1. Công nghệ thẩm mỹ mũi tại Banobagi

1.1. Nâng mũi bằng sụn tự thân

Rất nhiều người đã chọn công nghệ nâng mũi bằng sụn tự thân tại thẩm mỹ viện Banobagi. Đây là phương pháp nâng mũi tốt nhất tại Banobagi có xuất xứ từ Hàn Quốc và sóng mũi của khách hàng sẽ được can thiệp bằng sụn sườn tự thân còn phần đầu mũi sẽ được bọc lại bởi sụn tai của chính bạn.

Ưu điểm của phương pháp này là dùng chính sụn của khách hàng nên giảm thiểu tối đa những biến chứng xấu trong quá trình thẩm mỹ. Nâng mũi bằng sụn tự thân phù hợp với trường hợp mũi phức tạp hay người có mũi ngắn hếch, sụn vách ngăn yếu.

 

Nâng mũi ở đâu tốt nhất

 

1.2. Nâng mũi S Line 3D

Không giống như kỹ thuật nâng mũi thông thường, công nghệ thẩm mỹ mũi tại Banobagi tạo dáng S Line 3D là sự kết hợp của nhiều kỹ thuật giúp làm mới lại toàn bộ cấu trúc của mũi như phần sóng, trụ, đầu cân đối với khuôn mặt của bạn.

Với phương pháp này, cánh mũi của bạn sẽ trở nên thon gọn mà mũi vẫn cân đối, mềm mại, không có cảm giác thô cứng, giả tạo. Nâng mũi S Line 3D cũng khắc phục được người bị các khuyết điểm như dáng mũi thấp, mũi ngắn, xương mũi to…

1.3. Nâng mũi sụn sinh học Mỹ

Nếu nâng mũi sụn tự thân dùng chính sụn của khách hàng thì nâng mũi sụn sinh học Mỹ dùng chất liệu sụn sinh học (silicon) áp dụng theo công nghệ của mỹ, có ưu điểm mềm mại, tự nhiên để định hình lại sống mũi. Bên cạnh đó, phương pháp này cũng không làm mũi bạn lộ sóng, bóng đỏ, giúp khách hàng phục hồi nhanh chóng mà không cần nghỉ dưỡng. Nâng mũi sụn sinh học Mỹ phù hợp với đối tượng có sống mũi thấp, cánh mũi to.

1.4. Nâng mũi cấu trúc SurgiForm

Nâng mũi cấu trúc SurgiForm cũng sử dụng sụn nhân tạo Surgiform, loại sụn hiện đại nhất hiện nay và có độ tương thích cao với cơ thể, do đó hạn chế tối đa vấn đề đào thải khi sử dụng chất liệu nâng mũi. Công nghệ thẩm mỹ mũi tại Banobagi này mang đến form mũi đẹp, thanh tú và duy trì được lâu dài mà không sợ tụt.

1.5. Tiêm filler nâng mũi

Thời gian nhanh, hiệu quả lập tức là ưu điểm của phương pháp tiêm filler nâng mũi tại Banobagi – một trong những bệnh viện thẩm mỹ mũi uy tín nhất tại Hàn Quốc. Chất làm đầy hay còn gọi là filler là chất được tiêm trực tiếp vào cơ thể khách hàng, không xâm lấn, hiệu quả nhanh nhưng chỉ duy trì được 4 – 18 tháng.

Tuy mang lại hiệu quả nhanh nhưng bạn cũng cần chú ý kiêng việc ăn các loại đồ ăn ảnh hưởng không tốt và tránh vận động mạnh, sờ nắn mũi ngay sau khi làm.

1.6. Nâng mũi bằng chỉ sinh học

Cũng như tiêm filler, phương pháp này không phẫu thuật mà dùng các sợi chỉ sinh học, đưa vào vùng sống mũi mà làm căng vùng da chùng, nâng sống mũi lên. Các sợi chỉ này sau đó sẽ tiếp tục cung cấp collagen, định hình dáng mũi được ổn định.

Dần theo thời gian, chỉ sẽ tự tan theo cơ chế đào thải tự nhiên giúp mang đến dáng mũi đẹp, thanh thoát. Phương pháp này thích hợp với khách hàng mũi không có nhiều khuyết điểm, dáng mũi không quá thấp. Đó là cũng là phương pháp kỹ thuật cao mà nhiều bệnh nhân chọn bệnh viện Banobagi là nơi phẫu thuật thẩm mỹ.

