Nếu bạn muốn chỉnh sửa cho chiếc mũi của mình trở nên hoàn hảo hơn thì cần thuộc lòng những nguyên tắc này ngay để tránh những hậu quả không đáng có nhé.

Có thể nói phương pháp tiêm chất làm đầy có thể thay đổi hình dáng cho những vùng bị lõm như cằm, mũi, má, mi mắt... là một bước tiến dài trong các phương pháp thẩm mỹ cho phái đẹp. Đặc biệt là với mũi, trong khi trước đây nếu muốn có được sống mũi cao như mong muốn, các chị em phải trải qua một cuộc phẫu thuật gây nên nhiều đau đớn thì giờ đây chỉ cần tiêm một mũi tiêm đơn giản là đã nhanh chóng hoàn thiện. Chỉ cần mất khoảng 15 phút, bạn sẽ sở hữu một chiếc mũi thon gọn, giúp làm hài hòa tổng thể gương mặt và trở nên cuốn hút hơn bao giờ hết.

 

 

Tuy nhiên, việc gì cũng có 2 mặt của nó, tiêm mũi cũng vậy. Bên cạnh nhưng ưu điểm thì cũng có một vài điều cần chú ý tìm hiểu thật kỹ trước khi tiêm để tránh những hậu quả có thể xảy ra.

 

1. Thời gian đẹp sau khi sử dụng phương pháp này là trong vài tháng, hoặc có thể lâu hơn

 

Theo ước tính, phương pháp tiêm mũi có thể giữ từ 3 tháng cho tới 2 năm, tùy vào liệu pháp mà bạn chọn. Mới đầu, các bác sỹ sẽ khuyên bạn tiêm chất làm đầy Voluma để giữ định hình dáng mũi trong khoảng 1 năm rưỡi. Sau đó, bạn mới có thể chuyển qua phương pháp tiêm khác nhằm định hình sống mũi đẹp vĩnh viễn. Thông thường quá trình tiêm này chỉ kéo dài khoảng 15 phút thay vì diễn ra cả tiếng đồng hồ như các phương pháp làm mũi cổ điển khác.

 

2. Mũi là một trong những bộ phận nhạy cảm nhất và dễ xảy ra nhiều biến chứng nhất sau khi thẩm mỹ

 

Biến chứng sau phẫu thuật thẩm mỹ là điều xảy ra khá thường xuyên. Dù bạn có tiêm hay phẫu thuật thì mũi bạn vẫn có thể bị thâm tím, sưng phù, đặc biệt là chảy máu nếu bạn tiêm mũi ở những cơ sở kém chất lượng. Theo các chuyên gia, quá trình cung cấp máu cho mũi thường diễn ra chậm hơn hẳn so với các bộ phận khác. Điều này cũng đồng nghĩa với việc phẫu thuật mũi hay đơn giản nhất là tiêm mũi cũng được coi phẫu thuật thẩm mỹ nguy hiểm nhất nhì hiện nay. Vì vậy, hãy đảm bảo bạn đã bàn bạc thật kĩ với bác sĩ về tình trạng cơ thể bạn, kinh nghiệm của họ cũng như cách đề phòng các rủi ro có thể xảy ra trước khi thực hiện.

 

 

Nếu không chọn được đúng chất tiêm và cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ uy tín, rất có thể bạn sẽ gặp phải những biến chứng lệch, vẹo... khó kiểm soát.

 

 

Một trường hợp khác trước đó ở nước ngoài, thậm chí chiếc mũi còn có thể bị hoại tử nếu như tiêm chất làm đầy không rõ nguồn gốc.

 

3. Tiêm chất làm đầy cho mũi là giải pháp hoàn hảo cho người có mũi thấp tẹt, mũi khoằm

 

Với những người có mũi khoằm, tiêm mũi sẽ là một phương pháp tuyệt vời. Bằng cách tiêm trực tiếp chất làm đầy vào đỉnh mũi, tổng thể sống mũi bạn sẽ trở nên thon thọn hơn, thẳng và tạo cảm giác nhỏ hơn trong mắt người đối diện. Nhưng với người có sống mũi gồ ghề đặc biệt thì thông thường các bác sỹ sẽ khuyên họ nên tiêm loại filler để nâng sống mũi, thay vì làm đầy như trường hợp kể trên. Tất nhiên, phương pháp này vẫn có khả năng để lại sẹo dưới da.

 

 

4. Tiêm mũi lành nhanh hơn phẫu thuật mũi

 

 

Có thể nói, tiêm mũi gần như là phương pháp ít gây đau đớn nhất. Nếu tiêm má, bơm môi, hay tiêm botox cho cả khuôn mặt sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian để hồi phục thì tiêm mũi lại đơn giản hơn nhiều. Có một số người vừa tranh thủ thời gian đi tiêm mũi buổi trưa, tới chiều, họ đã có thể quay lại làm việc như bình thường. Để vết tiêm bớt sưng tấy, tím đỏ, bạn chỉ cần chăm chỉ chườm đá là ổn.

 

 

Nếu quý khách có mong muốn thăm khám, điều trị tại những bệnh viện uy tín nhất Hàn Quốc, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

 

Trung tâm Du lịch y tế Hàn Quốc KMTC – Dịch vụ đưa khách hàng sang Hàn Quốc thăm khám, chữa bệnh và phẫu thuật thẩm mỹ uy tín nhất Việt Nam

 

Địa chỉ: P.3606, tòa C2 Trần Duy Hưng, P. Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 02462928280