Bệnh viện Asan Seoul - Asan Medical Center

Bệnh viện Asan Seoul - Asan Medical Center

Vị trí: Songpa, Seoul

Tên cơ quan: Bệnh viện Asan Seoul - Asan Medical Center 

Website: http://eng.amc.seoul.kr

Số điện thoại liên hệ (dùng tiếp nhận và tư vấn bệnh nhân): 

+82-2-3010-5001

Lĩnh vực chuyên môn: ung thư, cấy ghép, tim mạch, nhi, khám sức khỏe....

 

Điểm mạnh: 

- Có hệ thống và trang thiết bị y tế tiêu chuẩn lớn nhất tại Hàn Quốc.

- Thực hiện phẫu thuật ca khó nhiều nhất trong nước (hơn 63,000 ca mỗi năm).

- Đứng thứ 1 thành tích phẫu thuật ung thư 9 /10 ca ung thư.

- Thực hiện 50% cấy ghép gan trên cả nước.

- Đạt 5000 ca phẫu thuật cấy gan cơ thể người sống đầu tiên thế giới.

- Điều chỉnh lịch phẫu thuật/ trị liệu nhanh nhất dựa trên kết quả khám bệnh (Fast track, khả năng khám, trị liệu, phẫu thuật trong 1 tuần).

- Xây dựng và vận hành trung tâm dịch vụ bệnh nhân.

 

Địa chỉ bệnh viện: 88,43 gil Olympic-ro, Songpa-gu, Seoul-si.

Đội ngũ y tế chủ chốt:

 

 

Giáo sư Lee Sung Gyu, ghép gan khoa gan mật, đứng thứ 1 thế giới về ghép gan.

 

 

Giáo sư Yu Chang Sik, người có năng lực chữa ung thư đại tràng đứng số 1 trong nước.

 

 

Giáo sư Kim Byung Sik, người có năng lực chuyên về ung thư dạ dày đứng số 1 trong nước.

 

 

Giáo sư Park Seung Jong - người có năng lực giỏi nhất về tim, được bầu là bác sĩ 1% thế giới.

 

 

 

Giáo sư Oh Seok Hee, chuyên bệnh dạ dày trẻ em, bệnh khó điều trị.

 

 

ASAN Medical center là cơ sở y tế lớn nhất của Hàn Quốc với 2704 giường bệnh, 67 phòng mổ, với 1.600 bác sĩ và bác sĩ phẫu thuật, 3.300 y tá, tổng diện tích chiếm hơn 85,000 Pyong. Bệnh viện dựa trên cơ bản hệ thống y tế tiên tiến, có hệ thống trị liệu thích hợp nhất với đội ngũ y tế tốt nhất, và trang thiết bị y tế tối tân nhất .Và luôn thực hiện hài lòng khách hàng ,dẫn đầu sự phát triển nền y tế cả nước.

Với kết quả đó, bệnh viện Seoul Asan 1 ngày bình quân trị liệu cho 11,862 bệnh nhân ngoại trú,bênh nhân tái khám là 2,557 người, 309 bệnh nhân cấp cứu.,hàng năm thực hiện hơn 63,791 ca phẫu thuật khó. Bệnh viện Seoul Asan nổi tiếng trong nước với nhiều người dân Hàn Quốc đến nhiều nhất.


Nổi bật: 

+ Bệnh viện được kính nể nhất tại Hàn Quốc trong suốt 12 năm theo Tư vấn hiệp hội Hàn Quốc (2007~2018).

+ Đứng thứ 1 bệnh viện làm việc tốt nhất tại Hàn Quốc.
+ Bệnh viện lớn nhất tại Hàn Quốc 

+ Đứng thứ 1 chỉ số chất lượng dịch vụ Hàn theo hiệp hội tiêu chuẩn Hàn Quốc năm 2012.

