Phẫu thuật thẩm mỹ là biện pháp cuối cùng cứu vớt nhan sắc "hỏng". Bên cạnh những ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công với những gương mặt đẹp hoàn hảo, hài hoà cũng có khá nhiều những ca phẫu thuật hỏng, khiến gương mặt biến dạng đến nỗi không thể nhận ra và chấp nhận được chính bản thân mình.

Nguyên nhân chính dẫn đến những biến dạng "kinh hoàng" đó là do chứng "nghiện" phẫu thuật thẩm mỹ. Có thể nói là do lòng tham muốn sở hữu 1 nhan sắc tuyệt mỹ trong suy nghĩ của họ.Do đó, họ chỉnh sửa không ngừng, dù đã đẹp tự nhiên nhưng họ cảm thấy chúng chưa phù hợp với xu hướng nên tìm đến bác sĩ phẫu thuật. 

Cùng điểm lại 13 gương mặt "hỏng nặng" do lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ nhé.

1. Cayetana Fitz-James Stuart 

Cayetana Fitz-James Stuart là nữ công tước giàu có nổi tiếng xứ Alba, Tây Ban Nha. Khuôn mặt của bà biến dạng một cách kì dị do phẫu thuật thẩm mỹ mà bà đã thực hiện quá nhiều trong quá khứ. 

 

 

2.  Jocelyn Wildenstein

 Jocelyn Wildenstein có gương mặt không đến nỗi cần phải phẫu thuật thẩm mỹ. Trong khi, thời đại của  Jocelyn Wildenstein thực hiện phẫu thuật chưa phổ biến như hiện tại và định nghĩa về cái đẹp thời đó không cố định bởi nét đẹp nào. Vẻ đẹp của  Jocelyn Wildenstein thời đó được cho là xinh đẹp, mặn mà.

Sau khi chi khoảng 2,5 triệu đô cho hàng ngàn các ca phẫu thuật khuôn mặt. Khuôn mặt cô biến dạng trông dữ dằn và đáng sợ. Nhiều người liên tưởng gương mặt của cô giống với mặt con sư tử.

 

 

3. Amanda Lepore

Amanda Lepore là một người đẹp chuyển giới có khuôn mặt biến dạng bởi tiêm quá nhiều botox nổi tiếng thế giới. Khuôn mặt hiện tại của cô bị sưng, phù nề, da chảy xệ cứng đơ. mất hết những nét đẹp thần thái vốn có.

 

 

4. Jackie Stallone

Jackie Stallone có khuôn mặt tự nhiên khá mặn mà, phúc hậu và đằm thắm. Nhưng nhăn sắc đó nhanh chóng bị tan biến và được thay thế bởi 1 nhan sắc đơ như tượng sáp và có vẻ đáng sợ với người nhìn.

 

 

5. Donatella Versace 

Donatella Versace  là nhà thiết kế của thương hiệu Versace. Gương mặt của bà hiện tại là hậu quả của việc 2 thập kỉ lạm dụng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ như bơm môi, tiêm botox, nâng mũi.

 

 

6. Cặp anh em diễn viên nhà Bogdanov

Anh em nhà Bogdanov có diện mạo đáng sợ sau phẫu thuật thẩm mỹ. Mặc dù diện mạo tự nhiên của 2 anh em nhà này khá đẹp thuộc hàng "nam thần", thế nhưng, không hiểu vì muốn thanh đổi diện mạo và nghiện thẩm mỹ, họ đã nhiều lần cấy ghép cằm, mũi, má và tiêm chấy làm đầy vào gương mặt.

 

 

7. Angela “Big Ang” Raiola

Angela “Big Ang” Raiola từng 11 lần tiêm chất làm đầy vào môi, nâng ngực, làm mũi. Gương mặt của cô sưng phù, trông cứng đơ, và có vẻ dữ dằn.

 

 

8. Latoya Jackson

Latoya Jackson là em gái của Micheal Jackson, cô cũng có gương mặt biến dạng sau nhiều lần sửa mũi, cắt gọt mặt... khiến cằm nhỏ và nhọn, mũi teo và cứng.

 

 

9. Carla Bruni

Đệ nhất phu nhân Pháp từng có nhan sắc "vạn người mê", thanh thoát và dịu dàng khiến trái tim hàng vạn gã đàn ông xao xuyến. Thế nhưng, vì muốn níu kéo tuổi xuân và vẻ đẹp trẻ trung của quá khứ, bà đã tiêm botox khiến khuôn mặt cứng đơ và già nua hơn.

 

 

10. Janice Dickinson

Bà là một siêu mẫu đầu tiên thế giới với khuôn mặt quá đỗi xinh đẹp và thần sắc. Thế nhưng, bà cũng không thoát khỏi sự "dụ dỗ" của phẫu thuật thẩm mỹ. Khuôn mặt và bộ ngực. Hiện bà đang sửa lại bộ ngực "hết đát" của mình vì chúng có thể gây ảnh hưởng đến sức khoẻ.

 

 

11. Lil Kim 

Lil Kim là một nữ ca sĩ "Queen Bee" sở hữu vẻ đẹp khỏe khoắn, gợi cảm. Chiếc cằm nhọn, những đường nét rõ ràng trên khuôn mặt là ưu thế của Lil' Kim. Khuôn mặt của cô bắt đầu thay đổi từ chiếc mũi, sau đó là cằm và tiếp đó là môi và mắt.

 

 

12. Pete Burns

Nam ca sĩ Pete Burns (Rocker đồng tính) đã huỷ hoại gương mặt nam tính của mình sau nhiều lần sửa mũi, nâng má, xăm mắt, bơm môi... Gương mặt của nam ca sĩ hiện tại không khác một "nữ nhân phẫu thuật hỏng".

 

 

13. Nikki Cox

Cô từng là một ngôi sao trẻ với vẻ đẹp không góc chết, ăn ảnh ở mọi góc chụp. Được ca tụng là một vẻ đẹp hoàn hảo trong giới nghệ sĩ. Nhưng sau đó, dù chỉ mới thực hiện 1 dịch vụ phẫu thuật phẩm mỹ là bơm môi, nhưng vẻ đẹp của cô đã có sự thay đổi rõ rệt, già hơn, kém sang hơn.