1. Nâng mũi sụn tự thân là gì?

Công nghệ nâng mũi sụn tự thân tại Banobagi áp dụng phương pháp nâng mũi sử dụng chất liệu sụn tự nhiên lấy từ chính cơ thể khách hàng. Phần sụn này được lấy từ sụn vách ngăn, sụn tai hoặc sụn sườn tùy thuộc độ phù hợp và yêu cầu của khách hàng. Nhờ sử dụng sụn tự thân lấy từ cơ thể nên bạn không gặp những vấn đề so với các phương pháp thông thường như lộ sống mũi, bóng đỏ đầu mũi, dị ứng với vật liệu nâng.

 

Phương pháp nâng mũi sử dụng chất liệu sụn tự nhiên lấy từ chính cơ thể

 

2. Công nghệ nâng mũi bằng sụn tự thân tại Banobagi

Hàn Quốc chính là “quê hương” của phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân. Vậy đánh giá phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân tại Banobagi có tốt không? Ngoài yếu tố an toàn, nâng mũi sụn tự thân tại Banobagi - Hàn Quốc còn đảm bảo tiêu chuẩn thẩm mỹ hàng đầu. Các bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh hình toàn diện xương vùng hai bên sống mũi, đầu mũi và trụ mũi của bạn, tạo dáng mũi chữ S mềm mại, giúp cho phần sống mũi cao, cánh mũi gọn và đầu mũi nhỏ tự nhiên hơn.

3. Quy trình nâng mũi sụn tự thân tại thẩm mỹ viện Banobagi

Quy trình nâng mũi bằng sụn tự thân tại Banobagi nằm trong top 5 bệnh viện thẩm mỹ tốt nhất Hàn Quốc được thực hiện đúng theo tiêu chuẩn quốc tế, gồm 5 bước như sau:

Bước 1: Thăm khám, kiểm tra cấu trúc mũi và tư vấn cho khách hàng

Trước khi tiến hành phẫu thuật, khách hàng sẽ được các bác sĩ tại Banobagi thăm khám, kiểm tra cấu trúc mũi (gồm xoang mũi, cánh mũi, sụn mũi) bằng các thiết bị hiện đại. Bước này sẽ giúp bác sĩ phân tích tình trạng mũi để áp dụng kỹ thuật thực hiện phẫu thuật chính xác, giúp cấu trúc mũi sau nâng được vững chắc tự nhiên.

Bước 2: Đo, vẽ dáng mũi cần tạo mới

Bác sĩ sẽ tiến hành đo kiểm tra và đánh dấu các vị trí cần can thiệp trên mũi để đảm bảo độ chính xác nhất khi phẫu thuật. Tiếp đó, bác sĩ sẽ phác họa hình ảnh giả định kết quả sau nâng mũi và chọn kiểu dáng mũi phù hợp với tổng thể gương mặt.

 

Tiến hành đo kiểm tra và đánh dấu các vị trí cần can thiệp trước khi phẫu thuật

 

Bước 3: Chuẩn bị phần sụn tự thân để mũi

Với phương pháp nâng mũi sụn tự thân tại Banobagi, phần sụn sẽ lấy từ chính cơ thể khách hàng sau đó thiết kế phù hợp với dáng mũi. Phần đầu mũi thường sẽ sử dụng sụn vách ngăn để tạo dựng cấu trúc, trừ trường hợp sụn vách ngăn mỏng, bác sĩ sẽ dùng sụn sườn thay thế. Còn phần sống mũi sẽ sử dụng sụn sườn để nâng cao.

Bước 4: Thực hiện phẫu thuật

Bước này rất quan trọng bởi nó quyết định tới kết quả và tính thẩm mỹ của chiếc mũi sau phẫu thuật. Do đó, các bác sĩ thực hiện phải có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao. Trong suốt quá trình thực hiện cần liên tục theo dõi và chẩn đoán sơ bộ về sức khỏe của khách hàng bằng hệ thống máy monitor để đảm bảo quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn, không có biến chứng ảnh hưởng sức khỏe.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu thuật

Sau khi phẫu thuật, vùng mũi thường được băng từ 5 đến 7 ngày để cố định và đảm bảo vệ sinh. Vùng phẫu thuật có thể bị sưng trong 3 - 5 ngày đầu. Đến khi gỡ băng, mũi sẽ đỡ sưng. Khách hàng cần tuân thủ hướng dẫn uống thuốc của bác sĩ và tái khám đúng hạn để đảm bảo kết quả tốt nhất.

 

Có nên nâng mũi sụn tự thân tại Banobagi - Hàn Quốc?

 

4. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ tại Banobagi

Bệnh viện Banobagi là địa chỉ uy tín hàng đầu trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Bệnh viện tập hợp đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, được nhiều khách hàng tin tưởng “chọn mặt gửi vàng”.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mũi phù hợp