+ Đứng thứ 1 về độ hài lòng khách hàng trên toàn cầu liên tục 4 năm theo tư vấn hiệp hội năng suất Nhật Bản 2008 - 2011.

+ Đứng thứ 1 chỉ số hài lòng khách hàng (NCSI) theo Trung tâm năng suất Hàn quốc năm 2010.

+ Bầu chọn bệnh viện trong tâm nghiên cứu (kĩ thuật trị liệu kháng ung thư phù hợp, hệ thống rô bốt dùng y tế và máy thiết bị y tế, bệnh mãn tính, chăm sóc sức khỏe, phát triển kĩ thuật hình ảnh phân tử, phát triển phương pháp trị liệu bệnh viêm nhiễm, kĩ thuật trị liệu tế bào cơ bản tế bào gốc cơ thể người) theo Bộ y tế năm 2013.

+ Đứng thứ 1 tỉ lệ thành công số ca phẫu thuật ghép tạng như: gan, thận, tụy, tim… Trung tâm ghép tạng quốc gia năm 2012.

+ Được đánh giá cấp 1 trong việc tối thiểu tỉ lệ người chết phẫu thuật ung thư dạ dày, đại tràng, gan theo  Viện đánh giá thẩm định bảo hiểm sức khỏe năm 2012.

+ Bệnh viện có nhiều ca phẫu thuật nhất tại Hàn Quốc theo Tổ chức bảo hiểm sức khỏe quốc dân năm 2011.

+ Đứng thứ 1 tỷ lệ thành công phẫu thuật ung thư 9 ca /10 ca theo viện đánh giá thẩm định bảo hiểm sức khỏe năm 2006, 2007.

+ Thực hiện nhiều ca phẫu thuật ung thư nhất theo Bộ Y tế năm 2007.

+ Thực hiện số ca phẫu thuật bệnh nhân trên 30 tuổi nhiều nhất theo Tổ chức bảo hiểm sức khỏe quốc dân năm 2006.

+ Được bầu chọn là bệnh viện tốt nhất theo đánh giá của cơ quan y tế thuộc Bộ Y tế.
+ Bệnh viện đứng số 1 thế giới trong lĩnh vực thay gan.
+ Bệnh viện có số lượng nghiên cứu sinh đoàn y tế nước ngoài đến học thuộc top đầu Hàn Quốc.

1) Cơ sở y tế quy mô toàn cầu: Đây là cơ sở y tế lớn nhất tại Hàn Quốc với diện tích mặt sàn là 280.464 và 2.700 giường bệnh

2) Bệnh viện hàng đầu có đủ các tiêu chuẩn về y học thế giới

- Với 'Bệnh viện Asan cho Khoa học sự sống "và" Trung tâm nghiên cứu lâm sàng' làm nòng cốt, bệnh viện tích cực theo đuổi các nghiên cứu khoa học về công nghiệp nghiên cứu cơ bản, lâm sàng và tịnh tiến

3) Bệnh viện chủ động đóng góp vào phúc lợi xã hội

- Đầu tư vào Mỹ 10 triệu $ cho chăm sóc y tế của những người thiếu thốn. Số bệnh nhân nước ngoài được thăm khám tại Trung tâm y tế Asan đã tăng lên 19.943 vào năm 2014.

