quy trình cần và đủ trong phẫu thuật thẩm mỹ vì mục tiêu hàng đầu là an toàn sức khỏe.

 

Hội thảo cũng giới thiệu các tiêu chí để người có nhu cầu tìm được đúng nơi phẫu thuật an toàn và hiệu quả, đồng thời giới thiệu các công nghệ, chất liệu mới nhất trong ngành thẩm mỹ.

 

 

Nếu quý khách có mong muốn thăm khám, điều trị tại những bệnh viện uy tín nhất Hàn Quốc, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

 

Trung tâm Du lịch y tế Hàn Quốc KMTC – Dịch vụ đưa khách hàng sang Hàn Quốc thăm khám, chữa bệnh và phẫu thuật thẩm mỹ uy tín nhất Việt Nam

 

Địa chỉ: P.3606, C2 - D'capitale, P. Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 02462928280