 

Công nghệ thẩm mỹ mũi tại Banobagi được đánh giá cao tại Hàn Quốc

 

2. Các phương pháp nâng mũi tại Banobagi

2.1. Phẫu thuật thu nhỏ mũi

Công nghệ thẩm mỹ mũi tại Banobagi giúp thu nhỏ đầu mũi là phương pháp phù hợp với những ai có đầu mũi tròn to và hơi thô hoặc đầu mũi chưa được hài hòa. Có khá nhiều cách để đội ngũ bác sĩ tại Banobagi thực hiện ca tiểu phẫu này, phụ thuộc vào cơ địa của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp.

Thẩm mỹ viện Banobagi Hàn Quốc có thể sẽ dùng phương pháp gọt sụn, nâng cao mũi hay gỡ bỏ giúp đầu mũi trở nên thon gọn hơn. Trước khi tiến hành thực hiện, khách hàng sẽ được các bác sĩ kiểm tra cẩn thận xem có đủ điều kiện để phẫu thuật không và gây tê với hàm lượng vừa đủ, khách hàng sẽ không có cảm giác đau trong suốt quá trình phẫu thuật.

2.2. Phẫu thuật nhỏ cánh mũi

Phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi hiện là phương pháp tuyệt vời để khắc phục tình trạng cánh mũi to, thô khiến gương mặt bị mất cân đối. Phương pháp này mang đến dáng mũi cân đối, đẹp tự nhiên, hài hòa với các đường nét gương mặt. Đây chỉ là tiểu phẫu nhẹ nhàng, ít cắt rạch và vết khâu ở những vị trí khó bị lộ do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm  không để lại sẹo sau khi làm. Bên cạnh đó, không xâm lấn nên tuyệt đối không gây ảnh hưởng tới chức năng mũi, duy trì kết quả vĩnh viễn.

Nâng mũi tại Banobagi với đường sóng mũi đẹP

 

2.3. Phẫu thuật đầu mũi

Tiểu phẫu tạo hình đầu mũi thon gọn dành cho những người có đầu mũi to, không cân đối với tỷ lệ gương mặt. Bác sĩ sẽ tiến hành kỹ thuật rạch một đường nhỏ và nhẹ phần đầu mũi.

Sau đó bóc tách các mô mềm hoặc sụn tùy thuộc từng trường hợp cụ thể sẽ giúp những người có đầu mũi to bè, thô sở hữu dáng mũi thon gọn hơn. Đồng thời, kỹ thuật này cũng giúp những người có dáng mũi thấp điều chỉnh lại sống mũi cao thẳng, đẹp tự nhiên hơn mà không cần dùng sụn nhân tạo để nâng mũi.

2.4. Phẫu thuật mũi to

Đối với các trường hợp có phần mũi to, cánh mũi dày, kém hài hòa hoặc cánh mũi mỏng nhưng lỗ mũi rộng khiến mũi bị bè sang hai bên thì có thể tiến hành phẫu thuật cắt cánh mũi, thu nhỏ mũi. Công nghệ thẩm mỹ mũi tại Banobagi áp dụng phương pháp cắt – cuộn cánh mũi với kỹ thuật thực hiện cũng không quá phức tạp và thời gian phục hồi khá nhanh vì chỉ tác động đến phần mô mềm ở mũi.

2.5. Phẫu thuật mũi khoằm

Những người có mũi khoằm thường có sống mũi cong, gồ lên, đầu mũi to khiến khuôn mặt trở nên dữ hơn. Với phương pháp phẫu thuật mũi khoằm này, mũi sẽ hoàn toàn thay đổi hình dáng, trở nên bằng phẳng, thon gọn hơn. Phương pháp này tương đối phức tạp, cần bác sĩ có chuyên môn tay nghề cao. Trong đó, Banobagi là địa chỉ thẩm mỹ viện có đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm, kỹ thuật giỏi cũng như trang bị các máy móc công nghệ hiện đại.

2.6. Phẫu thuật mũi thấp

Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng cao sống mũi bằng sụn tự thân lấy từ chính cơ thể người cần nâng mũi được đánh giá là an toàn và hiện đại nhất hiện nay. Theo đó, phần sụn dùng để nâng mũi sẽ được lấy từ sụn tai hoặc sụn sườn. Phương pháp này giúp chỉnh sửa mọi dáng mũi từ thấp tẹt, cho tới hếch. Phần sụn tự thân sẽ được cố định và bọc ở đầu mũi tạo sống mũi cao tự nhiên S-line mà không lộ sóng hay gây các biến chứng về sau.

 

Bệnh viện Banobagi sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi được đào tạo bài bản về phẫu thuật thẩm mỹ và giàu kinh nghiệm