Các chuyên khoa chính

Sở lâm sàng

Dị ứng, gây mê và thuốc giảm đau, kỹ thuật y sinh, phẫu thuật vú và tuyến nội tiết, Tim mạch, dược lý lâm sàng, phẫu thuật đại trực tràng, Nha khoa, da liễu, thuốc khẩn cấp, Nội tiết / trao đổi chất, thuốc gia đình, phẫu thuật dạ dày, tiêu hóa, phẫu thuật chung, huyết học, Gan mật và tuyến tụy phẫu thuật, các bệnh truyền nhiễm, chăm sóc chuyên sâu, thuốc nội, thuốc phòng thí nghiệm, gan ghép gan, thận, thần kinh học, giải phẫu thần kinh, y học hạt nhân, khoa sản và phụ khoa, Ung thư, nhãn khoa, phẫu thuật chỉnh hình, tai mũi họng, bệnh lý, nhựa và phẫu thuật chỉnh hình, tâm lý học, Phổi, xạ trị ung thư, quang, y học phục hồi chức năng, Thấp khớp, ngực và phẫu thuật tim mạch, tiết niệu, phẫu thuật mạch máu, bệnh viện AMC trẻ em, Trung tâm giới thiệu AMC, Trung tâm Ung thư Asan, Asan Trung tâm bệnh tiêu hóa, Viện tim Asan, Trung tâm Suyễn, Trung tâm bệnh đường mật, Liệu pháp tế bào trung tâm, Giáo Asthama dị ứng Center, bẩm sinh tâm bệnh tim, tiểu đường trung tâm, trung tâm điều trị thai, sàng lọc y tế và trung tâm Xúc tiến, trung tâm Implant, trung tâm cấy ghép nội tạng, Parkison và trung tâm Alzheimer, trung tâm Ung thư, Thể thao và Sức khỏe trung tâm y tế, trung tâm Đột quỵ

Nội y

Phổi, Tim mạch, Tiêu hóa, Ung thư, huyết học, Nội tiết và Chuyển hóa, thận, bệnh truyền nhiễm, dị ứng bệnh thấp khớp

Trung tâm Ghép tạng

Được thành lập vào năm 1991, Trung tâm Ghép tạng thực hiện cấy ghép trái tim đầu tiên của Hàn Quốc và đồng thời là thận và tuyến tụy, cũng như cấy ghép thuỳ gan đầu tiên trên thế giới, giúp cho bệnh viện ASAN trở thành một bệnh viện hàng đầu thế giới trong lĩnh vực này.

 

Với 41 bác sĩ tại trung tâm, sự giám sát của giám đốc Tiến sĩ Sung Gyu Lee, đã thực hiện 26 phần trăm của 2.630 ca ghép, bao gồm tim, tuyến tụy, đảo tụy, và ghép gan sống từ người hiến. Tỉ lệ thành công rất ấn tượng: tỷ lệ sống 1 năm là 96% cho gan, 98% cho thận, 95% cho tim, và 97,4% cho tuyến tụy. Công việc của trung tâm cấy ghép nội tạng cũng đã giải quyết đáng kể những khó khăn phải đối mặt với các nhà tài trợ tủy xương. 

Viện Tim Asan

Khai trương vào năm 1989, Tim Viện Asan (AHI) bây giờ là một bệnh viện nổi tiếng thế giới trong điều trị bệnh tim và nghiên cứu. Viện cung cấp dịch vụ chăm sóc toàn diện, từ chẩn đoán và điều trị thông qua phòng ngừa và phục hồi chức năng. Viện chuyên về công nghệ và kỹ thuật mới, trong đó có phẫu thuật xâm lấn tối thiểu nhờ sự hỗ trợ của robot Da Vinci, các hoạt động lai, và các ứng dụng ghép động mạch. 

 

Viện hoạt động như một cơ sở độc lập, phòng cấp cứu AHI và đơn vị chăm sóc cấp tính có sẵn 24/24. Các bác sĩ đã được đổi mới trong can thiệp động mạch vành trái, với một tỷ lệ sống 1 năm của 98%. Hơn 120 bác sĩ quốc tế tham dự Chương trình đào tạo Cardiology AMC của mỗi năm.

