1. Bệnh viện JK nổi tiếng với lĩnh vực gì?

1.1 Thẩm mỹ chống lão hóa

Bệnh viện JK áp dụng công nghệ đặc biệt như hệ thống đa phương pháp mang đến vẻ ngoài cân đối, trẻ trung và tự nhiên. Nhân viên y tế của bệnh viện sẽ thiết kế chương trình phù hợp nhất để mang lại kết quả tốt nhất cho bạn.

1.2 Phẫu thuật ngực

Phẫu thuật ngực là một trong những phẫu thuật phổ biến nhất trên thế giới. Tại bệnh viện thẩm mỹ JK, phẫu thuật ngực không chỉ là cải thiện vẻ ngoài của vòng 1 mà còn giúp người phụ nữ trở nên tự tin và hoàn hảo hơn.

 

Phẫu thuật ngực tại JK sẽ giúp bạn có núi đôi hoàn hảo

 

1.3 Phẫu thuật các bộ phận cơ thể

Các bác sĩ tại bệnh viện JK sẽ đưa ra một kế hoạch phù hợp với từng người để giúp họ có thân hình cân đối nhất. Thông thường sẽ bao gồm các quy trình hút mỡ, ghép mỡ và nâng cơ. Bên cạnh đó còn có các phương pháp xâm lấn và không xâm lấn giúp bạn có cơ thể hoàn mỹ. Các phương pháp này giúp bạn loại bỏ những chất béo cứng đầu mà bạn không thể cải thiện được ngay cả khi đã chăm chỉ tập thể dục.

1.4 Phẫu thuật mắt

Với kinh nghiệm trong 19 năm qua, những review về bệnh viện JK đã thực sự thuyết phục các khách hàng đang có ý định sử dụng các dịch vụ sắc đẹp tại đây. Bệnh viện cam kết mang đến những dịch vụ y tế cao cấp nhất cùng các kỹ thuật thực hành có tay nghề. Đặc biệt, khâu phẫu thuật mắt: nâng mí, sửa sụp mí,… cho đôi mắt to, tròn và đẹp tự nhiên.  

1.5 Phẫu thuật mũi

Chiếc mũi cao, thẳng và tự nhiên là điều mà rất nhiều người ao ước. Nếu bạn muốn có chiếc mũi xinh xắn và quy trình phẫu thuật an toàn, hãy lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ JK vì tại đây có các thiết bị hiện đại cùng các bác sĩ có tay nghề cao.

 

Phẫu thuật mũi là điều mà rất nhiều người ao ước

 

1.6 Phẫu thuật mặt

Bệnh viện thẩm mỹ JK chuyên tạo hình các đường viền khuôn mặt, để khuôn mặt của bạn trở nên hoàn hảo và nổi bật nhất.

1.7 Thẩm mỹ tóc

Thẩm mỹ tóc đòi hỏi rất nhiều kinh nghiệm và cách làm việc tỉ mỉ. Cả quá trình thực hành cần sự chuyên nghiệp và bệnh viện thẩm mỹ JK đáp ứng được những điều đó. Bạn sẽ có mái tóc đẹp và tự nhiên sau khi thực hiện thẩm mỹ tóc tại đây. Với các thông tin trên, chắc rằng bạn đã được giải đáp cho câu hỏi bệnh viện JK chuyên thẩm mỹ gì rồi phải không nào?

2. Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao tại bệnh viện JK

Bác sĩ Joo Kwon

Người sáng lập Bệnh viện Thẩm mỹ JK là bác sĩ Joo Kwon. Ông đã tốt nghiệp các trường: đại học Y, đại học công giáo Hàn Quốc, khoa Phẫu thuật thẩm mỹ và Chỉnh hình. Ông đã nhận được giấy phép Y tế từ năm 1991 và  là thành viên của của các tổ chức: Hiệp hội bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ và tái tạo Hàn Quốc, Hiệp hội Phẫu thuật Thẩm mỹ sọ não Hàn Quốc, Hiệp hội Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc, Hiệp hội bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bác sĩ Kim Sung Sik

Bác sĩ Kim Sung Sik đã tốt nghiệp các trường: đại học Y, đại học công giáo Hàn Quốc, khoa Phẫu thuật thẩm mỹ và Chỉnh hình. Sau đó ông học cao học  ngành Phẫu thuật thẩm mỹ, Đại học Công giáo Hàn Quốc. Bác sĩ Kim Sung Sik nhận được giấy phép y tế Hàn Quốc năm 2000 và cũng là thành viên của các Hiệp hội như bác sĩ Joo Kwon.

Bác sĩ Bae Joon Sung

Bác sĩ Bae Joon Sung tốt nghiệp đại học Y năm 2001, Khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ và Chỉnh hình, Đại học Công giáo Hàn Quốc, Seoul, Hàn Quốc năm 2006. Bác sĩ nhận được Giấy phép y tế Hàn Quốc năm 2001. Bác sĩ Bae Joon Sung còn tham gia Nghiên cứu sau đại học về Phẫu thuật thẩm mỹ, Đại học Công giáo Hàn Quốc, Bệnh viện Seoul St. Mary và nhận được Học bổng tại Đại học Công giáo Hàn Quốc, Bệnh viện St. Ngoài các Hiệp hội ở Hàn Quốc, Bác sĩ Bae Joon Sung còn là thành viên của IPRAS (Liên đoàn quốc tế về phẫu thuật thẩm mỹ, tái tạo và thẩm mỹ), Hiệp hội Phẫu thuật Bàn tay Hàn Quốc và Hiệp hội Bỏng Hàn Quốc.

Bác sĩ Park Hye Won

Bác sĩ Park Hye Won tốt nghiệp Đại học Y, Đại học Công giáo Hàn Quốc, Seoul, Hàn Quốc năm 2001. Tốt nghiệp Trường sau đại học, Đại học Công giáo Hàn Quốc, Seoul, Hàn Quốc năm 2011 và nhận bằng Tiến sĩ năm 2014. Bác sĩ Park Hye Won nhận được Giấy phép y tế Hàn Quốc 2001. Bác sĩ Park Hye Won là thành viên của các Hiệp hội Palft-Craniofacial Hàn Quốc, Hiệp hội Vi phẫu Hàn Quốc, Hiệp hội Phẫu thuật Bàn tay Hàn Quốc, Diễn đàn Blepharoplasty Châu Á, Hiệp hội Phẫu thuật Oculoplastic Hàn Quốc

Bác sĩ Kwon Soon-Hong

Bác sĩ Kwon Soon-Hong tốt nghiệp Đại học Y, Đại học Công giáo Hàn Quốc, Seoul, Hàn Quốc năm 2002 và nhận được Giấy phép y tế Hàn Quốc năm 2002. Là thành viên của các Hiệp hội bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ và tái tạo Hàn Quốc, Hiệp hội Phẫu thuật Thẩm mỹ sọ não Hàn Quốc, Hiệp hội Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc, Hiệp hội bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc.

 

Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp tại JK