Bệnh viện điều trị ung thư quốc tế National Cancer Center

Bệnh viện điều trị ung thư quốc tế National Cancer Center

Vị trí: Goyang, Gyeonggi

Giới thiệu bệnh viện:
Tên cơ quan: Trung tâm ung thư quốc gia
Website: http://www.ncc.re.kr/english
Số điện thoại liên hệ và email (dùng tiếp nhận và tư vấn bệnh nhân): 
+82-31-920-1934
nccproton128@gmail.com

Lĩnh vực chuyên môn: ung thư
Điểm mạnh: 
Một trong số chủng loại ung thư ưu tiên trị liệu Proton đó chính là ung thư nhãn cầu. Là loại ung thư hiếm gặp nhưng nếu phát hiện đa phần loại bỏ nhãn cầu. Tuy nhiên, nếu trị liệu bằng proton, nó sẽ tấn công loại bỏ chính xác chỉ phần tế bào ung thư, như vậy có thể bảo tồn được nhãn cầu và thị lực. Trị liệu proton trong ung thư đầu và cổ - nơi có nhiều nội tạng quan trọng tập trung - hiệu quả có thể làm giảm nhiều chứng bệnh biến chứng cấp tính và mãn tính.

Trị liệu proton là chủng loại ung thư đạt hiệu quả trị liệu cao nhất trong ung thư trẻ em. Bệnh nhân ung thư trẻ em sau khi trị liệu phóng xạ có tác dụng phụ như: chậm tăng trưởng, cản trở bài tiết, cản trở nhận thức, phát sinh ung thư lần 2. Trị liệu proton có thể làm tối thiểu hóa những tác dụng phụ này, nên có thể trở thành nơi lựa chọn trị liệu tốt nhất cho bệnh nhân nhi cần trị liệu phóng xạ.

Máy trị liệu Proton là kĩ thuật trị liệu mới nhất với hiệu quả trị liệu vượt trội đến độ coi là trị liệu của giấc mơ. Trị liệu proton là một chủng loại của trị liệu phóng xạ, sử dụng tia proton hình thành rất khó so với phóng xạ tia X sử dụng thường xuyên.

Điểm mạnh nhất của trị liệu Proton là có thể giảm thiếu hóa nhất tác dụng phụ: tổ chức mô bình thường bị phá hủy nên có thể an tâm và chiếu tia phóng xạ với số lượng nhiều. Hiệu quả trị liệu cao đến mức đó. Khác với tia X, tia proton với hình thái tia phóng xạ hạt nhân có thể thông qua cơ thể nhưng không làm ảnh hưởng gì đến cơ quan khác, vì chiếu năng lượng cao nhất từ tế bào ung thư và biến mất 

Trị liệu proton có thể áp dụng trong tất cả loại ung thư khả năng trị liệu phóng xạ cơ bản bình thường nhưng hiệu quả cao nhất trong ung thư với trạng thái không lan ra phần nội tạng khác của cơ thể

Nếu xem từng chủng loại ung thư, có thể thấy hiệu quả rất tốt trong ung thư gan, ung thư mật – tụy có tỉ lệ sống thấp. Trường hợp không có khả năng phẫu thuật hay khối u dưới 8cm được phát hiện hoàn toàn biến mất trên 90% trong 1 năm. Ngay cả đối với bệnh nhân ung thư tuyến tụy mà không có khả năng phẫu thuật đã cho thấy thành tích trị liệu tương đương với bệnh nhân đã phẫu thuật thông qua trị liệu proton.

Địa chỉ bệnh viện: 323 Ilsan-ro ,Ilsandong-gu, Goyang-si, Gyeonggi-do.

Đội ngũ y tế:

Viện trưởng Lee Eun Suk – người có năng lực trong phẫu thuật ung thư vú trung tâm ung thư vú

Trung tâm ung thư quốc gia là cơ quan y tế công quyền được thành lập bởi chính phủ để làm giảm tỉ lệ phát sinh ung thư và giảm tỉ lệ tử vong, đồng thời nâng cao chất lượng cuộc sống bệnh nhân ung thư. Trung tâm ung thư quốc gia đưa vào thiết bị trị liệu proton đầu tiên trong nước năm 2007, đã nỗ lực hết sức trong trị liệu tia phóng xạ hạt nhân thời gian qua.
Máy trị liệu proton là kĩ thuật trị liệu mới, có hiệu quả vượt trội đến mức được gọi là trị liệu của giấc mơ. Trị liệu proton là 1 chủng loại của trị liệu tia phóng xạ, nó sử dụng tia proton hình thành rất khó so với tia phóng xạ X dùng thường xuyên.

Trung tâm ung thư quốc gia sẵn sàng hỗ trợ các bệnh nhân nước ngoài:

- Không có nhân viên phiên dịch / điều phối thường trực người Việt
- Có thể cấp giấy xác nhận đặt trị liệu, chứng nhận điện tử...
- Có thể hướng dẫn hỗ trợ chỗ ở quanh bệnh viện (dùng cho người bảo hộ/người nhà đi cùng).
- Khả năng dịch vụ pick up sân bay.

Đánh giá