Bệnh viện Bobath Memorial Hospital

Bệnh viện Bobath Memorial Hospital

Vị trí: Seongnam, Gyeonggi

Giới thiệu bệnh viện:

Tên cơ quan: Bệnh viện Bobath Memorial Hospital

Website: http://www.bobath.co.kr/

Số điện thoại liên hệ và email (dùng tiếp nhận và tư vấn bệnh nhân): 

+82-31-8039-2163

bobathrehab@gmail.com

Lĩnh vực chuyên môn: Chuyên khoa y học phục hồi, khoa nôi, khoa thần kinh ​​​​​​

Điểm mạnh: 

- Hồi phục các chức năng bình thường: bệnh nhân bị liệt não, sau khi phẫu thuật bị tổn thương hệ thần kinh trung ương và cột sống chưa được hoàn thiện.

- Điều trị các bệnh tổn thương vùng não, tổn thương não bên ngoài.

- Điều trị tổn thương cột sống, viêm khớp xương.

- Điều trị các bệnh nhân liệt não (trên 5 tuổi)

 

Địa chỉ bệnh viện: Gyeong-gi, Seongnam-si, Bundang-gu, Daewangpan bridge 155-7

Đội ngũ y tế chủ chốt:

 

 

 

Bệnh viện Memorial Bobath được nhận cho phép sử dụng tên "BoBath" chính thức từ trung tâm BoBath Anh Quốc, để kỉ niệm ý nghĩa của vợ chổng Bobath là bác sĩ và chuyên gia trị liệu vật lí xuất thân người Đức Do Thái đã cống hiến cả đời chữa trị cho những bệnh nhân bị đau do tổn thương não đặc biệt, tổn thương hệ thần kinh trung ương. Bênh viện Memorial Bobath cùng tất cả toàn bộ nhân viên cố gắng để cung cấp hệ thống y tế chất lượng cao cho trẻ em trên 5 tuổi kém phát triển, bệnh mãn tính và tổn thương thần kinh.

Bệnh viện Memorial Bobath (bệnh viện quốc tế) tạo khác biệt nhờ cung cấp cho các bệnh nhân trong nước và bệnh nhân nước ngoài một môi trường thoải mái dễ chịu như khách sạn cao cấp, với dịch vụ y tế chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Trị liệu Bobath là gì?

Trị liệu với vấn đề chủ đạo để có thể lặp lại vận động bình thường, điều chỉnh tư thế  bình thường, giúp thực hiện được chức năng khác làm thúc đẩy trạng thái vận động bình thường, nên việc trị liệu liên tục là quan trọng. Chuyên gia trị liệu sẽ trực tiếp điều trị 1:1 cho từng bệnh nhân.

Thời gian điều trị:

Trị liệu phát triển thần kinh 1 tiếng 30 phút, tri liệu 50 phút, trị liệu máy khoảng 1 tiếng, trị liệu tác động nhiệt… là cơ bản. Và đối với bênh nhân bị đau tiến hành thêm trị liệu nhiệt điện, massage khí áp …1 ngày trị liệu khoảng 4 tiếng ~ 5 tiếng.

Thời gian trị liệu hồi phục dự tính: Tùy từng trường hợp của mỗi bệnh nhân thì phải nhập viện điều trị khoảng 3~6 tháng.

Quy mô bệnh viện: Là bệnh viện chuyên chuyên phục hồi chức năng quy mô 500 giường bệnh lớn nhất cả nước, hiện có khoảng 150 chuyên gia trị liệu phục hồi đang làm việc. Bệnh viện đang thưc hiện vận hành ủy thác không chỉ trong nước mà cả các nước như: Trung Quốc, Indonexia, Dubai… Nhiều chuyên gia trị liệu toàn quốc đến trụ sở bệnh viện để đào tạo học trị liệu.

 

 

Các trung tâm điều trị chính

Trung tâm nơron
Trung tâm Neurorehabilitation bao gồm một trung tâm phục hồi chức năng chuyên về điều trị phục hồi chức năng cho người lớn bị rối loạn thần kinh (đột qu,, chấn thương não chấn thương) và một trung tâm giáo dục phục hồi dành cho việc đào tạo chuyên gia trị liệu phục hồi chức năng chuyên nghiệp. Nó phấn đấu để trở thành trung tâm của Bobath Therapy và giáo dục tại Hàn Quốc
Trung tâm Bệnh thần kinh
Hệ thần kinh được nối như mạng điện từ đầu đến ngón tay và ngón chân. Bệnh có ảnh hưởng đến hệ thần kinh thể hiện các triệu chứng đa dạng và tiến triển mãn tính. Hơn nữa, bệnh Nervoussystem tương quan với chất lượng cuộc sống. Trung tâm dịch bệnh thần kinh phấn đấu chăm sóc tổng thể và suốt đời từ chẩn đoán đến điều trị.
Trung tâm Điều trị cho người lớn tuổi
Trung tâm Điều trị dành cho người lớn tuổi để phát hiện bệnh ở giai đoạn sớm bằng cách cung cấp chương trình sàng lọc sức khoẻ cho những người chứa các yếu tố nguy cơ của các bệnh ở người trưởng thành như cao huyết áp, đái tháo đường và chứng loãng xương. Nó cũng cung cấp cho bệnh nhân thông tin chính xác về bệnh tật thông qua nhiều cuộc tham vấn, cũng như điều trị các liệu pháp điều trị thích hợp.

Bệnh viện Bobath Memorial Hospital sẵn sàng hỗ trợ các bệnh nhân nước ngoài:

- Khi bệnh nhân nước ngoài muốn thuê phiên dịch viên/tư vấn viên thì bệnh viện có khả năng liên hệ hỗ trợ.

- Có thể cấp giấy chứng nhận đặt trị liệu (không có giấy xác nhận điện tử).

- Có khả năng hướng dẫn chỗ ở xung quanh bệnh viện (5 doanh nghiệp hợp tác tại Kangnam, Pankyo).

- Hỗ trợ đặt dịch vụ đưa đón (có phí).

Đánh giá