Trung tâm Ung thư Asan

Bệnh viện ASAN thành lập phòng khám ung thư đa ngành đầu tiên của Hàn Quốc trong năm 2006, với các chuyên gia trong chẩn đoán, phẫu thuật, ung thư y tế, và xạ trị phối hợp để xây dựng kế hoạch điều trị tùy biến cho từng bệnh nhân. Khai trương vào năm 2009, Trung tâm ung thư Asan (ACC) đem đến cách tiếp cận đa ngành để chữa bệnh và nâng cao chất lượng cuộc sống. Một cuộc khảo sát năm 2010 cho thấy sự hài lòng của khách hàng đạt 98% với cộng tác "một cửa" về chăm sóc bệnh nhân của trung tâm.

 

ACC bao gồm 14 tiểu trung tâm điều trị ung thư phổi, dạ dày, đại tràng, vú, thực quản, tiết niệu, và ung thư não. Đến năm 2007, các bác sĩ của ASAN đã thực hiện số lượng lớn các cuộc phẫu thuật với tám trong mười loại ung thư phổ biến nhất của quốc gia. Tỷ lệ thành công trong việc điều trị ung thư hệ tiêu hóa (GI) luôn dẫn đầu với kết quả ấn tượng, tỷ lệ sống 5 năm đối với ung thư dạ dày là 56,4% ở Hàn Quốc, so với 24,7% ở Mỹ. Hàn Quốc là một trong hai quốc gia hàng đầu (ngoài Nhật Bản) mà hiện nay đã thực hiện thành công phẫu thuật nội soi bóc tách dưới niêm mạc (ESD) trong dạ dày và ung thư ruột kết. Phương pháp điều trị này cho thấy một tỷ lệ thành công 90-98% với tỷ lệ mắc rất thấp của biến chứng và tái phát. Các bác sỹ của trung tâm đã sử dụng ESD cho hầu hết các giai đoạn đầu ca phẫu thuật ung thư GItract.

 

Các trung tâm nhấn mạnh hợp tác quốc tế và duy trì một chương trình đào tạo trao đổi học thuật và nhân sự của Viện Ung thư Dana Farber của Trường Y khoa Harvard.

Trung tâm tiêu hóa

Cung cấp các dịch vụ chữa bệnh hệ hóa tâm toàn diện (ADDC), tập trung vào bệnh nhân để điều trị toàn diện các rối loạn. ADDC kết hợp với tiểu trung tâm để điều trị cho bệnh gan, GI thấp, nội soi, và các bệnh của tuyến tụy và ống dẫn mật; với các chuyên gia trong khoa tiêu hóa, phẫu thuật, X-quang, và bệnh lý; và các phòng khám chuyên khoa cho bệnh nhân bị trào ngược dạ dày thực quản, bệnh Crohn và viêm loét đại tràng. 

 

Trung tâm cung cấp các công nghệ lọc tiên tiến, chẳng hạn như nội soi viên nang và nội soi đại tràng, và duy trì triết lý rằng tầm soát chi phí thấp nhờ việc phát hiện sớm và can thiệp, mà kết quả trong tỷ lệ sống cao. Điều trị bệnh nhân được thiết kế thông qua các cuộc thảo luận và phối hợp với các phòng ban liên quan và phối hợp chặt chẽ với ACC để cung cấp sự điều trị hiệu quả các bệnh ung thư đường tiêu hóa.

 

Bệnh viện Asan Seoul sẵn sàng hỗ trợ các bệnh nhân người nước ngoài:

- Có phiên dịch tự do người Việt.

- Có thể cấp giấy xác nhận điều trị, xác nhận mail liên quan đến bệnh nhân với Lãnh sự quán.

- Có thể hướng dẫn chỗ ở (Có nhiều chỗ ở xung quanh bệnh viện theo vị trí, theo giá tiền – nhà chung cư - khách sạn).

- Hỗ trợ đặt dịch vụ pick up (khám sức khỏe – hỗ trợ miễn phí 1 chiều; đối với bệnh nhân nhập xuất viện, trên 2 người khám sức khỏe, hoặc với khách hàng đặt khám sức khỏe trên gói Deluxe thì hỗ trợ miễn phí 2 chiều.

Đánh giá