Bệnh viện thẩm mỹ Banobagi Plastic Surgery Clinic

Bệnh viện thẩm mỹ Banobagi Plastic Surgery Clinic

Vị trí: Kangnam, Seoul

 

Bệnh viện thẩm mỹ Banobagi là thương hiệu hàng đầu trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Bệnh viện được thành lập năm 2000 dựa trên nền tảng tinh thần quán triệt về cái đẹp với một đội ngũ bác sỹ là các chuyên gia thẩm mỹ của bệnh viện thẩm mỹ Seoul và các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nhằm tạo nên một bệnh viện tốt và an toàn cho khách hàng với phương châm trị liệu: “Bệnh viện nhận được sự yêu mến của khách hàng, bệnh viện phẫu thuật tốt và an toàn”.

Bệnh viện thẩm mỹ Banobagi tọa lạc trên diện tích 2000m2 với 6 tầng, được vận hành như một trung tâm thẩm mỹ với các chuyên khoa phẫu thuật chính: mắt & mũi, phẫu thuật thẩm mỹ ngực, thẩm mỹ xóa nếp nhăn, phẫu thuật tạo hình gương mặt, cấy tóc, hút mỡ… Bạn sẽ nhận được tiêu chuẩn trị liệu tốt nhất Hàn Quốc từ các chuyên gia trong từng lĩnh vực.

Bệnh viện thẩm mỹ Banobagi trị liệu cho khách hàng dựa trên nguyên tắc lấy con người làm trọng tâm. Tuyệt đối không vì lợi ích của bệnh viện mà yêu cầu khách hàng thực hiện những phẫu thuật không cần thiết. Phương châm điều trị cho khách hàng như người trong gia đình đã tạo ra cái đẹp và kỹ thuật trị liệu đặc biệt chỉ có tại Banobagi cũng như tạo thành động lực để phát triển suốt hơn 10 năm qua thành bệnh viện thẩm mỹ Banobagi như hiện nay.

Để mang đến sự an toàn tốt nhất cho khách hàng, bệnh viện bố trí những trang thiết bị làm đẹp tối tân nhất như trang thiết bị phẫu thuật đạt tiêu chuẩn bệnh viện, phát triển hệ thống phòng bị cấp cứu chuyên nghiệp, hệ thống gây mê thường trực. ..

Hệ thống cơ sở vật chất trang thiết bị công nghệ cao

BANOBAGI nỗ lực hết sức và đầu tư để giới thiệu hệ thống thiết bị cao cấp và chuyên dụng trong điều trị y tế: thiết bị y tế công nghệ cao, tế bào gốc, phòng thí nghiệm và hệ thống môi trường axit...

Bệnh viện chuyên về thẩm mỹ: Kết hợp với Đại học Quốc gia Seoul

BANOBAGI bao gồm các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ đến từ Đại học Quốc gia Seoul, đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất. 
Bệnh viện gồm các chuyên khoa: Phẫu thuật chỉnh hình gương mặt, giảm béo, chuyên khoa giải phẫu thẩm mỹ mũi, ...

BANOBAGI là bệnh viện đạt tiêu chuẩn để được cấp phép điều trị cho người nước ngoài do Bộ Y tế và Phúc lợi Hàn Quốc cấp phép.

 

 

 

 

 

 

 

Đánh giá