Bệnh viện Gachon University Gil Hospital

Bệnh viện Gachon University Gil Hospital

Vị trí: Namdong, Inchone

* Là bệnh viện đa khoa hạng cao, có vị trí ở Inchone ,với 31 khoa trị liệu ,20 trung tâm chuyên ngành ,1400 giường bệnh.
* Trung tâm trị liệu ung thư được nhà nước công nhận, bệnh viện giới thiệu Watson for Oncology trí tuệ nhân tạo và đưa ra giải pháp trị liệu chính xác đối với bệnh nhân ung thư.
* Điều hành trung tâm ung thư cho nữ giới đặc biệt trong trị liệu bệnh nhân nữ bị ung thư.
* Bệnh viện nhập trang thiết bị tối tân nhất để trị liệu ung thư  novalis và clinax ix và cac nhà chuyên môn đa khoa trị liệu đang đi đầu, tiến hành cùng  trị liệu.
* Bệnh viện đạt cấp 1 đánh giá trị liệu từ hội đồng thẩm định bảo hiểm y tế  và đứng đầu là bệnh viện chữa ung thư.

Được thành lập bởi Tiến sĩ Gil Ya Lee, Bệnh viện Gil Đại học Gachon bắt đầu như một phòng khám Sản khoa và Phụ khoa nhỏ năm 1958. Sau nửa thế kỷ, nó đã trở thành một trong những trung tâm y tế hàng đầu tại Hàn Quốc.

Là một bệnh viện chuyên về các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho người nước ngoài, Trung tâm Y tế Gil cung cấp các dịch vụ tầm cỡ thế giới thông qua hơn 30 cơ sở y tế và các trung tâm chuyên khoa, như Trung tâm Tim, Trung tâm Phụ nữ, Trung tâm Khám mắt và ENT, Trung tâm Ung thư, Trung tâm Y tế Triệu chứng, và Trung tâm Cấp cứu.

Dựa trên cơ sở hạ tầng vững chắc và trình độ chuyên môn cao, chúng tôi đặt ra phương châm "BIG GIL" và đạt những thành tựu tuyệt vời. Bằng cách tạo ra lợi ích cho xã hội và theo đuổi sự Sáng tạo, chúng tôi luôn nỗ lực để được công nhận là Trung tâm Y tế Toàn cầu uy tín và có thể đóng góp nhiều thành tựu cho lịch sử y khoa thế giới, đạt được Hội nhập và dẫn đầu quốc gia.

Bệnh viện Gil duy trì là bệnh viện chăm sóc sức khoẻ hàng đầu của Hàn Quốc bằng cách cung cấp đầy đủ các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ. Với cam kết chất lượng, Gil Hospital sẽ được công nhận là bệnh viện tốt nhất ở khu vực Đông Bắc Á với các chuyên gia y tế nổi bật và các cơ sở hiện đại.


Trung tâm Y tế Quốc tế (IHC) khai trương vào tháng 10 năm 2008 nhằm đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân với nhiều quốc tịch khác nhau. Trong suốt những năm qua, chúng tôi đã thiết lập dịch vụ một cửa để phục vụ bệnh nhân ở nước ngoài qua tư vấn trực tuyến để trở về nhà an toàn sau khi nhận được các biện pháp điều trị cần thiết. Các dịch vụ của chúng tôi không chỉ tập trung vào sự can thiệp điều trị mà còn nhằm giải quyết nhu cầu cảm xúc và sự thoải mái của bệnh nhân. Các bác sĩ đa khoa và chuyên khoa bất thường có mặt để tham vấn, nhân viên y tế song ngữ, điều phối viên và nhân viên hành chính sẽ có mặt tại chỗ để hỗ trợ bạn. Các ngôn ngữ có sẵn là tiếng Anh, Trung Quốc, Nga và Mông Cổ, và chúng tôi mong muốn có các điều phối viên Nhật Bản và Việt Nam trong tương lai gần.

 


Với vai trò mở rộng và năng lực của chúng tôi, IHC tiếp tục đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của các khách hàng quốc tế đang phát triển, cung cấp công nghệ tiên tiến nhất và các dịch vụ lâm sàng tập trung vào bệnh nhân. Cảm ơn bạn.

Đánh giá